3 cái tên được Lee Jung Jae đề cử trong 'thử thách dội nước đá' khiến cộng đồng mạng xôn xao

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Lee Jung Jae đã chọn quyên góp 10 triệu won cho Quỹ hy vọng Seungil để xây dựng Bệnh viện điều dưỡng Lou Gehrig đầu tiên của Hàn Quốc, thay vì tham gia thử thách nước đá. Nhưng ba cái tên được 'sao nam' của "Trò chơi con mực" chỉ định tham gia tiếp theo mới khiến khán giả tò mò liệu họ lựa chọn thế nào? 

Vào ngày 26/7, Lee Jung Jae đã thông báo trên SNS về việc quyên góp 10 triệu won cho Quỹ hy vọng Seungil để xây dựng Bệnh viện điều dưỡng Lou Gehrig thay vì tham gia thử thách nước đá.

Lee Jeong Jae chia sẻ: "Tôi đã được Lim Ji Yeon đề cử và tham gia Thử thách dội nước đá để thành lập bệnh viện điều dưỡng Lou Gehrig đầu tiên của Hàn Quốc. Chúng tôi cần sự quan tâm và hỗ trợ nồng nhiệt của bạn. Ngoài ra, tôi mong muốn đây sẽ là nơi đem lại hạnh phúc cho các bệnh nhân bị mắc hội chứng xơ cứng teo cơ một bên và gia đình họ trong tương lai. Tôi sẽ cổ vũ cho các bạn tiếp theo tham gia thử thách".

Các thành viên của Astro và các diễn viên Cha Eun-Woo, Lee Min Ho và Jang Dong Gun đã được chọn là những người tiếp tục tham gia thử thách.

3 cái tên được Lee Jung Jae đề cử trong 'thử thách dội nước đá' khiến cộng đồng mạng xôn xao ảnh 1
Lee Min Ho xuất hiện trên Dazed vào ngày 20/7 và chia sẻ cảm nhận về bộ phim sẽ được phát hành vào năm sau Ask the Stars (tên tạm thời): "Tôi có xu hướng đồng cảm với những tác phẩm giả tưởng và có nhiều tiềm năng về câu chuyện”. Ask the Stars là phim truyền hình thuộc thể loại hài lãng mạn, lấy bối cảnh về một trạm không gian vũ trụ đầu tiên được Hàn Quốc xây dựng. Lee Min Ho đóng vai khách du lịch đến tham quan một trạm vũ trụ, gặp gỡ và phải lòng nữ phi hành gia người Mỹ gốc Hàn tên Eve Kim (Gong Hyo Jin đóng). Đây là dự án rất đáng mong đợi vì đánh dấu lần đầu tiên nam diễn viên Lee Min Ho hợp tác với “nữ hoàng rating” Gong Hyo Jin trên màn ảnh.
3 cái tên được Lee Jung Jae đề cử trong 'thử thách dội nước đá' khiến cộng đồng mạng xôn xao ảnh 2

Hình ảnh mới nhất của Cha Eun Woo tại Lễ trao giải Rồng Xanh lần 2 ngày 19/7 vừa qua sau khi gây ấn tượng với bộ phim Island (Hòn đảo ma quái) vào đầu năm nay.

3 cái tên được Lee Jung Jae đề cử trong 'thử thách dội nước đá' khiến cộng đồng mạng xôn xao ảnh 3

Jang Dong Gun tái xuất trong phần 2 của Biên niên sử Arthdal sau khi ở ẩn tròn 3 năm vì bê bối chấn động và ngoài ra bộ phim Gia đình bình thường với sự tham gia của Hong Ye-Ji, Seol Gyeong-Gu và Jang Dong Gun cũng chính thức được mời tham dự Liên hoan phim quốc tế Toronto lần thứ 48.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm