Cuối cùng Hồ Văn Cường đã có câu trả lời trước ngỏ ý giúp đỡ của Ngọc Sơn hay bầu Thụy

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Hồ Văn Cường đã có quyết định gì khi được nhiều người ngỏ ý giúp đỡ mình trong cuộc sống cũng như sự nghiệp?

Sau khi ca sĩ Phi Nhung qua đời và Hồ Văn Cường rời khỏi công ty của mẹ nuôi, trong khi có một số người thân thiết với cố ca sĩ lên tiếng chỉ trích Hồ Văn Cường là bội bạc thì lại có nhiều người muốn giúp đỡ chàng trai trẻ. Trong số đó, bầu Thụy cùng ca sĩ Ngọc Sơn là số ít những người nhiệt tình nhất, tìm nhiều cách để liên lạc với Hồ Văn Cường.

Cuối cùng Hồ Văn Cường đã có câu trả lời trước ngỏ ý giúp đỡ của Ngọc Sơn hay bầu Thụy ảnh 1

Hồ Văn Cường đã 'biến mất' sau khi Phi Nhung qua đời.

Mới đây, trên trang cá nhân thì doanh nhân Nguyễn Đức Thụy (tức bầu Thụy) tiết lộ rằng đại diện của ông đã liên hệ được với cô giáo cũ của Hồ Văn Cường, là người đã đăng ký cho Cường đi thi Vietnam Idol Kids năm 2016 và thường xuyên liên lạc với nam ca sĩ cho đến bây giờ. Theo cô giáo kể lại thì Hồ Văn Cường đang rất buồn và khổ tâm khi mẹ nuôi, chỗ dựa tinh thần cũng như người thầy của mình đã qua đời.

Cuối cùng Hồ Văn Cường đã có câu trả lời trước ngỏ ý giúp đỡ của Ngọc Sơn hay bầu Thụy ảnh 2

Hiện giờ, Hồ Văn Cường quyết định không nhận sự giúp đỡ của bất kỳ ai bởi tâm trạng của cậu chưa tốt sau hàng loạt chuyện không hay. Ngoài ra, bầu Thụy còn kể thêm rằng Wendy Phạm có nhờ người chuyển lời mong mọi người hãy dừng lời, không bình luận hay công kích Phi Nhung thêm nữa vì dù sao cô cũng đã qua đời.

Cuối cùng Hồ Văn Cường đã có câu trả lời trước ngỏ ý giúp đỡ của Ngọc Sơn hay bầu Thụy ảnh 3

Ca sĩ Ngọc Sơn và bầu Thụy.

Wendy Phạm cũng mong bầu Thụy, ca sĩ Ngọc Sơn sẽ giúp đỡ Hồ Văn Cường để nam ca sĩ tiếp tục đam mê ca hát của mình. Chính vì lời nhắn của Wendy Phạm nên bầu Thụy cùng ca sĩ Ngọc Sơn đều mong cư dân mạng có thể kết thúc mọi chuyện ồn ào, để Phi Nhung ra đi thanh thản, còn Hồ Văn Cường có thể bình tâm sống thật tốt.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm