Clip này của Hồ Văn Cường và Phi Nhung có gì đáng chú ý mà khiến khán giả tranh cãi?

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Những ồn ào xoay quanh cố ca sĩ Phi Nhung và con nuôi Hồ Văn Cường vẫn chưa 'hạ nhiệt' khi nhiều video cũ được chia sẻ lại khiến cư dân mạng tranh cãi.

Những tưởng sau khi ca sĩ Phi Nhung qua đời, Hồ Văn Cường cũng rời khỏi công ty của Phi Nhung thì những chuyện ồn ào trong quá khứ sẽ dần dần lắng lại. Nhưng xem ra mọi chuyện không trôi qua nhanh chóng như thế khi mạng xã hội vẫn lan truyền rất nhiều video cũ của Phi Nhung với con nuôi.

Clip này của Hồ Văn Cường và Phi Nhung có gì đáng chú ý mà khiến khán giả tranh cãi? ảnh 1

Chẳng hạn như mới đây, cư dân mạng chia sẻ một video ghi lại cảnh Phi Nhung gọi Hồ Văn Cường xuống nhà ký tên tặng fan nhưng nam ca sĩ lại không nghe theo vì muốn đi ngủ. Mẹ ruột của Hồ Văn Cường thuyết phục con trai cũng không được.

Clip này của Hồ Văn Cường và Phi Nhung có gì đáng chú ý mà khiến khán giả tranh cãi? ảnh 2

Thấy vậy, Phi Nhung không giấu được bực mình mà than phiền Hồ Văn Cường kỳ cục. Nữ ca sĩ nhấn mạnh “Ai cũng làm việc mà nó đi ngủ là sao? Trên sân khấu mới là ca sĩ, ở nhà là con mẹ. Trong lúc mọi người đang ký tên và dọn dẹp, nó đi ngủ là sao?". Một vài người con nuôi khác của Phi Nhung cũng phàn nàn rằng Hồ Văn Cường ngủ nhiều, khi bị gọi dậy thì lại nói mọi người đi ra.

Clip này của Hồ Văn Cường và Phi Nhung có gì đáng chú ý mà khiến khán giả tranh cãi? ảnh 3

Trước đây, ca sĩ Phi Nhung cũng từng có bài đăng trên Facebook than phiền việc Hồ Văn Cường lười biếng, thường ngồi lì trong phòng chứ không phụ giúp việc nhà hay phụ việc ngoài quán ăn chay như nhiều con nuôi khác của cô. Thế nên Phi Nhung đành phải công khai chuyện không biết dạy dỗ Hồ Văn Cường như thế nào và nhờ cộng đồng mạng tư vấn.

Clip này của Hồ Văn Cường và Phi Nhung có gì đáng chú ý mà khiến khán giả tranh cãi? ảnh 4

Đoạn video cũ của Phi Nhung và Hồ Văn Cường khiến khán giả chia hai luồng ý kiến. Một phía cho rằng nam ca sĩ khá lười biếng trong khi có nhiều người lại bênh vực, cho rằng một video ngắn chưa nói lên đầy đủ sự tình, biết đâu khi đó Hồ Văn Cường đang mệt hay có lý do riêng nên không muốn xuống nhà gặp mọi người.

MỚI - NÓNG
Sinh viên trường ĐH Ngoại ngữ Tin học TP. HCM thắc mắc về khoản phí cho lễ tốt nghiệp
Sinh viên trường ĐH Ngoại ngữ Tin học TP. HCM thắc mắc về khoản phí cho lễ tốt nghiệp
SVVN - Theo thông báo của trường ĐH Ngoại ngữ - Tin học TP. HCM (HUFLIT), trường sẽ tổ chức lễ tốt nghiệp cho sinh viên theo cả 3 phương án gồm trực tuyến, nhận bằng và trực tiếp. Tuy nhiên, nhiều sinh viên thắc mắc, dù theo hình thức nào thì cũng phải đóng lệ phí 600.000 đồng/sinh viên, là bất hợp lý.
Từ năm 2022, kỳ thi ĐGNL sẽ có gì mới?
Từ năm 2022, kỳ thi ĐGNL sẽ có gì mới?
SVVN - Tại Hội thảo định hướng phát triển kỳ thi Đánh giá năng lực (ĐGNL) do ĐHQG TP. HCM tổ chức, Trung tâm Khảo thí và đánh giá chất lượng đào tạo, ĐHQG TP. HCM cho biết, từ năm 2022, kỳ thi sẽ có một số thay đổi để phù hợp và tạo điều kiện thuận lợi cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm

Erik thành quán quân "The Heroes" bằng 'Máu đỏ da vàng'

Erik thành quán quân "The Heroes" bằng 'Máu đỏ da vàng'

SVVN - Erik xuất sắc trở thành quán quân 'The Heroes 2021' với màn trình diễn thuyết phục ca khúc mới ra mắt 'Máu đỏ da vàng'. Sau thành công bất ngờ của 'Nam quốc sơn hà', đây là ca khúc tiếp theo kết hợp uyển chuyển của chất liệu truyền thống và âm nhạc hiện đại mang đậm tinh thần dân tộc Việt Nam.