Clip này của Hồ Văn Cường và Phi Nhung có gì đáng chú ý mà khiến khán giả tranh cãi?

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Những ồn ào xoay quanh cố ca sĩ Phi Nhung và con nuôi Hồ Văn Cường vẫn chưa 'hạ nhiệt' khi nhiều video cũ được chia sẻ lại khiến cư dân mạng tranh cãi.

Những tưởng sau khi ca sĩ Phi Nhung qua đời, Hồ Văn Cường cũng rời khỏi công ty của Phi Nhung thì những chuyện ồn ào trong quá khứ sẽ dần dần lắng lại. Nhưng xem ra mọi chuyện không trôi qua nhanh chóng như thế khi mạng xã hội vẫn lan truyền rất nhiều video cũ của Phi Nhung với con nuôi.

Clip này của Hồ Văn Cường và Phi Nhung có gì đáng chú ý mà khiến khán giả tranh cãi? ảnh 1

Chẳng hạn như mới đây, cư dân mạng chia sẻ một video ghi lại cảnh Phi Nhung gọi Hồ Văn Cường xuống nhà ký tên tặng fan nhưng nam ca sĩ lại không nghe theo vì muốn đi ngủ. Mẹ ruột của Hồ Văn Cường thuyết phục con trai cũng không được.

Clip này của Hồ Văn Cường và Phi Nhung có gì đáng chú ý mà khiến khán giả tranh cãi? ảnh 2

Thấy vậy, Phi Nhung không giấu được bực mình mà than phiền Hồ Văn Cường kỳ cục. Nữ ca sĩ nhấn mạnh “Ai cũng làm việc mà nó đi ngủ là sao? Trên sân khấu mới là ca sĩ, ở nhà là con mẹ. Trong lúc mọi người đang ký tên và dọn dẹp, nó đi ngủ là sao?". Một vài người con nuôi khác của Phi Nhung cũng phàn nàn rằng Hồ Văn Cường ngủ nhiều, khi bị gọi dậy thì lại nói mọi người đi ra.

Clip này của Hồ Văn Cường và Phi Nhung có gì đáng chú ý mà khiến khán giả tranh cãi? ảnh 3

Trước đây, ca sĩ Phi Nhung cũng từng có bài đăng trên Facebook than phiền việc Hồ Văn Cường lười biếng, thường ngồi lì trong phòng chứ không phụ giúp việc nhà hay phụ việc ngoài quán ăn chay như nhiều con nuôi khác của cô. Thế nên Phi Nhung đành phải công khai chuyện không biết dạy dỗ Hồ Văn Cường như thế nào và nhờ cộng đồng mạng tư vấn.

Clip này của Hồ Văn Cường và Phi Nhung có gì đáng chú ý mà khiến khán giả tranh cãi? ảnh 4

Đoạn video cũ của Phi Nhung và Hồ Văn Cường khiến khán giả chia hai luồng ý kiến. Một phía cho rằng nam ca sĩ khá lười biếng trong khi có nhiều người lại bênh vực, cho rằng một video ngắn chưa nói lên đầy đủ sự tình, biết đâu khi đó Hồ Văn Cường đang mệt hay có lý do riêng nên không muốn xuống nhà gặp mọi người.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm