Ngoài Hồ Văn Cường, các con nuôi khác của cố ca sĩ Phi Nhung hiện đang ở đâu, làm gì?

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Chính Wendy Phạm, con gái ruột cố ca sĩ Phi Nhung hé lộ tình hình hiện tại của các em nuôi ở Việt Nam.

Sau khi lo liệu tang lễ cho ca sĩ Phi Nhung chu toàn, con gái ruột của cô là Wendy Phạm đã liên tục cập nhật những thông tin liên quan đến cuộc sống của người thân Phi Nhung.

Ngoài Hồ Văn Cường, các con nuôi khác của cố ca sĩ Phi Nhung hiện đang ở đâu, làm gì? ảnh 1

Không chỉ mở kênh YouTube riêng để chia sẻ các video về Phi Nhung, Wendy Phạm còn livestream trên trang cá nhân để tâm sự về những kỷ niệm đáng nhớ giữa hai mẹ con mà không nhiều khán giả biết tới. Cô chia sẻ rất nhiều bức ảnh quý giá của Phi Nhung và ai cũng phải trầm trồ trước nhan sắc rực rỡ của cố ca sĩ khi còn trẻ. Phi Nhung mang hai dòng máu nên sở hữu vẻ đẹp lai rất ấn tượng với đôi mắt sâu, sống mũi cao.

Ngoài Hồ Văn Cường, các con nuôi khác của cố ca sĩ Phi Nhung hiện đang ở đâu, làm gì? ảnh 2
Ngoài Hồ Văn Cường, các con nuôi khác của cố ca sĩ Phi Nhung hiện đang ở đâu, làm gì? ảnh 3

Phi Nhung ngày trẻ rất xinh đẹp.

Wendy Phạm cũng khẳng định cô cũng thay mặt mẹ ruột để tiếp tục chăm lo cho các con nuôi của Phi Nhung tại Việt Nam. Hiện giờ, những con nuôi còn nhỏ tuổi vẫn đang ở chùa để nhờ các sư cô cũng như các cô, dì thân quen với Phi Nhung cùng nuôi dưỡng. Khi nào dịch bệnh được kiểm soát thì Wendy mới có thể về Việt Nam để tính toán kế hoạch cụ thể cho tương lai các em nuôi. Trước kia, khi Phi Nhung còn sống thì thỉnh thoảng cô cũng gọi điện thoại để các con nuôi nói chuyện với Wendy và còn gọi Wendy là "chị Hai".

Ngoài Hồ Văn Cường, các con nuôi khác của cố ca sĩ Phi Nhung hiện đang ở đâu, làm gì? ảnh 4

Sau khi ca sĩ Phi Nhung qua đời, vì có quá nhiều thông tin sai lệch về nữ ca sĩ nên Wendy Phạm mới tích cực xuất hiện, tương tác trên mạng xã hội để đính chính giúp mẹ, không để những tin đồn thất thiệt về Phi Nhung lan truyền thêm nữa.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm

Quán quân ‘Ngôi sao chốt đơn’ Yên Đan tốt nghiệp 2 trường danh giá: ‘Không bao giờ quá muộn để nhận ra đam mê của mình’

Quán quân ‘Ngôi sao chốt đơn’ Yên Đan tốt nghiệp 2 trường danh giá: ‘Không bao giờ quá muộn để nhận ra đam mê của mình’

SVVN - Cô gái sinh năm 1997 - Yên Đan vừa 'gây bão' khắp các phương tiện truyền thông khi trở thành Quán quân 'Ngôi sao chốt đơn' thuộc team Phạm Thoại. Cô nàng gen Z đã tốt nghiệp hai ngôi trường danh giá có những chia sẻ gửi các sĩ tử trước khi bước vào Kỳ thi Tốt nghiệp THPT năm 2024.
Lan Khuê và Hương Giang diễn vedette cực 'slay', nhưng 'spotlight' khiến khán giả chú ý lại thuộc về hai ngôi sao này

Lan Khuê và Hương Giang diễn vedette cực 'slay', nhưng 'spotlight' khiến khán giả chú ý lại thuộc về hai ngôi sao này

SVVN - Trong show diễn thời trang 'Extra men show 3' của đạo diễn Nguyễn Hưng Phúc, sự xuất hiện của hai ‘nàng Hậu’ Lan Khuê và Hương Giang cùng Minh Tú được khán giả rất quan tâm. Nhưng sự xuất hiện của hai ông bố đình đám showbiz Việt cũng chiếm 'spotlight' không kém cạnh.