Ngoài Hồ Văn Cường, các con nuôi khác của cố ca sĩ Phi Nhung hiện đang ở đâu, làm gì?

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Chính Wendy Phạm, con gái ruột cố ca sĩ Phi Nhung hé lộ tình hình hiện tại của các em nuôi ở Việt Nam.

Sau khi lo liệu tang lễ cho ca sĩ Phi Nhung chu toàn, con gái ruột của cô là Wendy Phạm đã liên tục cập nhật những thông tin liên quan đến cuộc sống của người thân Phi Nhung.

Ngoài Hồ Văn Cường, các con nuôi khác của cố ca sĩ Phi Nhung hiện đang ở đâu, làm gì? ảnh 1

Không chỉ mở kênh YouTube riêng để chia sẻ các video về Phi Nhung, Wendy Phạm còn livestream trên trang cá nhân để tâm sự về những kỷ niệm đáng nhớ giữa hai mẹ con mà không nhiều khán giả biết tới. Cô chia sẻ rất nhiều bức ảnh quý giá của Phi Nhung và ai cũng phải trầm trồ trước nhan sắc rực rỡ của cố ca sĩ khi còn trẻ. Phi Nhung mang hai dòng máu nên sở hữu vẻ đẹp lai rất ấn tượng với đôi mắt sâu, sống mũi cao.

Ngoài Hồ Văn Cường, các con nuôi khác của cố ca sĩ Phi Nhung hiện đang ở đâu, làm gì? ảnh 2
Ngoài Hồ Văn Cường, các con nuôi khác của cố ca sĩ Phi Nhung hiện đang ở đâu, làm gì? ảnh 3

Phi Nhung ngày trẻ rất xinh đẹp.

Wendy Phạm cũng khẳng định cô cũng thay mặt mẹ ruột để tiếp tục chăm lo cho các con nuôi của Phi Nhung tại Việt Nam. Hiện giờ, những con nuôi còn nhỏ tuổi vẫn đang ở chùa để nhờ các sư cô cũng như các cô, dì thân quen với Phi Nhung cùng nuôi dưỡng. Khi nào dịch bệnh được kiểm soát thì Wendy mới có thể về Việt Nam để tính toán kế hoạch cụ thể cho tương lai các em nuôi. Trước kia, khi Phi Nhung còn sống thì thỉnh thoảng cô cũng gọi điện thoại để các con nuôi nói chuyện với Wendy và còn gọi Wendy là "chị Hai".

Ngoài Hồ Văn Cường, các con nuôi khác của cố ca sĩ Phi Nhung hiện đang ở đâu, làm gì? ảnh 4

Sau khi ca sĩ Phi Nhung qua đời, vì có quá nhiều thông tin sai lệch về nữ ca sĩ nên Wendy Phạm mới tích cực xuất hiện, tương tác trên mạng xã hội để đính chính giúp mẹ, không để những tin đồn thất thiệt về Phi Nhung lan truyền thêm nữa.

MỚI - NÓNG
Sinh viên trường ĐH Ngoại ngữ Tin học TP. HCM thắc mắc về khoản phí cho lễ tốt nghiệp
Sinh viên trường ĐH Ngoại ngữ Tin học TP. HCM thắc mắc về khoản phí cho lễ tốt nghiệp
SVVN - Theo thông báo của trường ĐH Ngoại ngữ - Tin học TP. HCM (HUFLIT), trường sẽ tổ chức lễ tốt nghiệp cho sinh viên theo cả 3 phương án gồm trực tuyến, nhận bằng và trực tiếp. Tuy nhiên, nhiều sinh viên thắc mắc, dù theo hình thức nào thì cũng phải đóng lệ phí 600.000 đồng/sinh viên, là bất hợp lý.
Từ năm 2022, kỳ thi ĐGNL sẽ có gì mới?
Từ năm 2022, kỳ thi ĐGNL sẽ có gì mới?
SVVN - Tại Hội thảo định hướng phát triển kỳ thi Đánh giá năng lực (ĐGNL) do ĐHQG TP. HCM tổ chức, Trung tâm Khảo thí và đánh giá chất lượng đào tạo, ĐHQG TP. HCM cho biết, từ năm 2022, kỳ thi sẽ có một số thay đổi để phù hợp và tạo điều kiện thuận lợi cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm

Erik thành quán quân "The Heroes" bằng 'Máu đỏ da vàng'

Erik thành quán quân "The Heroes" bằng 'Máu đỏ da vàng'

SVVN - Erik xuất sắc trở thành quán quân 'The Heroes 2021' với màn trình diễn thuyết phục ca khúc mới ra mắt 'Máu đỏ da vàng'. Sau thành công bất ngờ của 'Nam quốc sơn hà', đây là ca khúc tiếp theo kết hợp uyển chuyển của chất liệu truyền thống và âm nhạc hiện đại mang đậm tinh thần dân tộc Việt Nam.