Ngoài Hồ Văn Cường, các con nuôi khác của cố ca sĩ Phi Nhung hiện đang ở đâu, làm gì?

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Chính Wendy Phạm, con gái ruột cố ca sĩ Phi Nhung hé lộ tình hình hiện tại của các em nuôi ở Việt Nam.

Sau khi lo liệu tang lễ cho ca sĩ Phi Nhung chu toàn, con gái ruột của cô là Wendy Phạm đã liên tục cập nhật những thông tin liên quan đến cuộc sống của người thân Phi Nhung.

Ngoài Hồ Văn Cường, các con nuôi khác của cố ca sĩ Phi Nhung hiện đang ở đâu, làm gì? ảnh 1

Không chỉ mở kênh YouTube riêng để chia sẻ các video về Phi Nhung, Wendy Phạm còn livestream trên trang cá nhân để tâm sự về những kỷ niệm đáng nhớ giữa hai mẹ con mà không nhiều khán giả biết tới. Cô chia sẻ rất nhiều bức ảnh quý giá của Phi Nhung và ai cũng phải trầm trồ trước nhan sắc rực rỡ của cố ca sĩ khi còn trẻ. Phi Nhung mang hai dòng máu nên sở hữu vẻ đẹp lai rất ấn tượng với đôi mắt sâu, sống mũi cao.

Ngoài Hồ Văn Cường, các con nuôi khác của cố ca sĩ Phi Nhung hiện đang ở đâu, làm gì? ảnh 2
Ngoài Hồ Văn Cường, các con nuôi khác của cố ca sĩ Phi Nhung hiện đang ở đâu, làm gì? ảnh 3

Phi Nhung ngày trẻ rất xinh đẹp.

Wendy Phạm cũng khẳng định cô cũng thay mặt mẹ ruột để tiếp tục chăm lo cho các con nuôi của Phi Nhung tại Việt Nam. Hiện giờ, những con nuôi còn nhỏ tuổi vẫn đang ở chùa để nhờ các sư cô cũng như các cô, dì thân quen với Phi Nhung cùng nuôi dưỡng. Khi nào dịch bệnh được kiểm soát thì Wendy mới có thể về Việt Nam để tính toán kế hoạch cụ thể cho tương lai các em nuôi. Trước kia, khi Phi Nhung còn sống thì thỉnh thoảng cô cũng gọi điện thoại để các con nuôi nói chuyện với Wendy và còn gọi Wendy là "chị Hai".

Ngoài Hồ Văn Cường, các con nuôi khác của cố ca sĩ Phi Nhung hiện đang ở đâu, làm gì? ảnh 4

Sau khi ca sĩ Phi Nhung qua đời, vì có quá nhiều thông tin sai lệch về nữ ca sĩ nên Wendy Phạm mới tích cực xuất hiện, tương tác trên mạng xã hội để đính chính giúp mẹ, không để những tin đồn thất thiệt về Phi Nhung lan truyền thêm nữa.

MỚI - NÓNG
Bộ GD – ĐT điều chỉnh nội dung chương trình Giáo dục phổ thông 2018
Bộ GD – ĐT điều chỉnh nội dung chương trình Giáo dục phổ thông 2018
SVVN - Bộ GD - ĐT đã chính thức ban hành Thông tư sửa đổi, bổ sung một số nội dung trong Chương trình Giáo dục phổ thông 2018. Trong đó, có những điều chỉnh liên quan đến chương trình tổng thể và môn Lịch sử cấp THPT nhằm bảo đảm yêu cầu của Quốc hội về việc "thiết kế môn Lịch sử THPT có cả phần bắt buộc và lựa chọn".

Có thể bạn quan tâm

Trấn Thành tiết lộ lý do làm điều mình rất sợ chỉ vì người bạn thân lâu năm Trịnh Thăng Bình

Trấn Thành tiết lộ lý do làm điều mình rất sợ chỉ vì người bạn thân lâu năm Trịnh Thăng Bình

SVVN - Trong showbiz Việt, tình bạn giữa Trấn Thành và Trịnh Thăng Bình luôn khiến netizen ngưỡng mộ và không kém phần tò mò. Cả hai đã cùng nhau vượt qua nhiều thử thách để gặt hái thành công trong nghệ thuật. Do đó, dù rất sợ tham gia talkshow nhưng Trấn Thành vì bạn thân mà đồng ý tham gia.