Ngoài Hồ Văn Cường, các con nuôi khác của cố ca sĩ Phi Nhung hiện đang ở đâu, làm gì?

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Chính Wendy Phạm, con gái ruột cố ca sĩ Phi Nhung hé lộ tình hình hiện tại của các em nuôi ở Việt Nam.

Sau khi lo liệu tang lễ cho ca sĩ Phi Nhung chu toàn, con gái ruột của cô là Wendy Phạm đã liên tục cập nhật những thông tin liên quan đến cuộc sống của người thân Phi Nhung.

Ngoài Hồ Văn Cường, các con nuôi khác của cố ca sĩ Phi Nhung hiện đang ở đâu, làm gì? ảnh 1

Không chỉ mở kênh YouTube riêng để chia sẻ các video về Phi Nhung, Wendy Phạm còn livestream trên trang cá nhân để tâm sự về những kỷ niệm đáng nhớ giữa hai mẹ con mà không nhiều khán giả biết tới. Cô chia sẻ rất nhiều bức ảnh quý giá của Phi Nhung và ai cũng phải trầm trồ trước nhan sắc rực rỡ của cố ca sĩ khi còn trẻ. Phi Nhung mang hai dòng máu nên sở hữu vẻ đẹp lai rất ấn tượng với đôi mắt sâu, sống mũi cao.

Ngoài Hồ Văn Cường, các con nuôi khác của cố ca sĩ Phi Nhung hiện đang ở đâu, làm gì? ảnh 2
Ngoài Hồ Văn Cường, các con nuôi khác của cố ca sĩ Phi Nhung hiện đang ở đâu, làm gì? ảnh 3

Phi Nhung ngày trẻ rất xinh đẹp.

Wendy Phạm cũng khẳng định cô cũng thay mặt mẹ ruột để tiếp tục chăm lo cho các con nuôi của Phi Nhung tại Việt Nam. Hiện giờ, những con nuôi còn nhỏ tuổi vẫn đang ở chùa để nhờ các sư cô cũng như các cô, dì thân quen với Phi Nhung cùng nuôi dưỡng. Khi nào dịch bệnh được kiểm soát thì Wendy mới có thể về Việt Nam để tính toán kế hoạch cụ thể cho tương lai các em nuôi. Trước kia, khi Phi Nhung còn sống thì thỉnh thoảng cô cũng gọi điện thoại để các con nuôi nói chuyện với Wendy và còn gọi Wendy là "chị Hai".

Ngoài Hồ Văn Cường, các con nuôi khác của cố ca sĩ Phi Nhung hiện đang ở đâu, làm gì? ảnh 4

Sau khi ca sĩ Phi Nhung qua đời, vì có quá nhiều thông tin sai lệch về nữ ca sĩ nên Wendy Phạm mới tích cực xuất hiện, tương tác trên mạng xã hội để đính chính giúp mẹ, không để những tin đồn thất thiệt về Phi Nhung lan truyền thêm nữa.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm