Phải chăng Hồ Văn Cường đã cắt đứt quan hệ với mẹ nuôi Phi Nhung khi làm điều này?

SVVN - Dường như sau khi rời khỏi ngôi nhà của Phi Nhung, Hồ Văn Cường đã không còn liên quan gì tới cố ca sĩ nữa.

Sau khi Hồ Văn Cường nhận được đủ tiền thù lao đi hát trong 5 năm qua cùng 500 triệu đồng do Phi Nhung hứa tặng từ khi cô còn sống, nam ca sĩ đã rời khỏi công ty quản lý của Phi Nhung và chuyển ra ngoài ở. Hơn hai tuần nay, Hồ Văn Cường gần như biến mất, không sử dụng mạng xã hội và nhiều người cũng không thể liên lạc được với nam ca sĩ.

Phải chăng Hồ Văn Cường đã cắt đứt quan hệ với mẹ nuôi Phi Nhung khi làm điều này? ảnh 1

Tuy nhiên, khán giả vẫn hy vọng Hồ Văn Cường sẽ xuất hiện trong các lễ cúng thất của Phi Nhung, giống như cậu vẫn làm khi còn ở trong nhà nữ ca sĩ. Nhưng mới đây, trong lễ cúng thất thứ tư của cố ca sĩ thì các con nuôi khác đều có mặt, riêng Hồ Văn Cường là vắng bóng.

Phải chăng Hồ Văn Cường đã cắt đứt quan hệ với mẹ nuôi Phi Nhung khi làm điều này? ảnh 2

Các con nuôi trong lễ cúng thất Phi Nhung.

Rất nhiều người đã băn khoăn, nhắn tin hỏi Thiêng Ngân, một người con nuôi của Phi Nhung và nhận được câu trả lời rằng Hồ Văn Cường đã không tới. Điều này khiến khán giả tỏ ý thất vọng vì nghĩa tử là nghĩa tận, Hồ Văn Cường dù sao cũng nên có mặt trong những việc có liên quan đến mẹ nuôi Phi Nhung.

Phải chăng Hồ Văn Cường đã cắt đứt quan hệ với mẹ nuôi Phi Nhung khi làm điều này? ảnh 3

Tuy nhiên, nhiều cư dân mạng cũng cho rằng Hồ Văn Cường tránh mặt vì không muốn gây thêm chú ý hay rắc rối cho lễ cúng thất của mẹ nuôi. Nam ca sĩ từng giải thích mình không khéo ăn nói, không quen xử lý các sự cố bất ngờ, nhiều lần bị hiểu lầm vì ngôn từ. Phải chăng vì thế mà Hồ Văn Cường đang chọn ở ẩn, thương nhớ Phi Nhung theo cách riêng của mình?

MỚI - NÓNG
Sinh viên trường ĐH Ngoại ngữ Tin học TP. HCM thắc mắc về khoản phí cho lễ tốt nghiệp
Sinh viên trường ĐH Ngoại ngữ Tin học TP. HCM thắc mắc về khoản phí cho lễ tốt nghiệp
SVVN - Theo thông báo của trường ĐH Ngoại ngữ - Tin học TP. HCM (HUFLIT), trường sẽ tổ chức lễ tốt nghiệp cho sinh viên theo cả 3 phương án gồm trực tuyến, nhận bằng và trực tiếp. Tuy nhiên, nhiều sinh viên thắc mắc, dù theo hình thức nào thì cũng phải đóng lệ phí 600.000 đồng/sinh viên, là bất hợp lý.
Từ năm 2022, kỳ thi ĐGNL sẽ có gì mới?
Từ năm 2022, kỳ thi ĐGNL sẽ có gì mới?
SVVN - Tại Hội thảo định hướng phát triển kỳ thi Đánh giá năng lực (ĐGNL) do ĐHQG TP. HCM tổ chức, Trung tâm Khảo thí và đánh giá chất lượng đào tạo, ĐHQG TP. HCM cho biết, từ năm 2022, kỳ thi sẽ có một số thay đổi để phù hợp và tạo điều kiện thuận lợi cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm

Erik thành quán quân "The Heroes" bằng 'Máu đỏ da vàng'

Erik thành quán quân "The Heroes" bằng 'Máu đỏ da vàng'

SVVN - Erik xuất sắc trở thành quán quân 'The Heroes 2021' với màn trình diễn thuyết phục ca khúc mới ra mắt 'Máu đỏ da vàng'. Sau thành công bất ngờ của 'Nam quốc sơn hà', đây là ca khúc tiếp theo kết hợp uyển chuyển của chất liệu truyền thống và âm nhạc hiện đại mang đậm tinh thần dân tộc Việt Nam.