Cuối cùng, Kiều Minh Tuấn đã có phản ứng đầu tiên giữa 'tâm bão' chỉ trích, thất vọng của khán giả

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Kiều Minh Tuấn đang là tâm điểm chú ý của khán giả, khi chuyện tình lâu năm giữa anh và Cát Phượng tan vỡ. Nhưng phản ứng của nam diễn viên lại khiến nhiều người… chưng hửng.

Trong bải phỏng vấn về chuyện chia tay mối tình kéo dài 12 năm với Kiều Minh Tuấn, Cát Phượng luôn nhận lỗi về mình và mong công chúng hãy trách cứ cô, đứng mắng mỏ Kiều Minh Tuấn. Nhưng tất nhiên, mọi sự chỉ trích đều dồn về nam diễn viên và ai cũng chờ Kiều Minh Tuấn đưa ra phản hồi hoặc thanh minh trước rất nhiều sự thật'động trời' mà bạn gái cũ đã công bố.

Cuối cùng, Kiều Minh Tuấn đã có phản ứng đầu tiên giữa 'tâm bão' chỉ trích, thất vọng của khán giả ảnh 1

Tuy nhiên, Kiều Minh Tuấn đã không có hồi âm nào khi báo giới hỏi thăm. Trên trang cá nhân, anh còn bật chế độ hạn chế bình luận để tránh bị cư dân mạng ùa vào công kích, mắng mỏ vì đã chia tay Cát Phượng. Những bài đăng gần nhất trên trang cá nhân Kiều Minh Tuấn đều là quảng bá cho phim Nghề siêu dễ mà anh đóng vai chính.

Cuối cùng, Kiều Minh Tuấn đã có phản ứng đầu tiên giữa 'tâm bão' chỉ trích, thất vọng của khán giả ảnh 2

Hành động này của Kiều Minh Tuấn làm không ít người thất vọng. Bởi theo những gì Cát Phượng tiết lộ thì nam diễn viên chủ động chia tay với lý do không thuyết phục, anh từng nảy sinh tình cảm với An Nguy khi còn đang hẹn hò Cát Phượng… nên khán giả cho rằng nam diễn viên nên lên tiếng trước khi để danh tiếng bị tổn hại nhiều hơn.

Cuối cùng, Kiều Minh Tuấn đã có phản ứng đầu tiên giữa 'tâm bão' chỉ trích, thất vọng của khán giả ảnh 3

Nhưng có lẽ Kiều Minh Tuấn đã quyết định chọn cách im lặng để mọi chuyện chìm dần. Hoặc anh không muốn chuyện cá nhân của mình gây ồn ào mà ảnh hưởng đến các bộ phim mình tham gia, cụ thể là Nghề siêu dễ vẫn đang chiếu ngoài rạp. Trước đó, chính Cát Phượng cũng giải thích cô phải chờ hơn một năm mới công khai chuyện chia tay vì không muốn gây thiệt hại cho các dự án có Kiều Minh Tuấn xuất hiện.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm

Quán quân ‘Ngôi sao chốt đơn’ Yên Đan tốt nghiệp 2 trường danh giá: ‘Không bao giờ quá muộn để nhận ra đam mê của mình’

Quán quân ‘Ngôi sao chốt đơn’ Yên Đan tốt nghiệp 2 trường danh giá: ‘Không bao giờ quá muộn để nhận ra đam mê của mình’

SVVN - Cô gái sinh năm 1997 - Yên Đan vừa 'gây bão' khắp các phương tiện truyền thông khi trở thành Quán quân 'Ngôi sao chốt đơn' thuộc team Phạm Thoại. Cô nàng gen Z đã tốt nghiệp hai ngôi trường danh giá có những chia sẻ gửi các sĩ tử trước khi bước vào Kỳ thi Tốt nghiệp THPT năm 2024.
Lan Khuê và Hương Giang diễn vedette cực 'slay', nhưng 'spotlight' khiến khán giả chú ý lại thuộc về hai ngôi sao này

Lan Khuê và Hương Giang diễn vedette cực 'slay', nhưng 'spotlight' khiến khán giả chú ý lại thuộc về hai ngôi sao này

SVVN - Trong show diễn thời trang 'Extra men show 3' của đạo diễn Nguyễn Hưng Phúc, sự xuất hiện của hai ‘nàng Hậu’ Lan Khuê và Hương Giang cùng Minh Tú được khán giả rất quan tâm. Nhưng sự xuất hiện của hai ông bố đình đám showbiz Việt cũng chiếm 'spotlight' không kém cạnh.