Khẳng định tay trắng sau ly hôn nhưng 'vua cá Koi' vẫn tặng vợ trẻ thứ đắt giá này

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Những loạt hình mới về hôn lễ của “vua cá Koi” Thắng Ngô và ca sĩ Hà Thanh Xuân lại khiến khán giả chú ý đến hai vợ chồng, đặc biệt là chiếc nhẫn trên tay cô dâu.

Mới đây, “vua cá Koi” đã lên tiếng bênh vực người vợ mới cưới rằng cô không phải 'người thứ ba', càng không đến với ông vì tiền bạc. Nam doanh nhân Thắng Ngô còn khẳng định ông đã để lại toàn bộ cơ nghiệp cho người vợ đầu tiên sau khi ly hôn, Hà Thanh Xuân biết rõ ông chỉ còn tay trắng nhưng vẫn sẵn sàng đến với “vua cá Koi” vì tình yêu chân thành.

Khẳng định tay trắng sau ly hôn nhưng 'vua cá Koi' vẫn tặng vợ trẻ thứ đắt giá này ảnh 1

Tiết lộ của doanh nhân Thắng Ngô làm cư dân mạng bất ngờ bởi dù có để lại hết tài sản cho người vợ đầu, ông vẫn tổ chức lễ cầu hôn và đám cưới vô cùng hoành tráng, sang trọng với Hà Thanh Xuân. Nhất là khi loạt ảnh cận cảnh hôn lễ của hai người được chia sẻ trên mạng xã hội, khán giả càng trầm trồ trước những món trang sức đắt giá mà cô dâu Hà Thanh Xuân nhận được.

Khẳng định tay trắng sau ly hôn nhưng 'vua cá Koi' vẫn tặng vợ trẻ thứ đắt giá này ảnh 2
Khẳng định tay trắng sau ly hôn nhưng 'vua cá Koi' vẫn tặng vợ trẻ thứ đắt giá này ảnh 3

Trong nhiều khoảnh khắc, Hà Thanh Xuân rất vui vẻ khoe khéo chiếc nhẫn cầu hôn với viên kim cương cỡ lớn, chứng tỏ giá trị của nó không hề thấp chút nào. Chưa kể, nhẫn cưới của hai vợ chồng cũng là sản phẩm của thương hiệu nổi tiếng. Mẫu váy cưới của Hà Thanh Xuân có thiết kế rất cầu kỳ và theo ước tính của nhiều người thì có giá trị vài trăm triệu đồng. Hai vợ chồng cũng nhận được rất nhiều vàng từ gia đình hai bên.

Khẳng định tay trắng sau ly hôn nhưng 'vua cá Koi' vẫn tặng vợ trẻ thứ đắt giá này ảnh 4
Khẳng định tay trắng sau ly hôn nhưng 'vua cá Koi' vẫn tặng vợ trẻ thứ đắt giá này ảnh 5

Những chi tiết này khiến cho đám cưới của “vua cá Koi” và vợ trẻ càng thu hút sự tò mò của mọi người, cho dù hai vợ chồng đều đã đóng trang cá nhân để tránh những bình luận và tin đồn tiêu cực.

Ảnh: Facebook Vu Huy Binh

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm