Cười không ngớt với những bức ảnh gia đình “thất bại nhất” trong lịch sử

SVVN - Bức chân dung gia đình luôn thể hiện sự ấm áp, hạnh phúc và đó là một tài sản tinh thần đáng để truyền từ thế hệ này sang thế hệ khác, lưu dấu lại từng khoảnh khắc vui vẻ bên nhau. Nhưng luôn có một số thành phần gia đình thích "phá game” khi chụp chân dung gia đình.

Hãy cùng nhau tận hưởng khoảnh khắc cười điên đảo khi điểm qua những bức ảnh được mệnh danh là "Những bức ảnh chân dung gia đình thất bại nhất trong lịch sử":

Bố rất hạnh phúc khi bế em bé, và đứa con trai lớn đang đứng bên cạnh. Thật bất ngờ, để cướp tiêu điểm ống kính, em bé xả một "tràng đạn giết người”, người anh bên cạnh có thái độ không thể tuyệt vời hơn.

Cười không ngớt với những bức ảnh gia đình “thất bại nhất” trong lịch sử ảnh 1  Sao ba cười tươi vậy? Ba ơi có phải đây chính là phong độ "phi phàm" hệt ba năm xưa.

 
Cười không ngớt với những bức ảnh gia đình “thất bại nhất” trong lịch sử ảnh 2 Này anh bạn nhỏ ơi, phải chăng đến nhầm phòng chụp, có phải ba mẹ không hề muốn đưa em đi chụp ảnh cùng ?

Cười không ngớt với những bức ảnh gia đình “thất bại nhất” trong lịch sử ảnh 3 Khoảnh khắc “tự hào” không bao giờ quên.
Đồng phục gia đình đẹp hoàn hảo, mặt ai cũng rạng ngời, đây  liệu đã được gọi là “Bức ảnh gia đình thành công nhất “ chưa?
Cười không ngớt với những bức ảnh gia đình “thất bại nhất” trong lịch sử ảnh 4 Mẹ nói: “Tôi sống đến bây giờ đã được gọi là kì tích” . Cảm tạ mẹ đã ban và giữ cho tôi sự sống này!
Thật hiếm hoi để có được những khoảnh khắc cả gia đình cùng nhau bật cười vui vẻ như thế này:
Cười không ngớt với những bức ảnh gia đình “thất bại nhất” trong lịch sử ảnh 5 Thật hiếm hoi để có được những khoảnh khắc cả gia đình cùng nhau bật cười vui vẻ như thế này.
Phong cách thể hiện tình cảm của người phương Tây bao giờ cũng nhiệt tình như vậy đấy. Đã hôn là phải hôn hết mình, dù nụ hôn được đặt ở đâu…
Cười không ngớt với những bức ảnh gia đình “thất bại nhất” trong lịch sử ảnh 6 Thời đại COVID-19 , liệu gia đình có đủ can đảm chụp lại bức hình này? 
Nhiều năm sau xem lại, liệu em bé trong hình có hỏi: “ Tôi đau khổ như vậy? Sao cả cả gia đình lại hạnh phúc thế kia?”
Cười không ngớt với những bức ảnh gia đình “thất bại nhất” trong lịch sử ảnh 7 Tôi là ai? Tôi đang ở đâu? 
Cười không ngớt với những bức ảnh gia đình “thất bại nhất” trong lịch sử ảnh 8 Sự khác biệt tỏa sáng.
Cười không ngớt với những bức ảnh gia đình “thất bại nhất” trong lịch sử ảnh 9 Chỉ là sự cố thôi mà.
Cười không ngớt với những bức ảnh gia đình “thất bại nhất” trong lịch sử ảnh 10 Vâng, không gì thoải mái bằng nằm lăn ra đất..

Những bức hình chụp gia đình ở trên, tuy chưa thực sự hoàn mỹ, nhưng là những tấm hình lưu lại những khoảnh khắc không quên. Vậy thì cần chuẩn bị những gì để có một bức hình chụp gia đình hoàn hảo:

1. Chọn đúng Nhiếp ảnh gia

Kỹ thuật của nhiếp ảnh gia rất quan trọng. Trước khi chụp hình tập thể gia đình hoặc muốn ghi dấu những khoảnh khắc trọng đại nên khảo sát kỹ càng, hỏi thăm kinh nghiệm của những người thân, tránh chọn phải những nhiếp ảnh gia khoa trương quá đà mà tài năng có hạn.

2. Tự chuẩn bị quần áo

Tuy rằng các Studio luôn có phục trang cho bạn, tuy nhiên những trang phục này rất mất vệ sinh, có thể rất nhiều người đã mặc qua, ảnh hưởng không tốt đến vệ sinh và sức khỏe của gia đình và con cái bạn. Vì thế, tốt nhất nên tự chuẩn  bị trang phục phù hợp với phong cách mà bạn muốn thể hiện trong bức ảnh.

3Tự luyện tập tại nhà trước về phong thái lên hình

Bạn có thể tham khảo những bức hình đẹp từ Printest, Insatgram, facebook để học được các cách tạo dáng phù hợp nhằm bộc lộ mọi ưu điểm, thần thái của cá nhân và gia đình. Tuy nhiên thực ra điều quan trọng nhất chính là không khí khi chụp hình. Một không khí vui vẻ nhẹ nhõm sẽ khiến các nhiếp ảnh gia chớp lấy những khoảnh khắc hạnh phúc tuyệt vời tạo nên “Những bức ảnh gia đình hoàn hảo nhất”  - những giây phút “bên nhau” vô giá.

Theo yiyouliao
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

MC Đại Nghĩa 'choáng' vì bị khán giả lơ, hết hồn với 'tiền công' nhận được khi đi quay show

MC Đại Nghĩa 'choáng' vì bị khán giả lơ, hết hồn với 'tiền công' nhận được khi đi quay show

SVVN - Dù đã có khá nhiều kinh nghiệm với các show thực tế nhưng khi đến 'Đệ nhất mưu sinh' và bắt đầu hành trình xin việc kiếm tiền, Đại Nghĩa vẫn không khỏi bỡ ngỡ. Nam diễn viên thậm chí còn giật thót và choáng váng vì đi hái nho cho chủ vườn cả buổi trời, cuối cùng nhận về thù lao 10.000 đồng.