Còn cô vợ nào hồn nhiên hơn Hari Won: Livestream để lọt cả Trấn Thành đang ở trần

SVVN - Thật sự là hồn nhiên như Hari Won cũng chỉ có một trên đời mà thôi.

Lâu nay, Hari Won - Trấn Thành vẫn được xem là cặp vợ chồng lầy lội nhí nhố nhất showbiz Việt. Hai vợ chồng đều vụng về và nhiều phen tự đẩy mình vào cảnh dở khóc dở cười. Nhưng nếu cần so sánh thì Hari Won vẫn có phần hậu đậu hơn chồng cô rất nhiều. Bằng chứng là Trấn Thành đã nhiều lần kể khổ vì cô vợ đụng đâu hỏng đấy như cạo gió cho chồng thì khiến chồng ê ẩm toàn thân người thâm tím, lỡ tay cạo trụi lông con mèo cưng đắt giá, luôn là thánh phá hoại trong các gameshow cần vận động. Thậm chí có lần Hari Won ở Mỹ, muốn bật mấy sưởi ấm mà lại ấn nhầm sang chế độ báo cháy nhà khiến chuông reo inh ỏi và may sao có người chạy sang xử lý hộ.

Còn cô vợ nào hồn nhiên hơn Hari Won: Livestream để lọt cả Trấn Thành đang ở trần ảnh 1 Hari Won tự kể về sự cố mình gây ra.

Mới đây nhất, Hari Won lại có một pha khiến Trấn Thành muối mặt không biết xử trí làm sao. Chuyện là trong thời gian rảnh rỗi ở nhà, Hari Won thường xuyên livestream chia sẻ hoạt động thường ngày với khán giả như là tập thể dục rồi hát theo yêu cầu. Hari sẵn sàng hát các ca khúc theo đề nghị của khán giả, từ nhạc Hàn đến ca vọng cổ và vì mải tâm tình với người hâm mộ mà Hari Won quên khuấy mất Trấn Thành đang đứng phía sau và còn chưa mặc áo.

Còn cô vợ nào hồn nhiên hơn Hari Won: Livestream để lọt cả Trấn Thành đang ở trần ảnh 2 Hari Won mải mê livestream để lọt Trấn Thành vào khung hình.
Còn cô vợ nào hồn nhiên hơn Hari Won: Livestream để lọt cả Trấn Thành đang ở trần ảnh 3

Dù Trấn Thành đã cố nấp xuống sàn nhưng vẫn bị lộ.

Kết quả là khi Hari Won đã bật livestream thì Trấn Thành không biết tránh đi đâu, đành cúi thấp xuống sàn để luống cuống mặc áo càng nhanh càng tốt. Trợ lý của Hari Won cũng nhanh chòng phát hiện ra sự cố này để đứng ra che chắn cho Trấn Thành đỡ lộ hàng. Chỉ có điều trên trần nhà lại có lắp gương nên mọi hành động của Trấn Thành vẫn lộ tẩy cả.

Còn cô vợ nào hồn nhiên hơn Hari Won: Livestream để lọt cả Trấn Thành đang ở trần ảnh 4 Hari Won chỉ còn biết cười ngất khi phát hiện ra.

 Khi phát hiện ra sự cố này, Hari Won chỉ biết ngơ ngác rồi bật cười bối rối mà thôi. Quả thực là chỉ có Hari Won mới gây ra những lỗi lầm dễ thương thế này mà thôi.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

MC Đại Nghĩa 'choáng' vì bị khán giả lơ, hết hồn với 'tiền công' nhận được khi đi quay show

MC Đại Nghĩa 'choáng' vì bị khán giả lơ, hết hồn với 'tiền công' nhận được khi đi quay show

SVVN - Dù đã có khá nhiều kinh nghiệm với các show thực tế nhưng khi đến 'Đệ nhất mưu sinh' và bắt đầu hành trình xin việc kiếm tiền, Đại Nghĩa vẫn không khỏi bỡ ngỡ. Nam diễn viên thậm chí còn giật thót và choáng váng vì đi hái nho cho chủ vườn cả buổi trời, cuối cùng nhận về thù lao 10.000 đồng.