Nhân dịp sinh nhật, Trường Giang lần đầu để con gái cưng xuất hiện trên mạng xã hội

SVVN - Tuy Trường Giang, Nhã Phương vẫn giấu kín gương mặt của cô công chúa nhỏ nhưng khán giả vẫn bất ngờ khi cặp vợ chồng nổi tiếng lần đầu khoe con trên Facebook.

Từ khi kết hôn đến nay, Trường Giang - Nhã Phương có thể xem là cặp vợ chồng kín tiếng nhất showbiz Việt khi giấu kín chuyện Nhã Phương mang thai cũng như sinh con, rồi không bao giờ đăng ảnh con gái trên mạng xã hội. Mãi đến ngày sinh nhật vừa rồi của Trường Giang thì hai vợ chồng mới lần đầu tiên khoe ảnh cô con gái Destiny lên Facebook.

Nhân dịp sinh nhật, Trường Giang lần đầu để con gái cưng xuất hiện trên mạng xã hội ảnh 1  

Tuy chỉ là ảnh chụp phía sau của cô công chúa nhỏ nhưng ai cũng khen cô bé rất bụ bẫm, có mái tóc đen nhánh rất đáng yêu. Destiny đã gần được 1 tuổi và hai vợ chồng Trường Giang - Nhã Phương chưa hề có ý định tiết lộ chân dung cô bé với khán giả. Lý do bởi cả hai muốn con gái được lớn lên bình thường, đến khi nào cô bé tự muốn khoe với cả thế giới thì lúc đó đăng ảnh cũng chưa muộn.

Nhân dịp sinh nhật, Trường Giang lần đầu để con gái cưng xuất hiện trên mạng xã hội ảnh 2 Nhã Phương tự tay làm bánh.

Thêm một điều đặc biệt nữa trong sinh nhật năm nay của Trường Giang là lần đầu tiên, Nhã Phương vào bếp làm bánh chúc mừng ông xã. Lâu nay, Trường Giang luôn là người nấu ăn cho cả nhà nên lần này Nhã Phương muốn trổ tài để tạo ra món quà thật ý nghĩa. Cô đã làm bốn chiếc ngọt với bốn ý nghĩa khác nhau. Ba chiếc bánh nhỏ tượng trưng cho gia đình ba người sẽ luôn hạnh phúc bên nhau.

Nhân dịp sinh nhật, Trường Giang lần đầu để con gái cưng xuất hiện trên mạng xã hội ảnh 3  

Còn chiếc bánh lớn nhất mang hình dáng chiếc đồng hồ có con số 21h. Đó là cột mốc mà Nhã Phương muốn Trường Giang phải có mặt ở nhà mỗi ngày. Nhìn thấy đề nghị của vợ, nam danh hài chỉ còn biết nhăn nhó “Đi làm về lúc 21h là ăn cám, bình thường tôi đi quay tới 1h - 2h sáng không à, kiểu như này là không có show đó!". Có lẽ vì Trường Giang thường xuyên đi quay về muộn nên Nhã Phương mới muốn chồng về nhà sớm hơn thôi mà.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm