Cuối tuần, bạn trẻ Sài Gòn rủ nhau đi ‘săn sách’

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Sau buổi Lễ khai mạc "Hội sách xuyên Việt 2022", nhiều bạn trẻ tại TP. HCM xúng xính cùng nhau ghé tham quan và tìm mua những đầu sách hấp dẫn tại các không gian trưng bày của Đường sách TP. HCM.

Chiều ngày 26/2, Đường sách TP. HCM đã đón hàng nghìn lượt độc giả và du khách đến tham quan mua sắm sau sự kiện khai mạc "Hội sách xuyên Việt 2022" cách đây ít ngày.

Tại hai cổng ra vào của đường sách, nhiều bạn trẻ cho rằng Ban Tổ chức chương trình ngày hội đã có sự chuẩn bị rất công phu, khi trang trí khu vực cổng chào mang hình ảnh các danh lam thắng cảnh của thành phố với màu sắc sặc sỡ.

Năm nay, Hội sách tiếp tục mang đến những ưu đãi hấp dẫn dành cho các độc giả, nên hầu hết các gian hàng trưng bày của các nhà xuất bản, nhà phát hành đều có rất đông bạn trẻ kéo đến "săn sách".

Cuối tuần, bạn trẻ Sài Gòn rủ nhau đi ‘săn sách’ ảnh 1

Nhiều bạn trẻ đến "Hội sách xuyên Việt" để "săn sách".

Tại một gian hàng trưng bày các tác phẩm tiểu thuyết, văn học của NXB Trẻ đã có rất nhiều độc giả trẻ đứng đọc và tìm mua những đầu sách mới. "Mình rất thích đọc bộ truyện Harry Potter thế nhưng khi ra nhà sách mua mình thấy giá rất cao. Sau khi biết tin tại Đường sách đang có ngày Hội sách và có nhiều chương trình ưu đãi nên mình quyết định đến đây tìm mua", một bạn trẻ đến Hội sách chia sẻ.

Theo quan sát, ngoài các không gian trưng bày sách mới, không gian trưng bày sách cũ cũng thu hút khá đông đảo độc giả trẻ tìm đến để tìm mua những cuốn sách "già tuổi" để phục vụ cho việc sưu tầm. "Mình là người rất yêu thích việc đọc sách. Trong một lần tình cờ lướt Facebook, thấy có chương trình ở Đường sách, mình thấy khá hay nên hôm nay mới quyết định rủ nhóm bạn đi cùng đến đây để tìm những đầu sách hay", Thanh Trúc (trường ĐH KHXH&NV, ĐHQG TP. HCM) chia sẻ.

Cặp đôi trẻ Nguyễn Trung Kiên và Nguyễn Thị Minh Thư (ngụ TP. Thủ Đức) cho biết, hôm nay ra đây, hai bạn đã chọn và mua cho mình những loại sách hay với giá rẻ. "Thông thường, tụi mình rất hay ra đây để tham khảo các loại sách và tìm hiểu thêm nhiều điều thú vị sau mỗi giờ học tập trên lớp", Minh Thư thổ lộ.

Cùng xem những hình ảnh bạn trẻ "săn sách" tại "Hội sách xuyên Việt":

Cuối tuần, bạn trẻ Sài Gòn rủ nhau đi ‘săn sách’ ảnh 2
Cuối tuần, bạn trẻ Sài Gòn rủ nhau đi ‘săn sách’ ảnh 3
Cuối tuần, bạn trẻ Sài Gòn rủ nhau đi ‘săn sách’ ảnh 4
Cuối tuần, bạn trẻ Sài Gòn rủ nhau đi ‘săn sách’ ảnh 5
Cuối tuần, bạn trẻ Sài Gòn rủ nhau đi ‘săn sách’ ảnh 6
Cuối tuần, bạn trẻ Sài Gòn rủ nhau đi ‘săn sách’ ảnh 7
Cuối tuần, bạn trẻ Sài Gòn rủ nhau đi ‘săn sách’ ảnh 8
Cuối tuần, bạn trẻ Sài Gòn rủ nhau đi ‘săn sách’ ảnh 9
Cuối tuần, bạn trẻ Sài Gòn rủ nhau đi ‘săn sách’ ảnh 10
Cuối tuần, bạn trẻ Sài Gòn rủ nhau đi ‘săn sách’ ảnh 11
Cuối tuần, bạn trẻ Sài Gòn rủ nhau đi ‘săn sách’ ảnh 12
Cuối tuần, bạn trẻ Sài Gòn rủ nhau đi ‘săn sách’ ảnh 13
Cuối tuần, bạn trẻ Sài Gòn rủ nhau đi ‘săn sách’ ảnh 14
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Câu lạc bộ Lễ tân Ngoại giao - Một năm đầy dấu ấn trong hoạt động ngoại khóa sinh viên

Câu lạc bộ Lễ tân Ngoại giao - Một năm đầy dấu ấn trong hoạt động ngoại khóa sinh viên

SVVN - Trong năm học 2021 - 2022 vừa qua, do diễn biến phức tạp của đại dịch COVID-19 nên hoạt động học tập, trải nghiệm ngoại khóa của sinh viên Học viện Ngoại giao nói chung và Câu lạc bộ (CLB) Lễ tân Ngoại giao nói riêng gặp không ít khó khăn, đã nhiều lần phải tạm hoãn để đảm bảo sức khỏe cộng đồng. Tuy nhiên, với sự nỗ lực tạo ra một môi trường năng động, tích cực học tập và phát triển bản thân cho các bạn sinh viên, các thành viên CLB vẫn linh hoạt trong việc duy trì hoạt động và tổ chức thành công chuỗi các buổi Workshop kỹ năng cho sinh viên.