Cuốn sách để hiểu con toàn diện, giúp con thành công ra mắt đúng ngày đầu tiên năm mới

0:00 / 0:00
0:00
Ngày 1/1/2022, tại Hà Nội, đã diễn ra lễ ra mắt cuốn sách " Thần số học ứng dụng cho con: Hiểu con toàn diện, giúp con thành công" của tác giả Duke Tran. Sách được xuất bản bởi Nhà xuất bản Thanh Niên.

Cựu Đệ nhất Phu nhân Jacqueline Kennedy từng nói: “Nếu bạn không biết cách nuôi dạy con cái thì tất cả những việc khác bạn làm dù có tốt đến mấy cũng không thật sự có ý nghĩa”. Vậy muốn nuôi dạy con tốt, bạn cần có kim chỉ nam, cần có công cụ trong tay để sử dụng và hướng dẫn các con sử dụng công cụ ấy một cách thuần thục và đúng cách.

Cuốn sách để hiểu con toàn diện, giúp con thành công ra mắt đúng ngày đầu tiên năm mới ảnh 1

Tác giả Duke Tran (ngoài cùng bên phải) tặng hoa cảm ơn thạc sĩ Nguyễn Thị Thuỳ Trang (đại diện Ban cố vấn nội dung) và diễn viên Hà Hương.

Cuốn sách Thần số học ứng dụng cho con:Hiểu con toàn diện, giúp con thành công là một công cụ giải mã bản thân con trẻ, giúp cha mẹ có thể thấu hiểu con trẻ để yêu thương đúng cách và đồng hành cùng các con trên mỗi chặng cuộc đời. Đây chính là món quà, là LỘC mà cha mẹ có thể dành tặng cho các con của mình mà không có gì sánh bằng. Đây là cuốn sách đầu tiên ở Việt Nam ứng dụng thần số học giúp cha mẹ xây dựng mối quan hệ với con cái, phát huy tiềm năng của con để gia đình thực sự hạnh phúc.

Cuốn sách để hiểu con toàn diện, giúp con thành công ra mắt đúng ngày đầu tiên năm mới ảnh 2

Diễn viên Hà Hương nổi tiếng với nhân vật Nguyệt Thảo Mai trong phim Phía trước là bầu trời chia sẻ một thực tế hiện nay là nhiều bố mẹ không hiểu con, đang bắt con phải học, phải làm những ước mơ còn dang dở của họ trước đây chứ không phải là những gì con thích và phù hợp với con.

Thần số học ứng dụng cho con:Hiểu con toàn diện, giúp con thành công gồm 22 phần: Nguồn gốc của thần số học Pythagoras, Môi trường tam bảo hỗ trợ con thành tài, Sự kỳ diệu của các con số, Chỉ số đường đời (Chỉ số chủ đạo), Đặc điểm tâm sinh lý lứa tuổi của trẻ mà cha mẹ cần biết, Kết nối năng lượng giữa các con số, Sự hoà hợp giữa các mối quan hệ trong gia đình, Chỉ số ngày sinh, Chỉ số thái độ, Sức mạnh của cái tên, Chỉ số linh hồn, Chỉ số nhân cách, Chỉ số tên riêng, Chỉ số vận mệnh, Biểu đồ 3 trục của con người, Biểu đồ ngày sinh, Biểu đồ tên, Biểu đồ tổng hợp, Các mũi tên chỉ đặc điểm, Cách phá các mũi tên trống trong biểu đồ ngày sinh và bổ sung các số thiếu cho biểu đồ tổng hợp, Số thế giới và năm cá nhân, Các đỉnh hội tụ năng lượng.

Cuốn sách để hiểu con toàn diện, giúp con thành công ra mắt đúng ngày đầu tiên năm mới ảnh 3

Tác giả Duke Tran từng là đội trưởng đội tuyển Robocon (trường Đại học Bách khoa Hà Nội), nhưng anh thừa nhận đã mất nhiều năm để hiểu mình thực sự phù hợp với công việc gì.

Tác giả Duke Tran (Trần Văn Tuấn), được biết đến là chiến lược gia kinh doanh hàng đầu, chủ tịch của TAME group, sáng lập dự án LOC group, cho biết: “Thần số học LOC tự hào là đơn vị đầu tiên nghiên cứu và ứng dụng Thần số học vào việc nuôi dạy trẻ tại Việt Nam. Chúng tôi luôn mong muốn trao đi những giá trị tuyệt vời nhất, mang đến sự hài hòa trong mối quan hệ giữa cha mẹ và con cái”. Tác giả Duke Tran cũng cho biết tư vấn và thẩm định nội dung cho cuốn sách là nhiều chuyên gia uy tín về giáo dục và thần số học.

Thần số học ứng dụng cho con:Hiểu con toàn diện, giúp con thành công có khổ 16x24cm, gồm bìa cứng, bìa áo và gần 250 trang màu, được xuất bản bởi Nhà xuất bản Thanh Niên, có giá bìa 257.000 đồng. Sách được phát hành tại WWW.THANSOHOCCHOCON.COM và tại các nhà sách FAHASA trên toàn quốc.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Chung tay bảo vệ động vật, thực vật hoang dã

Chung tay bảo vệ động vật, thực vật hoang dã

Theo dữ liệu từ Danh sách Đỏ của Liên minh Bảo tồn Thiên nhiên Quốc tế (IUCN) về các loài bị đe dọa, hơn 8.400 loài động vật và thực vật hoang dã đang bị đe dọa nghiêm trọng, trong khi gần 30.000 loài khác được coi là có nguy cơ tuyệt chủng hoặc dễ bị tổn thương. Dựa trên những ước tính này, người ta cho rằng hơn một triệu loài đang bị đe dọa tuyệt chủng. Sự mất mát liên tục của các loài, môi trường sống và hệ sinh thái cũng đe dọa tất cả sự sống trên Trái đất, bao gồm cả chúng ta.
Ngày hội việc làm - Ulis Job Fair 2022 có hơn 50 đơn vị tuyển dụng trong và ngoài nước

Ngày hội việc làm - Ulis Job Fair 2022 có hơn 50 đơn vị tuyển dụng trong và ngoài nước

SVVN - Ngày 27/11/2022, Trường Đại học Ngoại Ngữ, Đại học Quốc gia Hà Nội sẽ tổ chức chương trình “Ngày hội việc làm 2022” tại khuôn viên Trường, địa chỉ số 2 Phạm Văn Đồng, Cầu Giấy, Hà Nội. Đây là hoạt động thường niên do Nhà trường phối hợp cùng các tổ chức, doanh nghiệp uy tín trong và ngoài nước nhằm giới thiệu các cơ hội việc làm tới sinh viên toàn trường.
Sách về cố Thủ tướng Võ Văn Kiệt

Sách về cố Thủ tướng Võ Văn Kiệt

SVVN - Nhân kỷ niệm 100 năm ngày sinh cố Thủ tướng Võ Văn Kiệt (23/11/1922 – 23/11/2022), Kênh Cùng bạn đọc sách đã giới thiệu một số cuốn sách về ông. Đây là một họat động thể hiện sự tri ân, tưởng nhớ vị Thủ tướng của nhân dân và góp phần giúp quý bạn đọc có thêm tư liệu tìm hiểu về cuộc đời và sự nghiệp của người lãnh đạo tài năng của Đảng và Cách mạng Việt Nam.