Cựu nữ sinh Cấp thoát nước luôn 'cháy hết mình' trong mọi hoạt động

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Nguyễn Phương Trinh - MC trong các sự kiện của Trường Đại học Thủy lợi, đồng đảm nhiệm nhiều chức vụ như: Ủy viên Ban chấp hành Đoàn trường; Bí thư Khoa Kỹ thuật tài nguyên nước; Ủy viên Ban chấp hành Hội sinh viên trường; Trưởng ban văn nghệ - truyền thông Khoa Kỹ thuật tài nguyên nước; Bí thư lớp 59CTN; Đảng viên – nữ sinh duy nhất ngành Kỹ thuật Cấp thoát nước Khóa 59.
Cựu nữ sinh Cấp thoát nước luôn 'cháy hết mình' trong mọi hoạt động ảnh 1

Đối với Phương Trinh, học tập luôn là mục tiêu chính, ưu tiên số 1 của cô. Đó cũng là lý do mà nữ sinh ngành Cấp thoát nước luôn “cháy hết mình” trong mọi hoạt động. Cô nàng từng đạt giải Nhì Chung kết cuộc thi sân khấu hoá “Tìm hiểu về tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh và 50 năm thực hiện di chúc của Người (1969-2019)”; Đạt giải Ba Chung kết cuộc thi sân khấu hoá “Tìm hiểu về tư tưởng, phong cách, đạo đức Hồ Chí Minh 2018”; Tham gia cuộc thi “Sinh viên Thuỷ lợi với ý tưởng khởi nghiệp năm 2020”; Đạt giải Nhì Cuộc thi "Tìm hiểu về Trường, Khoa, Ngành học và các hoạt động của nhà trường” do Đoàn thanh niên Trường Đại học Thủy lợi tổ chức năm 2021; Tham gia hội nghị nghiên cứu khoa học sinh viên lần thứ 32, 34; Là thành viên có đóng góp tích cực trong ban quảng bá tuyển sinh đại học giai đoạn 2019-2021 của Khoa Kỹ thuật tài nguyên nước, Trường Đại học Thủy lợi….

Cựu nữ sinh Cấp thoát nước luôn 'cháy hết mình' trong mọi hoạt động ảnh 2
Phương Trinh vinh dự khi được đứng trong hàng ngũ của Đảng.

Bên cạnh việc học tập, hoạt động song hành cũng là một niềm đam mê, mang lại nhiều niềm vui, năng lượng tích cực cho Phương Trinh sau những giờ học căng thẳng.

Cựu nữ sinh Cấp thoát nước luôn 'cháy hết mình' trong mọi hoạt động ảnh 3

Trong khoảng thời gian 4,5 năm học tập dưới mái trường Đại học Thủy lợi, Phương Trinh đã được tin tưởng giao nhiều nhiệm vụ, cương vị quan trọng: Ủy viên Ban chấp hành Đoàn trường, Bí thư Khoa Kỹ thuật tài nguyên nước, Ủy viên Ban chấp hành Hội sinh viên trường, Trưởng ban văn nghệ - truyền thông Khoa Kỹ thuật tài nguyên nước, Bí thư chi đoàn 59CTN…

Cựu nữ sinh Cấp thoát nước luôn 'cháy hết mình' trong mọi hoạt động ảnh 4

Phương Trinh luôn nỗ lực cố gắng để làm tốt vai trò và trách nhiệm được giao phó.

Cựu nữ sinh Cấp thoát nước luôn 'cháy hết mình' trong mọi hoạt động ảnh 5

Trinh là gương mặt MC quen thuộc tham gia nhiều chương trình quan trọng: “Ngày hội khởi nghiệp Quốc gia cho học sinh, sinh viên năm 2020”

Trinh cũng là gương mặt MC quen thuộc tham gia nhiều chương trình quan trọng: “Ngày hội khởi nghiệp Quốc gia cho học sinh, sinh viên năm 2020” do Bộ Giáo dục và Đào tạo tổ chức tại Trường Đại học Thủy lợi; Cuộc thi “Hùng biện Tiếng Việt cho Lưu học sinh Lào tại Việt Nam năm 2019” khu vực miền Bắc, Lễ kỷ niệm cùng nhiều sự kiện khác.

Cựu nữ sinh Cấp thoát nước luôn 'cháy hết mình' trong mọi hoạt động ảnh 6

Đối với cựu sinh viên K59 ngành Cấp thoát nước, tham gia phong trào học tập, hoạt động tại trường Đại học đã giúp cho cô nàng rèn luyện thêm được rất nhiều kỹ năng mềm, cách sắp xếp thời gian khoa học, hợp lý, khả năng thuyết trình tự tin trước đám đông, năng động, linh hoạt với từng nhiệm vụ và tinh thần trách nhiệm trong công việc.

Cựu nữ sinh Cấp thoát nước luôn 'cháy hết mình' trong mọi hoạt động ảnh 7

Với những nỗ lực, Phương Trinh đã được tặng thưởng nhiều giấy khen, bằng khen của Ban chấp hành Hội sinh viên Việt Nam Thành phố Hà Nội, khoa và nhà trường.

Cựu nữ sinh Cấp thoát nước luôn 'cháy hết mình' trong mọi hoạt động ảnh 8

Với những nỗ lực đó, Phương Trinh đã được tặng thưởng nhiều giấy khen, bằng khen của Ban chấp hành Hội sinh viên Việt Nam Thành phố Hà Nội, khoa và nhà trường. Đó là Bằng khen về thành tích xuất sắc trong công tác Hội và phong trào Sinh viên Thủ đô năm học 2019-2020; Giấy khen của Nhà trường về thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2017-2019; 2019-2022…; Giấy chứng nhận tham gia chiến dịch “Mùa hè xanh tại Giáo Hiệu – Pắc Nặm – Bắc Kạn” năm 2018 của Trường Đại học Thủy lợi…

Chia sẻ về công việc hiện tại sau khi vừa tốt nghiệp, Trinh cho biết mình đã tìm được công việc theo đúng chuyên ngành theo học, là một cô Kỹ sư cấp nước, công tác tại Hà Nội. Nữ sinh khẳng định chuyên ngành mình ra làm việc khá tốt, cơ hội nghề nghiệp và tương lai phát triển của ngành cũng rất cao. Dù đi làm và khi còn đi học có khác nhau đôi chút, tuy nhiên vì bản thân Trinh đã có một quãng thời gian học tập, trau dồi cùng bạn bè, thầy cô, chuẩn bị hành trang tri thức vững chắc và các kỹ năng mềm khi còn học đại học nên việc năng động, thích ứng với môi trường công việc mới mình thấy nhanh hơn rất nhiều.

Cựu nữ sinh Cấp thoát nước luôn 'cháy hết mình' trong mọi hoạt động ảnh 9

Hiện tại, Trinh đã tìm được công việc theo đúng chuyên ngành mình theo học, là một cô Kỹ sư cấp nước, công tác tại Hà Nội.

Phương Trinh chia sẻ: “Hãy tập trung, cố gắng, nhiệt huyết bạn sẽ thấy mình có thể làm được nhiều điều hơn bạn nghĩ! Cảm ơn Khoa Kỹ thuật tài nguyên nước, Trường Đại học Thủy lợi vì đã là một phần thanh xuân tươi đẹp của tôi!”

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Trận đấu hay nhất World Cup ngày 28/11: Ngọn núi cao chờ đợi cỗ xe tăng Đức

Trận đấu hay nhất World Cup ngày 28/11: Ngọn núi cao chờ đợi cỗ xe tăng Đức

SVVN - Tâm điểm lượt trận đêm nay sẽ là cuộc đọ sức giữa Đức và Tây Ban Nha. Hai ông lớn châu Âu có những khởi đầu trái ngược sẽ bước vào trận cầu đêm nay với những tâm thế khác nhau. Đội tuyển Đức chắc chắn sẽ gặp áp lực lớn hơn nhiều so với đối thủ, do đã gặp thất bại bất ngờ ở lượt trận đầu tiên và bị đẩy vào tình thế buộc phải thắng ngày hôm nay.
 'Đừng làm mẹ cáu' sắp lên sóng VTV3

'Đừng làm mẹ cáu' sắp lên sóng VTV3

SVVN - Ngày 25/11 tại Hà Nội, Trung tâm sản xuất phim truyền hình Việt Nam (VFC) - Đài truyền hình Việt Nam đã tổ chức buổi họp báo ra mắt bộ phim: “Đừng làm mẹ cáu”. Bộ phim kể về những người mẹ với số phận đặc biệt, có những đứa trẻ ra đời không phải vì tình yêu hay trái ngọt của hôn nhân. Trong phim, đạo diễn Vũ Minh Trí đã giúp cho những người mẹ và những đứa con được nói lên nỗi lòng của mình trong hành trình yêu thương và trưởng thành cùng nhau.
Nhận định loạt trận World Cup 22-23/11: Messi khai nòng, châu Âu khẳng định vị thế

Nhận định loạt trận World Cup 22-23/11: Messi khai nòng, châu Âu khẳng định vị thế

SVVN - Đêm nay và rạng sáng mai, Fifa World Cup 2022 tiếp tục diễn ra với các trận đấu tại bảng C và D. Tâm điểm của loạt trận này sẽ là màn ra quân của Argentina, trong kỳ World Cup có thể là cuối cùng của Messi. Bên cạnh đó, nhà đương kim vô địch Pháp cũng sẽ xuất trận trong bối cảnh thiếu vắng nhiều trụ cột quan trọng.
Sẵn sàng 'cháy' cùng World Cup 2022

Sẵn sàng 'cháy' cùng World Cup 2022

SVVN - Sau 4 năm chờ đợi, quả bóng World Cup 2022 lại sắp lăn tại Qatar, thu hút sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ. Đặc biệt, các bạn trẻ đã sẵn sàng “cháy” hết mình cùng đội tuyển mà mình yêu thích.