Cựu nữ sinh Cấp thoát nước luôn 'cháy hết mình' trong mọi hoạt động

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Nguyễn Phương Trinh - MC trong các sự kiện của Trường Đại học Thủy lợi, đồng đảm nhiệm nhiều chức vụ như: Ủy viên Ban chấp hành Đoàn trường; Bí thư Khoa Kỹ thuật tài nguyên nước; Ủy viên Ban chấp hành Hội sinh viên trường; Trưởng ban văn nghệ - truyền thông Khoa Kỹ thuật tài nguyên nước; Bí thư lớp 59CTN; Đảng viên – nữ sinh duy nhất ngành Kỹ thuật Cấp thoát nước Khóa 59.
Cựu nữ sinh Cấp thoát nước luôn 'cháy hết mình' trong mọi hoạt động ảnh 1

Đối với Phương Trinh, học tập luôn là mục tiêu chính, ưu tiên số 1 của cô. Đó cũng là lý do mà nữ sinh ngành Cấp thoát nước luôn “cháy hết mình” trong mọi hoạt động. Cô nàng từng đạt giải Nhì Chung kết cuộc thi sân khấu hoá “Tìm hiểu về tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh và 50 năm thực hiện di chúc của Người (1969-2019)”; Đạt giải Ba Chung kết cuộc thi sân khấu hoá “Tìm hiểu về tư tưởng, phong cách, đạo đức Hồ Chí Minh 2018”; Tham gia cuộc thi “Sinh viên Thuỷ lợi với ý tưởng khởi nghiệp năm 2020”; Đạt giải Nhì Cuộc thi "Tìm hiểu về Trường, Khoa, Ngành học và các hoạt động của nhà trường” do Đoàn thanh niên Trường Đại học Thủy lợi tổ chức năm 2021; Tham gia hội nghị nghiên cứu khoa học sinh viên lần thứ 32, 34; Là thành viên có đóng góp tích cực trong ban quảng bá tuyển sinh đại học giai đoạn 2019-2021 của Khoa Kỹ thuật tài nguyên nước, Trường Đại học Thủy lợi….

Cựu nữ sinh Cấp thoát nước luôn 'cháy hết mình' trong mọi hoạt động ảnh 2
Phương Trinh vinh dự khi được đứng trong hàng ngũ của Đảng.

Bên cạnh việc học tập, hoạt động song hành cũng là một niềm đam mê, mang lại nhiều niềm vui, năng lượng tích cực cho Phương Trinh sau những giờ học căng thẳng.

Cựu nữ sinh Cấp thoát nước luôn 'cháy hết mình' trong mọi hoạt động ảnh 3

Trong khoảng thời gian 4,5 năm học tập dưới mái trường Đại học Thủy lợi, Phương Trinh đã được tin tưởng giao nhiều nhiệm vụ, cương vị quan trọng: Ủy viên Ban chấp hành Đoàn trường, Bí thư Khoa Kỹ thuật tài nguyên nước, Ủy viên Ban chấp hành Hội sinh viên trường, Trưởng ban văn nghệ - truyền thông Khoa Kỹ thuật tài nguyên nước, Bí thư chi đoàn 59CTN…

Cựu nữ sinh Cấp thoát nước luôn 'cháy hết mình' trong mọi hoạt động ảnh 4

Phương Trinh luôn nỗ lực cố gắng để làm tốt vai trò và trách nhiệm được giao phó.

Cựu nữ sinh Cấp thoát nước luôn 'cháy hết mình' trong mọi hoạt động ảnh 5

Trinh là gương mặt MC quen thuộc tham gia nhiều chương trình quan trọng: “Ngày hội khởi nghiệp Quốc gia cho học sinh, sinh viên năm 2020”

Trinh cũng là gương mặt MC quen thuộc tham gia nhiều chương trình quan trọng: “Ngày hội khởi nghiệp Quốc gia cho học sinh, sinh viên năm 2020” do Bộ Giáo dục và Đào tạo tổ chức tại Trường Đại học Thủy lợi; Cuộc thi “Hùng biện Tiếng Việt cho Lưu học sinh Lào tại Việt Nam năm 2019” khu vực miền Bắc, Lễ kỷ niệm cùng nhiều sự kiện khác.

Cựu nữ sinh Cấp thoát nước luôn 'cháy hết mình' trong mọi hoạt động ảnh 6

Đối với cựu sinh viên K59 ngành Cấp thoát nước, tham gia phong trào học tập, hoạt động tại trường Đại học đã giúp cho cô nàng rèn luyện thêm được rất nhiều kỹ năng mềm, cách sắp xếp thời gian khoa học, hợp lý, khả năng thuyết trình tự tin trước đám đông, năng động, linh hoạt với từng nhiệm vụ và tinh thần trách nhiệm trong công việc.

Cựu nữ sinh Cấp thoát nước luôn 'cháy hết mình' trong mọi hoạt động ảnh 7

Với những nỗ lực, Phương Trinh đã được tặng thưởng nhiều giấy khen, bằng khen của Ban chấp hành Hội sinh viên Việt Nam Thành phố Hà Nội, khoa và nhà trường.

Cựu nữ sinh Cấp thoát nước luôn 'cháy hết mình' trong mọi hoạt động ảnh 8

Với những nỗ lực đó, Phương Trinh đã được tặng thưởng nhiều giấy khen, bằng khen của Ban chấp hành Hội sinh viên Việt Nam Thành phố Hà Nội, khoa và nhà trường. Đó là Bằng khen về thành tích xuất sắc trong công tác Hội và phong trào Sinh viên Thủ đô năm học 2019-2020; Giấy khen của Nhà trường về thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2017-2019; 2019-2022…; Giấy chứng nhận tham gia chiến dịch “Mùa hè xanh tại Giáo Hiệu – Pắc Nặm – Bắc Kạn” năm 2018 của Trường Đại học Thủy lợi…

Chia sẻ về công việc hiện tại sau khi vừa tốt nghiệp, Trinh cho biết mình đã tìm được công việc theo đúng chuyên ngành theo học, là một cô Kỹ sư cấp nước, công tác tại Hà Nội. Nữ sinh khẳng định chuyên ngành mình ra làm việc khá tốt, cơ hội nghề nghiệp và tương lai phát triển của ngành cũng rất cao. Dù đi làm và khi còn đi học có khác nhau đôi chút, tuy nhiên vì bản thân Trinh đã có một quãng thời gian học tập, trau dồi cùng bạn bè, thầy cô, chuẩn bị hành trang tri thức vững chắc và các kỹ năng mềm khi còn học đại học nên việc năng động, thích ứng với môi trường công việc mới mình thấy nhanh hơn rất nhiều.

Cựu nữ sinh Cấp thoát nước luôn 'cháy hết mình' trong mọi hoạt động ảnh 9

Hiện tại, Trinh đã tìm được công việc theo đúng chuyên ngành mình theo học, là một cô Kỹ sư cấp nước, công tác tại Hà Nội.

Phương Trinh chia sẻ: “Hãy tập trung, cố gắng, nhiệt huyết bạn sẽ thấy mình có thể làm được nhiều điều hơn bạn nghĩ! Cảm ơn Khoa Kỹ thuật tài nguyên nước, Trường Đại học Thủy lợi vì đã là một phần thanh xuân tươi đẹp của tôi!”

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hành trình giành HCV cự ly 42km giải Tiền Phong Marathon 2023 của nàng 9X 'nhỏ mà có võ'

Hành trình giành HCV cự ly 42km giải Tiền Phong Marathon 2023 của nàng 9X 'nhỏ mà có võ'

SVVN - Hành trình chinh phục 'Tiền Phong Marathon (TPM) 2023' tại Lai Châu là một trải nghiệm tuyệt vời khó quên mà dư âm của nó vẫn còn lưu lại trong ký ức của rất nhiều runners, đặc biệt là với cô nàng 9X, Nguyễn Thị Ngọc Anh thuộc nhóm VUT (Vietnam Ultra Trail), 'bông hồng thép' vừa giành HCV cự ly 42km lứa tuổi 16-34 hệ phong trào, với thành tích sub 3:32.
Nữ sinh Việt thực tập tại 'Big4' Kiểm toán thế giới, chủ động tạo cơ hội phát triển bản thân

Nữ sinh Việt thực tập tại 'Big4' Kiểm toán thế giới, chủ động tạo cơ hội phát triển bản thân

SVVN - Là một gen Z với thành tích học tập ‘đỉnh chóp’, Thái Doanh Nghi (sinh năm 1999) còn là thực tập viên tại công ty kiểm toán hàng đầu thế giới Deloitte (Chicago). Cô bạn này đã có những chia sẻ thú vị về cuộc sống, định hướng bản thân trước sự chú ý của cộng đồng mạng.