Cựu sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân tổ chức giải Golf lần 3

Cựu sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân tổ chức giải Golf lần 3
SVVN - Nối tiếp sự thành công của 2 mùa trước. Năm 2019, hội cựu sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân tiếp tục tổ chức giải đấu Gofl mở rộng trên phạm vi toàn quốc với tổng giá trị tài trợ lên đến 20 tỷ đồng.

Chiều ngày 4/11, CLB Gofl Đại học Kinh tế Quốc dân đã tổ chức họp báo công bố thông tin giải Gofl lần 3 năm 2019 với tên gọi Swing for Student. Buổi họp báo có sự tham gia của GS.TS Trần Thọ Đạt -  Chủ tịch Hội đồng trường; PGS.TS Phạm Hồng Chương – Hiệu trưởng nhà trường; PGS.TS Bùi Đức Thọ - Phó Hiệu trưởng nhà trường, anh Phan Minh Chính – Chủ tịch CLB NEU Gofl, đại diện cac phòng, ban trong trường và cựu sinh viên của Đại học Kinh tế Quốc dân qua các thời kì.

GS.TS Trần Thọ Đạt cho biết: “Giải đấu Gofl của CLB NEU Gofl là một trong những hoạt động điển hình trong việc kết nối mạng lưới cựu sinh viên của trường. Các CLB của mạng lưới cựu sinh viên đã khẳng định được uy tín nhà trường ở bên ngoài xã hội mà ghi dấu ấn trong thời gian vừa qua là CLB NEU Gofl.”

Cựu sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân tổ chức giải Golf lần 3

Đại diện CLB NEU Gofl đã trao cho trường các suất học bổng với tổng giá trị 100 triệu đồng để hỗ trợ các bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn trong học tập.

Bên cạnh việc giao lưu môn thể thao yêu thích, các thành viên trong CLB mà cụ thể là các cựu sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân đã có những hoạt động kết nối, hợp tác kinh doanh, cùng hỗ trợ nhau trong công việc để thành công.

Anh Phan Minh Chính chia sẻ: “Từ quy mô ban đầu chỉ 20 thành viên, đến nay CLB Gofl Đại học Kinh tế Quốc dân đã có gần 600 thành viên. CLB NEU Gofl là nơi quy tụ những thành viên ưu tú nhất của Đại học Kinh tế Quốc dân. Thứ nhất, chúng tôi luôn cố gắng làm rạng danh ngôi trường đã cho chúng tôi kiến thức, những bài học để có được sự thành công như ngày hôm nay. Thứ 2, là làm được những điều tốt đẹp cho xã hội.”

Cũng trong buổi họp báo, đại diện CLB NEU Gofl đã trao cho trường các suất học bổng với tổng giá trị 100 triệu đồng để hỗ trợ các bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn trong học tập. Trong 3 năm vừa qua, số tiền mà các thành viên CLB chung tay để tri ân cho mái trường cũ đã lên đến 470 triệu đồng.

Giải đấu năm nay với tên gọi “Swing for Students” được tổ chức tại sân Gofl (Lương Sơn, Hòa Bình) từ ngày 9/11 với sự tham dự của 240 người chơi Gofl trên khắp cả nước. Tổng chi phí được tài trợ cho giải Gofl này lên đến gần 20 tỷ đồng.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Chung tay bảo vệ động vật, thực vật hoang dã

Chung tay bảo vệ động vật, thực vật hoang dã

Theo dữ liệu từ Danh sách Đỏ của Liên minh Bảo tồn Thiên nhiên Quốc tế (IUCN) về các loài bị đe dọa, hơn 8.400 loài động vật và thực vật hoang dã đang bị đe dọa nghiêm trọng, trong khi gần 30.000 loài khác được coi là có nguy cơ tuyệt chủng hoặc dễ bị tổn thương. Dựa trên những ước tính này, người ta cho rằng hơn một triệu loài đang bị đe dọa tuyệt chủng. Sự mất mát liên tục của các loài, môi trường sống và hệ sinh thái cũng đe dọa tất cả sự sống trên Trái đất, bao gồm cả chúng ta.
Ngày hội việc làm - Ulis Job Fair 2022 có hơn 50 đơn vị tuyển dụng trong và ngoài nước

Ngày hội việc làm - Ulis Job Fair 2022 có hơn 50 đơn vị tuyển dụng trong và ngoài nước

SVVN - Ngày 27/11/2022, Trường Đại học Ngoại Ngữ, Đại học Quốc gia Hà Nội sẽ tổ chức chương trình “Ngày hội việc làm 2022” tại khuôn viên Trường, địa chỉ số 2 Phạm Văn Đồng, Cầu Giấy, Hà Nội. Đây là hoạt động thường niên do Nhà trường phối hợp cùng các tổ chức, doanh nghiệp uy tín trong và ngoài nước nhằm giới thiệu các cơ hội việc làm tới sinh viên toàn trường.
Sách về cố Thủ tướng Võ Văn Kiệt

Sách về cố Thủ tướng Võ Văn Kiệt

SVVN - Nhân kỷ niệm 100 năm ngày sinh cố Thủ tướng Võ Văn Kiệt (23/11/1922 – 23/11/2022), Kênh Cùng bạn đọc sách đã giới thiệu một số cuốn sách về ông. Đây là một họat động thể hiện sự tri ân, tưởng nhớ vị Thủ tướng của nhân dân và góp phần giúp quý bạn đọc có thêm tư liệu tìm hiểu về cuộc đời và sự nghiệp của người lãnh đạo tài năng của Đảng và Cách mạng Việt Nam.