Cựu sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân tổ chức giải Golf lần 3

Cựu sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân tổ chức giải Golf lần 3
SVVN - Nối tiếp sự thành công của 2 mùa trước. Năm 2019, hội cựu sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân tiếp tục tổ chức giải đấu Gofl mở rộng trên phạm vi toàn quốc với tổng giá trị tài trợ lên đến 20 tỷ đồng.

Chiều ngày 4/11, CLB Gofl Đại học Kinh tế Quốc dân đã tổ chức họp báo công bố thông tin giải Gofl lần 3 năm 2019 với tên gọi Swing for Student. Buổi họp báo có sự tham gia của GS.TS Trần Thọ Đạt -  Chủ tịch Hội đồng trường; PGS.TS Phạm Hồng Chương – Hiệu trưởng nhà trường; PGS.TS Bùi Đức Thọ - Phó Hiệu trưởng nhà trường, anh Phan Minh Chính – Chủ tịch CLB NEU Gofl, đại diện cac phòng, ban trong trường và cựu sinh viên của Đại học Kinh tế Quốc dân qua các thời kì.

GS.TS Trần Thọ Đạt cho biết: “Giải đấu Gofl của CLB NEU Gofl là một trong những hoạt động điển hình trong việc kết nối mạng lưới cựu sinh viên của trường. Các CLB của mạng lưới cựu sinh viên đã khẳng định được uy tín nhà trường ở bên ngoài xã hội mà ghi dấu ấn trong thời gian vừa qua là CLB NEU Gofl.”

Cựu sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân tổ chức giải Golf lần 3

Đại diện CLB NEU Gofl đã trao cho trường các suất học bổng với tổng giá trị 100 triệu đồng để hỗ trợ các bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn trong học tập.

Bên cạnh việc giao lưu môn thể thao yêu thích, các thành viên trong CLB mà cụ thể là các cựu sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân đã có những hoạt động kết nối, hợp tác kinh doanh, cùng hỗ trợ nhau trong công việc để thành công.

Anh Phan Minh Chính chia sẻ: “Từ quy mô ban đầu chỉ 20 thành viên, đến nay CLB Gofl Đại học Kinh tế Quốc dân đã có gần 600 thành viên. CLB NEU Gofl là nơi quy tụ những thành viên ưu tú nhất của Đại học Kinh tế Quốc dân. Thứ nhất, chúng tôi luôn cố gắng làm rạng danh ngôi trường đã cho chúng tôi kiến thức, những bài học để có được sự thành công như ngày hôm nay. Thứ 2, là làm được những điều tốt đẹp cho xã hội.”

Cũng trong buổi họp báo, đại diện CLB NEU Gofl đã trao cho trường các suất học bổng với tổng giá trị 100 triệu đồng để hỗ trợ các bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn trong học tập. Trong 3 năm vừa qua, số tiền mà các thành viên CLB chung tay để tri ân cho mái trường cũ đã lên đến 470 triệu đồng.

Giải đấu năm nay với tên gọi “Swing for Students” được tổ chức tại sân Gofl (Lương Sơn, Hòa Bình) từ ngày 9/11 với sự tham dự của 240 người chơi Gofl trên khắp cả nước. Tổng chi phí được tài trợ cho giải Gofl này lên đến gần 20 tỷ đồng.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Cùng Fahasa khởi động năm học mới

Cùng Fahasa khởi động năm học mới

Việc tìm ra giải pháp để mang sách giáo khoa và dụng cụ học tập đến với học sinh trước thềm năm học mới là một vấn đề thật sự rất cấp thiết. Thấu hiểu được điều này, Fahasa mang đến chương trình “CÙNG FAHASA KHỞI ĐỘNG NĂM HỌC MỚI” với sứ mệnh mang sách giáo khoa và đồ dùng học tập đến từng nhà học sinh trên khắp cả nước.