Dạ Khúc Tháng Tư 2022 tìm kiếm những nhà ảo thuật tài ba

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - “The Magician” - Bộ ảnh tuyển thành viên Ban tổ chức của chương trình “Dạ Khúc Tháng Tư 2022 - Miracle Time" đang thu hút nhiều sự chú ý của sinh viên Học viện Báo chí và Tuyên truyền.

“Dạ Khúc Tháng Tư” là chuỗi sự kiện do Liên chi đoàn khoa Xuất bản tổ chức dưới sự chỉ đạo của khoa Xuất bản, Học viện Báo chí và Tuyên truyền, nhằm chào đón các sinh viên khóa mới. Sau hai mùa vắng bóng, chương trình đã chính thức trở lại với tên gọi “Dạ Khúc Tháng Tư 2022 - Miracle Time”.

Dạ Khúc Tháng Tư 2022 tìm kiếm những nhà ảo thuật tài ba ảnh 1
Bộ ảnh mang tên “The Magician" là tâm huyết của Ban tổ chức nhằm tìm kiếm những thành viên mới về với sự kiện “Dạ Khúc Tháng Tư 2022 - Miracle Time”.

Lấy chủ đề “The Magician" cho bộ ảnh tuyển thành viên, Ban tổ chức mong muốn tìm kiếm những “ảo thuật gia" tài năng để cùng tạo nên sân khấu màu nhiệm và rực rỡ của “Dạ Khúc Tháng Tư” năm nay. Đây là sự kiện đồng hành nằm trong chuỗi sự kiện chào tân sinh viên của Khoa Xuất bản.

Những bức hình đại diện cho các phân ban làm nên “Dạ Khúc Tháng Tư". Trong đó có Ban Nội dung, Ban Đối ngoại, Ban Tổ chức sự kiện, Ban Truyền thông (gồm 4 đội nhỏ: Đội Mạng, Đội Thiết kế, Đội Tổ chức sản xuất, Đội Báo chí) và Ban Văn nghệ (gồm 4 đội nhỏ: Đội Hát, Đội Múa, Đội Nhảy, Đội Kịch). Nhân vật trong bộ ảnh đã khắc hoạt chi tiết và cụ thể từng nhiệm vụ, công việc mà mỗi ban và các đội nhỏ phải thực hiện trong quá trình xây dựng sự kiện.

Dạ Khúc Tháng Tư 2022 tìm kiếm những nhà ảo thuật tài ba ảnh 2

Ban Nội dung quy tụ những nhân vật “đầu não” của chương trình, nơi đây cho ra đời những bản kế hoạch chỉn chu và những ý tưởng táo bạo để triển khai các công việc chung xuyên suốt sự kiện.

Dạ Khúc Tháng Tư 2022 tìm kiếm những nhà ảo thuật tài ba ảnh 3

Để sự kiện đi vào hoạt động thì không thể thiếu sự khéo léo và tính toán chi tiết của các thành viên Ban Đối ngoại. Nhiệm vụ của Ban Đối ngoại là tìm kiếm những nhà tài trợ tiềm năng hỗ trợ và chịu trách nhiệm về tài chính cho chương trình. Nếu bạn nhận thấy bản thân có khả năng giao tiếp tốt và thuyết phục tài tình thì bạn chính là “mảnh ghép” còn thiếu của ban Đối ngoại.

Dạ Khúc Tháng Tư 2022 tìm kiếm những nhà ảo thuật tài ba ảnh 4

Ban Sự kiện là những “anh hùng bóng đêm" ở phía sau hậu trường, âm thầm cống hiến cho thành công của chương trình. Nếu bạn là một người luôn mang trong mình tinh thần nhiệt huyết, sẵn sàng cống hiến và muốn được đứng trong hậu trường thì ban Sự kiện chính là nơi dành cho bạn!

Dạ Khúc Tháng Tư 2022 tìm kiếm những nhà ảo thuật tài ba ảnh 5

Sứ mệnh của Ban truyền thông là lan tỏa thông điệp và ý nghĩa của chương trình tới các bạn sinh viên. Nếu bạn bắt gặp một bài viết hay một bài báo của “Dạ Khúc Tháng Tư 2022 - Miracle Time" được đăng tải trên các phương tiện truyền thông thì đó chính là sản phẩm của Ban Truyền thông.

Dạ Khúc Tháng Tư 2022 tìm kiếm những nhà ảo thuật tài ba ảnh 6

Những màn biểu diễn đặc sắc trong sự kiện chính là công sức và thành quả của Ban Văn nghệ. Nếu bạn muốn một lần được đứng trên trên “thánh đường" của Học viện Báo chí và Tuyên truyền thì hãy đăng ký vào đơn ứng tuyển để trở thành một thành viên của Ban Văn nghệ nhé!

Sau 3 ngày đăng tải trên page của “Dạ Khúc Tháng Tư 2022 - Miracle Time", bộ ảnh đã thu về 500 lượt yêu thích, hơn 300 trăm bình luận cùng hơn 200 lượt chia sẻ của đông đảo các bạn sinh viên trong và ngoài Học viện. Điều này đã chứng tỏ sức hút đặc biệt của bộ ảnh cũng như sự quan tâm của cộng đồng mạng tới buổi Tuyển thành viên Ban Tổ chức diễn ra vào ngày 27/09.

Thông qua bộ ảnh “The Magician", Ban Tổ chức muốn nhắn nhủ đôi điều tới các bạn sinh viên: “Thời gian diệu kỳ tạo ra và cũng có thể phá bỏ mọi quy luật như một màn ảo thuật giữa kỳ đài tráng lệ. Màn ảo thuật bí ẩn của thời gian khiến cho khán giả - những người chiêm ngưỡng chìm đắm trong từng cung bậc cảm xúc từ hân hoan, bất ngờ đến vỡ òa, bay bổng trong hạnh phúc. Tất cả những màu sắc đó được giấu kín nơi sân khấu mang tên “Dạ Khúc Tháng Tư 2022 - Miracle Time” - món quà dành riêng cho tân sinh viên Học viện Báo chí và Tuyên truyền”.

Nói về ý nghĩa bộ ảnh, bạn Phạm Thu Yến - Trưởng Ban Truyền thông chia sẻ: “Bộ ảnh tuyển thành viên này được Ban tổ chức ấp ủ nội dung từ lâu và thực hiện trong vòng 3 ngày. Khác với mọi năm, chủ đề “Miracle Time” năm nay là một bước đi rõ ràng và táo bạo nhằm nâng tầm sự kiện Khoa Xuất bản, song hành cùng các sự kiện chào tân sinh viên rộn ràng của trường Báo. Các đạo cụ, trang phục hầu như do chúng mình tự chuẩn bị (làm handmade) và đi thuê. May mắn là các anh chị, các bác tại studio cũng nhiệt tình hỗ trợ cho bộ ảnh. Đặc biệt, dù thời gian chụp kéo dài từ 7 giờ tối cho tới tận gần 12 giờ đêm nhưng ekip thực hiện vẫn cực kì năng lượng”.

“Miracle Time” cũng là lời hứa quay trở lại của sự kiện thường niên Khoa Xuất bản mang tên: Dạ Khúc Tháng Tư. Sự kiện đặc biệt lần này được tổ chức nhằm hướng tới kỷ niệm thành lập 55 năm Khoa Xuất bản và chào mừng tân sinh viên Báo chí - bạn Yến cho biết thêm.

“Dạ Khúc Tháng Tháng Tư 2022 - Miracle Time" vẫn đang trong quá trình tìm kiếm những thành viên đầy tiềm năng để tạo nên một mùa sự kiện thành công, đáng nhớ. Thời gian đăng ký trở thành thành viên của Ban tổ chức sẽ khép lại vào 23 giờ 59 phút ngày 26/09 và buổi phỏng vấn trực tiếp sẽ diễn ra vào ngày 27/09. Bên cạnh bộ ảnh “The Magician", chuỗi sự kiện còn có sự góp mặt của các khách mời nổi tiếng vào đêm nhạc hội, hứa hẹn sẽ mang đến nhiều bất ngờ cho các bạn sinh viên. Hãy đón chờ những thông tin thú vị sắp tới trên page “Dạ Khúc Tháng Tháng Tư 2022 - Miracle Time".

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nam sinh đạt 9.0 IELTS Speaking lan tỏa tinh thần thiện nguyện đến cộng đồng

Nam sinh đạt 9.0 IELTS Speaking lan tỏa tinh thần thiện nguyện đến cộng đồng

SVVN - Ngũ Tô Duy (sinh năm 2003) là dịch giả trẻ tuổi với nhiều thành tích ấn tượng. Năm 17 tuổi, Tô Duy là dịch giả cuốn sách bán chạy 'Steal Like an Artist' (Nghệ thuật đánh cắp ý tưởng). Duy còn sáng lập và lãnh đạo dự án viết sách tiếng Anh 'Fairy tales without borders' (Cổ tích không biên giới), với 30 truyện cổ tích Việt Nam được dịch ra tiếng Anh, ra mắt 4.000 cuốn vào tháng 12/2022.