'Đại gia khét tiếng' V-biz lộ tatoo tên người yêu cũ 'vùng nhạy cảm' khiến dân tình đỏ mặt

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Nhiều người không biết ca sĩ sở hữu nhiều xe hơi, nhà lầu nhất V-biz muốn khoe hình xăm hay khoe vóc dáng mà lại đăng bức hình nhạy cảm như thế này.

Thời gian gần đây, Cao Thái Sơn liên tục dính vào ồn ào liên quan đến Nathan Lee và thậm chí Nathan Lee còn mua độc quyền một loạt ca khúc từng làm nên tên tuổi Cao Thái Sơn. Dù vậy, Cao Thái Sơn vẫn vô cùng bình tĩnh, thoải mái vì anh còn rất nhiều bài hit khác.

'Đại gia khét tiếng' V-biz lộ tatoo tên người yêu cũ 'vùng nhạy cảm' khiến dân tình đỏ mặt ảnh 4

Mới đây, Cao Thái Sơn khiến netizen “mất điện” khi đăng một bức hình vô cùng nóng bỏng, tuy là hình bán nude nhưng góc chụp trễ xuống hẳn phía dưới khoe hình xăm ở vị trí khá nhạy cảm.

Nam ca sĩ còn giải thích: “Hồi đó người yêu cũ bảo xăm tên lên body để cho yêu nhau dính vào nhau mãi mãi. Ai dè xăm xong chia tay luôn. Thề luôn, sau này yêu ai không xăm lên người nữa mà chỉ xăm vào trái tim thôi", khiến ai cũng muốn soi xem hình xăm mang tên gì.

'Đại gia khét tiếng' V-biz lộ tatoo tên người yêu cũ 'vùng nhạy cảm' khiến dân tình đỏ mặt ảnh 5

Tuy nhiên, hàng chữ cách điệu này rất khó nhận ra là chữ gì, đến ca sĩ Lương Bằng Quang cũng phải thắc mắc với chính chủ: "Hình gì vậy, khó hình dung quá!", còn Cao Thái Sơn thì lấp lửng: "Phải cúi sát mắt vào mới thấy".

'Đại gia khét tiếng' V-biz lộ tatoo tên người yêu cũ 'vùng nhạy cảm' khiến dân tình đỏ mặt ảnh 6

Còn netizen đã phải công nhận Cao Thái Sơn có thể khoe hình xăm thất bại nhưng khoe body thành công, bởi ai cũng phải trầm trồ trước thân hình cơ bắp, cơ bụng lộ rõ của anh.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm