'Chơi' Xoài cả trăm triệu, quả thật chỉ có Phượng Chanel mới khiến netizens 'sốc mất mật'

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Trong khi người người nhà nhà đang hân hoan khoe năm nay được mùa xoài thì Phương Chanel lại muốn khóc vì cây xoài "hàng trăm triệu" nhà mình.

Thời gian gần đây, rất nhiều khu chung cư, khu đô thị trồng cây xoài vừa để lấy bóng mát, vừa có quả ăn. Năm nay được mùa xoài nên ghé qua mạng xã hội, chúng ta rất dễ bắt gặp những bài đăng khoe những trãi xoài mập mạp được hái ngay ở cây trong vườn nhà hoặc cây trong khu mình ở.

'Chơi' Xoài cả trăm triệu, quả thật chỉ có Phượng Chanel mới khiến netizens 'sốc mất mật' ảnh 2

Đại gia Phượng Chanel sống ở một căn biệt thự sang trọng, trồng xoài ở ven đường nơi cô đỗ chiếc ô tô hạng sang giá hơn 2 tỷ đồng. Lâu nay Phượng Chanel vẫn đỗ xe dưới gốc xoài mà không sao nhưng lần này, xoài chín quá rụng xuống đã gây nên hậu quả khôn lường khi rơi trúng kính xe hơi khiến tấm kính vỡ vụn.

'Chơi' Xoài cả trăm triệu, quả thật chỉ có Phượng Chanel mới khiến netizens 'sốc mất mật' ảnh 3

Trên trang cá nhân, Phượng Chanel đăng hình chiếc xe hơi hư hỏng vì đám xoài rụng kèm theo lời than thở: "Cây xoài nhà tôi nó mất nết quá các ông ạ". Netizens thì chỉ biết an ủi Phượng Chanel đúng là “người giàu cũng khóc”, trồng được cây xoài ra trái trị giá cả trăm triệu chứ có ít đâu vì tính sơ sơ thì Phượng Chanel phải tốn chừng ấy tiền để thay kính xe.

'Chơi' Xoài cả trăm triệu, quả thật chỉ có Phượng Chanel mới khiến netizens 'sốc mất mật' ảnh 4
'Chơi' Xoài cả trăm triệu, quả thật chỉ có Phượng Chanel mới khiến netizens 'sốc mất mật' ảnh 5

Sau khi ly hôn Quách Ngọc Ngoan, Phượng Chanel ngày càng xinh đẹp, vóc dáng thon gọn và gu ăn mặc cũng sang trọng, hợp mốt hơn trước. Cô tiết lộ bí quyết làm đẹp của mình chính là “Chăm chỉ làm việc, chăm chỉ ăn nhiều, chăm chỉ tập luyện và chăm yêu. Yêu đời, yêu người, yêu thiên nhiên, cây cỏ, động vật nên tâm hồn hơi hâm hấp đấy".

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm

Quán quân ‘Ngôi sao chốt đơn’ Yên Đan tốt nghiệp 2 trường danh giá: ‘Không bao giờ quá muộn để nhận ra đam mê của mình’

Quán quân ‘Ngôi sao chốt đơn’ Yên Đan tốt nghiệp 2 trường danh giá: ‘Không bao giờ quá muộn để nhận ra đam mê của mình’

SVVN - Cô gái sinh năm 1997 - Yên Đan vừa 'gây bão' khắp các phương tiện truyền thông khi trở thành Quán quân 'Ngôi sao chốt đơn' thuộc team Phạm Thoại. Cô nàng gen Z đã tốt nghiệp hai ngôi trường danh giá có những chia sẻ gửi các sĩ tử trước khi bước vào Kỳ thi Tốt nghiệp THPT năm 2024.