'Chơi' Xoài cả trăm triệu, quả thật chỉ có Phượng Chanel mới khiến netizens 'sốc mất mật'

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Trong khi người người nhà nhà đang hân hoan khoe năm nay được mùa xoài thì Phương Chanel lại muốn khóc vì cây xoài "hàng trăm triệu" nhà mình.

Thời gian gần đây, rất nhiều khu chung cư, khu đô thị trồng cây xoài vừa để lấy bóng mát, vừa có quả ăn. Năm nay được mùa xoài nên ghé qua mạng xã hội, chúng ta rất dễ bắt gặp những bài đăng khoe những trãi xoài mập mạp được hái ngay ở cây trong vườn nhà hoặc cây trong khu mình ở.

'Chơi' Xoài cả trăm triệu, quả thật chỉ có Phượng Chanel mới khiến netizens 'sốc mất mật' ảnh 2

Đại gia Phượng Chanel sống ở một căn biệt thự sang trọng, trồng xoài ở ven đường nơi cô đỗ chiếc ô tô hạng sang giá hơn 2 tỷ đồng. Lâu nay Phượng Chanel vẫn đỗ xe dưới gốc xoài mà không sao nhưng lần này, xoài chín quá rụng xuống đã gây nên hậu quả khôn lường khi rơi trúng kính xe hơi khiến tấm kính vỡ vụn.

'Chơi' Xoài cả trăm triệu, quả thật chỉ có Phượng Chanel mới khiến netizens 'sốc mất mật' ảnh 3

Trên trang cá nhân, Phượng Chanel đăng hình chiếc xe hơi hư hỏng vì đám xoài rụng kèm theo lời than thở: "Cây xoài nhà tôi nó mất nết quá các ông ạ". Netizens thì chỉ biết an ủi Phượng Chanel đúng là “người giàu cũng khóc”, trồng được cây xoài ra trái trị giá cả trăm triệu chứ có ít đâu vì tính sơ sơ thì Phượng Chanel phải tốn chừng ấy tiền để thay kính xe.

'Chơi' Xoài cả trăm triệu, quả thật chỉ có Phượng Chanel mới khiến netizens 'sốc mất mật' ảnh 4
'Chơi' Xoài cả trăm triệu, quả thật chỉ có Phượng Chanel mới khiến netizens 'sốc mất mật' ảnh 5

Sau khi ly hôn Quách Ngọc Ngoan, Phượng Chanel ngày càng xinh đẹp, vóc dáng thon gọn và gu ăn mặc cũng sang trọng, hợp mốt hơn trước. Cô tiết lộ bí quyết làm đẹp của mình chính là “Chăm chỉ làm việc, chăm chỉ ăn nhiều, chăm chỉ tập luyện và chăm yêu. Yêu đời, yêu người, yêu thiên nhiên, cây cỏ, động vật nên tâm hồn hơi hâm hấp đấy".

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

MC Đại Nghĩa 'choáng' vì bị khán giả lơ, hết hồn với 'tiền công' nhận được khi đi quay show

MC Đại Nghĩa 'choáng' vì bị khán giả lơ, hết hồn với 'tiền công' nhận được khi đi quay show

SVVN - Dù đã có khá nhiều kinh nghiệm với các show thực tế nhưng khi đến 'Đệ nhất mưu sinh' và bắt đầu hành trình xin việc kiếm tiền, Đại Nghĩa vẫn không khỏi bỡ ngỡ. Nam diễn viên thậm chí còn giật thót và choáng váng vì đi hái nho cho chủ vườn cả buổi trời, cuối cùng nhận về thù lao 10.000 đồng.