'Ơn giời', bộ phim 'hot' nhất về bác sỹ đã trở lại để 'chữa lành' tinh thần ngày nắng nóng

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Giữa vô vàn bộ phim với “drama dày đặc”, Hospital Playlist đã chính thức quay trở lại với phần 2 để “chữa lành” tinh thần khán giả.

Tập đầu tiên của Hospital Playlist 2 phát sóng vào tối 17/6 đã ghi nhận tỷ suất người xem trung bình tại Seoul là 11,7% và đạt đỉnh 14,9%. Tỷ suất trung bình của phim trên toàn quốc là 10% và đạt đỉnh với 12,4%. Điều này đã giúp Hospital Playlist 2 trở thành bộ phim có lượt xem tập mở đầu cao nhất trong lịch sử đài tvN, chứng tỏ sự mong chờ của khán giả bộ phim.

'Ơn giời', bộ phim 'hot' nhất về bác sỹ đã trở lại để 'chữa lành' tinh thần ngày nắng nóng ảnh 7

Khi dân tình đang “bị xoay mòng mòng” với “vòng xoáy drama” của Penthouse, cảm thấy tiếc nuối trước cái kết buồn của Youth Of May,… thì Hospital Playlist lên sóng như một “liều thuốc chữa lành” cho tinh thần.

Tập 1 của bộ phim tiếp nối chuyện mùa trước, “chàng gấu Suk Hyung” (Kim Dae Myung) đã gặp lại vợ cũ tại bệnh viện sau khi từ chối Min Ha (Ahn Eun Ji) và cả 2 đã cùng nhau ăn tối. Cô đã dẫn mẹ mình đến khám bệnh và nhờ Seok Hyung tư vấn.

'Ơn giời', bộ phim 'hot' nhất về bác sỹ đã trở lại để 'chữa lành' tinh thần ngày nắng nóng ảnh 8

Bác sĩ Kim Jun Wan (Jung Kyung Ho) cũng đã liên lạc với người yêu Ik Sun (Kwak Sun Young) để “truy khảo” cho ra nhẽ về chiếc nhẫn bị trả lại. Sau “1001 thuyết âm mưu” mà khán giả đặt ra thì cuối cùng lý do lại là do gửi nhầm địa chỉ.

Cô nàng Ik Sun vẫn chưa biết về món quà này do có nhầm lẫn ở địa chỉ chứ không như các thuyết âm mưu mà khán giả đặt ra. Chiếm spotlight của tập phim lần này là “cha sứ” Ahn Jung Won (Yoo Yeon Seok), cha xứ Andrea cuối cùng cũng được “nếm mùi vị tình yêu” và quyết tâm gác lại kế hoạch trở thành linh mục của mình.

'Ơn giời', bộ phim 'hot' nhất về bác sỹ đã trở lại để 'chữa lành' tinh thần ngày nắng nóng ảnh 9

Khép lại tập 1, Song Hwa hẹn gặp Ik Jun để hồi âm về lời tỏ tình. Vì cô muốn tiếp tục duy trì tình bạn với Ik Jun, Song Hwa không muốn đánh mất tình bạn 20 năm giữa họ nên cô đã tiếp tục từ chối.

'Ơn giời', bộ phim 'hot' nhất về bác sỹ đã trở lại để 'chữa lành' tinh thần ngày nắng nóng ảnh 10

Là một trong những “siêu phẩm” phim về y khoa ăn khách nhất năm 2020, Hospital Playlist để lại dấu ấn mạnh mẽ nhờ cốt truyện nhân văn, nhẹ nhàng cùng dàn diễn viên “đỉnh”. Nội dung phim xoay quanh những câu chuyện đời thường, gần gũi khiến khán giả dễ dàng tìm được sự đồng cảm. Hospital Playlist 2 sẽ đều đặn lên sóng vào thứ Năm hằng tuần.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm