Đại hội Hội Sinh viên điểm khối các Trường thành viên Đại học Thái Nguyên thành công tốt đẹp

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Ngày 19/3/2023 đã diễn ra Đại hội Đại biểu Hội sinh viên Trường Đại học Y - Dược, Đại học Thái Nguyên lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2023 - 2025 . Đây là. Đại hội điểm khối các Trường thành viên Đại học Thái Nguyên.

Tham dự Đại hội có các vị đại biểu: Đồng chí Đoàn Quang Duy - Bí thư Tỉnh Đoàn, Chủ tịch HSV Tỉnh Thái Nguyên; Đồng chí Nguyễn Thị Mai Anh - Trưởng Ban thanh thiếu nhi Trường học Tỉnh Đoàn Thái Nguyên; PGS.TS. Nguyễn Tiến Dũng - Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng nhà Trường, Giám đốc Bệnh viện Trường; TS. Nguyễn Đắc Trung - Phó bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch Hội đồng Trường, Chủ tịch Công đoàn Trường;TS. Nguyễn Kiều Giang - UV BTV Đảng uỷ, Phó hiệu trưởng nhà Trường; TS. Nguyễn Trọng Hiếu - UV BTV Đảng uỷ, Phó Giám đốc Bệnh viện Trường; PGS.TS. Hoàng Hà - Chủ tịch Hội cựu chiến binh nhà Trường; ThS. Cao Việt Dũng - Phó chủ tịch Thường trực HSV Đại học Thái Nguyên; ThS. Hoàng Trung Kiên - Phó chủ tịch HSV Đại học Thái Nguyên.

Đại hội Hội Sinh viên điểm khối các Trường thành viên Đại học Thái Nguyên thành công tốt đẹp ảnh 1
ThS. Cao Việt Dũng - Phó chủ tịch Thường trực HSV Đại học Thái Nguyên phát biểu tại Đại hội.
Đại hội Hội Sinh viên điểm khối các Trường thành viên Đại học Thái Nguyên thành công tốt đẹp ảnh 2

Đại hội Đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam Trường Đại học Y - Dược, Đại học Thái Nguyên lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2023 - 2025 là sự kiện chính trị quan trọng, đánh dấu bước phát triển mới của tổ chức Hội và phong trào sinh viên Nhà trường. Kế thừa và phát huy sự phát triển mạnh mẽ của Nhà trường trong những năm qua, Đại hội Đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam Trường Đại học Y - Dược, Đại học Thái Nguyên lần thứ XIII có nhiệm vụ đánh giá khách quan những thành tích và những hạn chế trong công tác Hội và phong trào sinh viên trong nhiệm kỳ 2020-2023, từ đó xác định mục tiêu, nhiệm vụ công tác Hội và phong trào sinh viên nhiệm kỳ 2023-2025, thể hiện quyết tâm của sinh viên Trường Đại học Y - Dược, Đại học Thái Nguyên học tập tốt, rèn luyện tốt, năng động, sáng tạo, tích cực hội nhập, xung kích, tình nguyện, vì ngày mai tươi sáng, xây dựng Hội Sinh viên Việt Nam Trường Đại học Y Dược ngày càng vững mạnh.

Đại hội Hội Sinh viên điểm khối các Trường thành viên Đại học Thái Nguyên thành công tốt đẹp ảnh 3

Hội Sinh viên Trường Đại học Y - Dược, Đại học Thái Nguyên gồm 6 Liên chi hội và 20 câu lạc bộ, đội trực thuộc. Phần lớn hội viên, sinh viên có ý thức trách nhiệm với quê hương, đất nước, với cộng đồng, sống có ước mơ, hoài bão, lý tưởng, hiểu biết về giá trị đạo đức, văn hóa, xã hội, có sự sẻ chia, hỗ trợ, giúp đỡ lẫn nhau, tình nguyện vì cộng đồng, không ngừng phấn đấu, rèn luyện để trở thành những công dân hữu ích, đóng góp cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Sinh viên ngày càng chủ động trong nghiên cứu, tiếp cận nhanh phương pháp, phương tiện hiện đại. Nhiều sinh viên đã tích cực liên hệ thực tiễn, tham gia nghiên cứu khoa học, có ý thức trang bị cho mình kiến thức bổ trợ, đặc biệt là ngoại ngữ, tin học và các kỹ năng thực hành xã hội.

Đại hội Hội Sinh viên điểm khối các Trường thành viên Đại học Thái Nguyên thành công tốt đẹp ảnh 4
Đại hội Hội Sinh viên điểm khối các Trường thành viên Đại học Thái Nguyên thành công tốt đẹp ảnh 5

Tuy nhiên cũng có một số những khó khăn, thách thức đối với hội viên, sinh viên: Nhà trường đang từng bước chuyển từ hình thức đào tạo theo chương trình đổi mới. Đây thời cơ và cũng là thử thách mà các bạn sinh viên phải vượt qua. Kết quả học tập và rèn luyện của sinh viên trong nhà trường chưa đồng đều. Năng lực tư duy sáng tạo, kỹ năng thực hành, khả năng thích ứng với nghề nghiệp, kỷ luật lao động của một số ít học sinh, sinh viên khi tốt nghiệp ra trường còn chưa cao. Bên cạnh đó do đặc thù đào tạo của ngành Y Dược, sinh viên ngoài giờ học lý thuyết còn phải đi thực tập tại phòng thí nghiệm, thực hành và trực tại bệnh viện, đi thực địa… đã phần nào ảnh hưởng đến việc tham gia các phong trào của sinh viên.

Đại hội Hội Sinh viên điểm khối các Trường thành viên Đại học Thái Nguyên thành công tốt đẹp ảnh 6

Tại đại hội, phát huy tính dân chủ Đại hội đã tiến hành bầu ra BCH Hội sinh viên Trường Khoá XIII, nhiệm kỳ 2023 - 2025 gồm 21 đồng chí, theo đó:

* ThS. Phùng Thuỷ Tiên - Chủ tịch Hội sinh viên Trường

* Đ/c Lăng Nguyễn Hùng Anh - Phó chủ tịch, Trưởng Ban kiểm tra

* Đ/c Đỗ Hương Ly - Phó chủ tịch.

Đại hội Hội Sinh viên điểm khối các Trường thành viên Đại học Thái Nguyên thành công tốt đẹp ảnh 7

Đại hội trân trọng cảm ơn sự quan tâm của các cấp lãnh đạo đã dành cho tuổi trẻ nhà trường trong thời gian qua và về tham dự Đại hội. Đây là nguồn động động lực rất lớn để HSV Trường khoá XIII tiếp tục kế thừa và phát triển

Đại hội Hội Sinh viên điểm khối các Trường thành viên Đại học Thái Nguyên thành công tốt đẹp ảnh 8

Đại hội trân trọng cảm ơn Hội sinh viên ĐHTN, HSV các Trường thành viên ĐHTN và Đoàn thanh niên - Hội sinh viên các Trường Y Dược trên toàn quốc; các đơn vị đồng hành, kết nghĩa với nhà trường đã luôn quan tâm và chung tay cùng với tuổi trẻ nhà trường.

Đại hội Hội Sinh viên điểm khối các Trường thành viên Đại học Thái Nguyên thành công tốt đẹp ảnh 9

Từ diễn đàn đại hội này, Đại hội kêu gọi toàn thể hội viên trong toàn trường hãy tiếp bước cha anh, quyết tâm khắc phục những khó khăn, luôn năng động, sáng tạo, xung kích tình nguyện thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đại biểu Hội Sinh viên trường khóa XIII.

Đại hội Hội Sinh viên điểm khối các Trường thành viên Đại học Thái Nguyên thành công tốt đẹp ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Chàng mẫu điển trai tự hào mang ba dòng máu, mong muốn chinh phục thành công nghề, trở thành KOL

Chàng mẫu điển trai tự hào mang ba dòng máu, mong muốn chinh phục thành công nghề, trở thành KOL

SVVN - Yong Luan hiện đang là sinh viên năm tư của trường Đại học Kinh tế - Tài chính TP.HCM. Bên cạnh đó, cậu bạn còn được biết đến là một nam người mẫu, hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật. Tự hào khi sinh ra là người con của Việt Nam mang ba dòng máu, Yong Luan mong muốn có thể chinh phục thành công nghề, sải bước trên các sàn catwalk lớn và trở thành KOL được nhiều người yêu mến, quan tâm.
Lột xác từ chiếc kén của chính mình

Lột xác từ chiếc kén của chính mình

SVVN - Nguyễn Đức Lộc là sinh viên năm hai ngành Kinh tế Quốc tế, Học viện Ngoại Giao. Khi học THPT, Lộc đã bén duyên với hoạt động truyền thông: quản lý fanpage của trường, trưởng ban truyền thông trong đợt tuyển sinh lớp 10. Lộc luôn biết ơn những kiến thức được học tại Học viện giúp anh có cái nhìn tổng quát về nền kinh tế Việt Nam và các kỹ năng mềm như quản lý tài chính, tiếp thị, quản trị doanh nghiệp,... Đây là nền tảng quan trọng để hiểu rõ về quy trình kinh doanh, quản lý dự án truyền thông.
 Cố gắng từng chút chậm rãi tiến bước để chạm đến ước mơ

Cố gắng từng chút chậm rãi tiến bước để chạm đến ước mơ

SVVN - Đào Đăng Minh (sinh năm 2003) quê Quảng Ninh, hiện là sinh viên năm 2 – ngành Y Đa khoa Trường Đại học Y Dược – Đại học Thái Nguyên. Gia đình có nhiều người làm trong ngành Y, bởi vậy Đăng Minh ngưỡng mộ hình ảnh Bác sĩ cùng với giá trị sự cống hiến lớn lao của ngành Y tế cho cộng đồng và xã hội. Được sự ủng hộ từ gia đình, Đăng Minh đã chuẩn bị hành trang chinh phục ước mơ với mong muốn được góp sức nhỏ bé để chăm sóc sức khỏe cho mọi người và sống làm người có ích cho xã hội.
Hãy trở thành sinh viên giỏi từ kiến thức tới kỹ năng để đi thật xa trên mọi chặng đường

Hãy trở thành sinh viên giỏi từ kiến thức tới kỹ năng để đi thật xa trên mọi chặng đường

SVVN - Nguyễn Chí Thành (sinh năm 2001) là sinh viên Trường Đại học Giao thông Vận tải, chuyên ngành Quản trị Logistics. Theo Thành mỗi trải nghiệm đều là một hành trình cho bản thân nhiều điều mới mẻ, dù có vấp ngã hay thành công thì đều góp phần tạo nên cuộc sống muôn màu. Mặc dù là một sinh viên kỹ thuật nhưng Thành có đam mê sâu sắc với lĩnh vực diễn thuyết, hùng biện – một kỹ năng tưởng chừng quá xa lạ với các bạn sinh viên kỹ thuật khô khan.
Cô MC trường báo: Luôn phải sống tử tế và sẵn sàng làm việc

Cô MC trường báo: Luôn phải sống tử tế và sẵn sàng làm việc

SVVN - Lê Bảo Ngân (sinh năm 2001), hiện đang là sinh viên chuyên ngành Báo truyền hình Học viện Báo chí và Tuyên truyền. Cô nàng chính là một trong hai thủ khoa đầu vào khối R16 Báo truyền hình năm 2019 với số điểm 26,27. Với niềm đam mê cây mic, Ngân đang thử sức với rất nhiều công việc khác nhau để trau dồi thêm kỹ năng cho bản thân.
Nữ sinh trường Báo chia sẻ: 'Chăm chỉ và nỗ lực không ngừng là điểm mấu chốt để đạt được thành công'

Nữ sinh trường Báo chia sẻ: 'Chăm chỉ và nỗ lực không ngừng là điểm mấu chốt để đạt được thành công'

SVVN - Hà Thục Khánh Huyền (21 tuổi, quê Quảng Ninh) đang theo học tại ngành Quảng cáo, Khoa Quan hệ Công chúng và Quảng cáo, Học viện Báo chí và Tuyên Truyền. Ngoài học tập trên lớp, Huyền còn có đam mê với ngành truyền thông marketing, cụ thể cô nàng đang là một content creator và đạt nhiều thành tựu.
Hành trình từ cậu sinh viên miền núi trở thành MC, người mẫu ảnh, KOL đa tài

Hành trình từ cậu sinh viên miền núi trở thành MC, người mẫu ảnh, KOL đa tài

SVVN - Lê Minh Trực (sinh năm 2003) đang là sinh viên chuyên ngành Kinh doanh thể thao và tổ chức sự kiện của trường Đại học Tôn Đức Thắng. Với niềm đam mê từ nhỏ, trải qua nhiều khó khăn, từ một cậu sinh viên miền núi, Minh Trực đã và đang chinh phục ước mơ, trở thành MC, KOL, người mẫu ảnh cho nhiều chương trình, thương hiệu.