Phim hay chiếu rạp

Dàn sao đình đám hội tụ trong buổi ra mắt “Tiệc trăng máu”, phim Việt hay nhất tháng này

SVVN - Kịch bản chất lượng, dàn diễn viên thực lực, bối cảnh xa hoa là những yếu tố giúp “Tiệc trăng máu” nhận được rất nhiều lời khen với hy vọng sẽ nối bước "Ròm" để kéo khán giả trở lại rạp chiếu phim.

Tiệc trăng máu là số ít phim điện ảnh Việt hội tụ được dàn sao “khổng lồ” với những cái tên đình đám và chất lượng như Thái Hoà, Đức Thịnh, Kiều Minh Tuấn, Thu Trang, Hứa Vĩ Văn, Hồng Ánh, Kaity Nguyễn.

Dàn sao đình đám hội tụ trong buổi ra mắt “Tiệc trăng máu”, phim Việt hay nhất tháng này ảnh 2

Làm lại từ kịch bản gốc của Ý mang tên Perfect Strangers, Tiệc trăng máu là phiên bản chuyển thể thứ 19 của tác phẩm này trên thế giới, biến Perfect Strangers trở thành bộ phim có nhiều phiên bản làm lại nhất trong lịch sử điện ảnh. Tuy nhiên, khi được Việt hóa bởi đạo diễn Nguyễn Quang Dũng và dàn diễn viên hàng đầu Việt Nam, Tiệc trăng máu mang không khí thuần Việt và vô cùng gần gũi với khán giả, không mang cảm giác khiên cưỡng của một phim làm theo kịch bản nước ngoài.

Dàn sao đình đám hội tụ trong buổi ra mắt “Tiệc trăng máu”, phim Việt hay nhất tháng này ảnh 7

Chuyện phim tưởng như rất đơn giản, khi một nhóm bạn chơi thân với nhau từ thuở nhỏ nay hội ngộ trong một bữa tiệc tân gia. Khi một người trong nhóm đề nghị cùng chơi một trò đặc biệt. Công khai mọi tin nhắn, cuộc gọi nhận được trong buổi tối hôm đó thì chẳng ai ngờ được rằng những bí mật ẩn giấu trong điện thoại sẽ biến họ thành những người quen xa lạ, khui ra những mặt tối mà họ cố gắng chôn giấu đã lâu.

Với nội dung lôi cuốn và bất ngờ xuất hiện liên tục, dàn diễn viên thực lực và rất ăn ý, bối cảnh xa hoa thì Tiệc trăng máu đang được kỳ vọng là đủ sức kéo khán giả trở lại rạp chiếu phim.

Dàn sao đình đám hội tụ trong buổi ra mắt “Tiệc trăng máu”, phim Việt hay nhất tháng này ảnh 8

Hồng Ánh và Hứa Vỹ Văn rất đẹp đôi trong buổi ra mắt phim tại Hà Nội. Trong Tiệc trăng máu, hai người đóng vai một đôi vợ chồng yêu nhau từ ngày còn là sinh viên, nay đã thành đạt, giàu có nhưng cuộc hôn nhân lại rơi vào nguội lạnh.

Dàn sao đình đám hội tụ trong buổi ra mắt “Tiệc trăng máu”, phim Việt hay nhất tháng này ảnh 9

Sau phim Em chưa 18, Kaity Nguyễn và Kiều Minh Tuấn trở lại làm tình nhân lần nữa. "Phản ứng hóa học" của cặp đôi trong Tiệc trăng máu được khen là ngọt ngào hơn rất nhiều, khiến khán giả tin rằng họ là một đôi say đắm trong tình yêu cho đến khi những bí mật dần hé lộ.

Dàn sao đình đám hội tụ trong buổi ra mắt “Tiệc trăng máu”, phim Việt hay nhất tháng này ảnh 10

Các diễn viên chính xuất hiện cùng đạo diễn Nguyễn Quang Dũng và nhà sản xuất Phan Gia Nhật Linh. Khán giả dành nhiều lời khen ngợi cho Nguyễn Quang Dũng khi có thể kéo bảy ngôi sao vào cùng một phim và tất cả đều có những khoảnh khắc tỏa sáng.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm