“Gái một con” Lan Khuê khoe vóc dáng chuẩn đến khó tin trong đầm xuyên thấu

SVVN - Người xưa vẫn bảo “Gái một con trông mòn con mắt” và Lan Khuê đã chứng minh bằng việc tái xuất với thân hình nuột nà sau khi sinh con trai đầu lòng.
“Gái một con” Lan Khuê khoe vóc dáng chuẩn đến khó tin trong đầm xuyên thấu ảnh 1

Sau thành công của show Thương hồi tháng Bảy vừa qua, Nhà thiết kế Hoàng Hải sẽ đảm nhận vai trò mở màn Tuần lễ thời trang Việt Nam (Vietnam Runway Fashion Week) vào ngày 29/10/2020. Siêu mẫu Lan Khuê chính là nàng thơ được anh lựa chọn cho show diễn lần này.

“Gái một con” Lan Khuê khoe vóc dáng chuẩn đến khó tin trong đầm xuyên thấu ảnh 5

Sự kiện Vietnam Runway Fashion Week đang nhận được nhiều sự quan tâm từ công chúng với mức đầu tư sân khấu “khủng”, lần đầu áp dụng công nghệ tương tác và hiệu ứng mapping, hứa hẹn mang đến sự thăng hoa cho các bộ sưu tập mới.

“Gái một con” Lan Khuê khoe vóc dáng chuẩn đến khó tin trong đầm xuyên thấu ảnh 6

Nhà thiết kế Hoàng Hải chia sẻ: “Một năm đã qua với quá nhiều khó khăn và mất mát. Nhờ tất cả tình “Thương”, Hoàng Hải luôn mơ về một sự hồi sinh thần kì của tất cả chúng ta và gửi gắm tất cả trong “I dreamed a dream” (Tôi mơ một giấc mơ), show mở màn tuần lễ thời trang Vietnam Runway Fashion Week”.

“Gái một con” Lan Khuê khoe vóc dáng chuẩn đến khó tin trong đầm xuyên thấu ảnh 7

Một giấc mơ tưởng chừng như hoang đường, nhưng Hoàng Hải luôn mong nó sẽ thành hiện thực. Bởi nó được tạo nên bằng tình yêu của tất cả mọi người nên chúng ta sẽ đủ sức mạnh để vượt qua khó khăn. Đó chính là thông điệp mà Hoàng Hải mong muốn gửi gắm đến khán giả.

“Gái một con” Lan Khuê khoe vóc dáng chuẩn đến khó tin trong đầm xuyên thấu ảnh 8

Poster của show diễn này cho thấy Lan Khuê đã hóa thành nàng thơ của Hoàng Hải: Quyến rũ, sắc lạnh nhưng vô cùng xinh đẹp. Với biểu cảm ấn tượng, vóc dáng nóng bỏng “gái một con” Lan Khuê chinh phục hoàn toàn công chúng.

“Gái một con” Lan Khuê khoe vóc dáng chuẩn đến khó tin trong đầm xuyên thấu ảnh 9

Nghệ thuật đính kết đỉnh cao, phom dáng chuẩn đã giúp Hoàng Hải khẳng định tên tuổi “ông hoàng váy dạ hội”, trở thành sự lựa chọn hàng đầu của các người đẹp trong nước lẫn quốc tế trong các sự kiện quan trọng cũng như các cuộc thi sắc đẹp.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm