“Gái một con” Lan Khuê khoe vóc dáng chuẩn đến khó tin trong đầm xuyên thấu

SVVN - Người xưa vẫn bảo “Gái một con trông mòn con mắt” và Lan Khuê đã chứng minh bằng việc tái xuất với thân hình nuột nà sau khi sinh con trai đầu lòng.
“Gái một con” Lan Khuê khoe vóc dáng chuẩn đến khó tin trong đầm xuyên thấu ảnh 1

Sau thành công của show Thương hồi tháng Bảy vừa qua, Nhà thiết kế Hoàng Hải sẽ đảm nhận vai trò mở màn Tuần lễ thời trang Việt Nam (Vietnam Runway Fashion Week) vào ngày 29/10/2020. Siêu mẫu Lan Khuê chính là nàng thơ được anh lựa chọn cho show diễn lần này.

“Gái một con” Lan Khuê khoe vóc dáng chuẩn đến khó tin trong đầm xuyên thấu ảnh 5

Sự kiện Vietnam Runway Fashion Week đang nhận được nhiều sự quan tâm từ công chúng với mức đầu tư sân khấu “khủng”, lần đầu áp dụng công nghệ tương tác và hiệu ứng mapping, hứa hẹn mang đến sự thăng hoa cho các bộ sưu tập mới.

“Gái một con” Lan Khuê khoe vóc dáng chuẩn đến khó tin trong đầm xuyên thấu ảnh 6

Nhà thiết kế Hoàng Hải chia sẻ: “Một năm đã qua với quá nhiều khó khăn và mất mát. Nhờ tất cả tình “Thương”, Hoàng Hải luôn mơ về một sự hồi sinh thần kì của tất cả chúng ta và gửi gắm tất cả trong “I dreamed a dream” (Tôi mơ một giấc mơ), show mở màn tuần lễ thời trang Vietnam Runway Fashion Week”.

“Gái một con” Lan Khuê khoe vóc dáng chuẩn đến khó tin trong đầm xuyên thấu ảnh 7

Một giấc mơ tưởng chừng như hoang đường, nhưng Hoàng Hải luôn mong nó sẽ thành hiện thực. Bởi nó được tạo nên bằng tình yêu của tất cả mọi người nên chúng ta sẽ đủ sức mạnh để vượt qua khó khăn. Đó chính là thông điệp mà Hoàng Hải mong muốn gửi gắm đến khán giả.

“Gái một con” Lan Khuê khoe vóc dáng chuẩn đến khó tin trong đầm xuyên thấu ảnh 8

Poster của show diễn này cho thấy Lan Khuê đã hóa thành nàng thơ của Hoàng Hải: Quyến rũ, sắc lạnh nhưng vô cùng xinh đẹp. Với biểu cảm ấn tượng, vóc dáng nóng bỏng “gái một con” Lan Khuê chinh phục hoàn toàn công chúng.

“Gái một con” Lan Khuê khoe vóc dáng chuẩn đến khó tin trong đầm xuyên thấu ảnh 9

Nghệ thuật đính kết đỉnh cao, phom dáng chuẩn đã giúp Hoàng Hải khẳng định tên tuổi “ông hoàng váy dạ hội”, trở thành sự lựa chọn hàng đầu của các người đẹp trong nước lẫn quốc tế trong các sự kiện quan trọng cũng như các cuộc thi sắc đẹp.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thắng lớn tại MAMA 2022 nhưng IVE vẫn bị netizen soi ra điểm yếu so với dàn thần tượng nữ thế hệ mới

Thắng lớn tại MAMA 2022 nhưng IVE vẫn bị netizen soi ra điểm yếu so với dàn thần tượng nữ thế hệ mới

SVVN - Được đánh giá là "Át chủ bài" của thế hệ nữ thần tượng mới K-pop, IVE dường như "cân đẹp" từ ngoại hình, âm nhạc cho đến vũ đạo. Tuy nhiên, cư dân mạng đã chỉ ra một "yếu điểm" mới xuất hiện gần đây của IVE, có thể đang kéo IVE thụt lùi so với những nhóm nữ khác.