Có 156 kết quả :

World Travel Awards vinh danh InterContinental Danang Sun Peninsula Resort

World Travel Awards vinh danh InterContinental Danang Sun Peninsula Resort

Tối 04/06/2017, tại khách sạn Grand Kempinski Thượng Hải, trước sự chứng kiến của hàng trăm đại diện và đơn vị có tầm ảnh hưởng lớn trong khu vực, vượt qua cả những ứng cử viên sáng giá nhất, khu nghỉ dưỡng InterContinental Danang Sun Peninsula Resort do Tập đoàn Sun Group đầu tư và Tập đoàn InterContinental Hotel Group (IHG) quản lý lần thứ 4 liên tiếp được World Travel Awards khu vực Châu Á và Châu Đại Dương vinh danh với 4 hạng mục giải thưởng cao quý nhất.
Ảnh: Kim Cúc

Hồ Gươm liệu có còn tư lự...

SVVN - Tháng mười hai, chỉ còn vài tuần là tết dương lịch, và tôi những tưởng Hà Nội đang khá lạnh, đúng với cái-rét-Giáng-Sinh ngợp ngụa gió mùa đông bắc căm căm vào những năm tôi học ở đây, từ 1979 tới 1982, rét đến co rúm chân tay, khăn áo chẳng bao giờ đủ ấm cho dù đang đạp xe ngay giữa phố phường. 
Những miếng đánh của chú gà chọi được nghiên cứu, chuyển hóa thành những thế võ Hùng kê quyền độc đáo. Ảnh sưu tầm

Năm gà, kể chuyện “hùng kê quyền“

SVVN - “Trấn ải kim thương như bạch hổ/Thủ quan ngân kiếm tợ thanh long”. Một thế võ gà hội đủ nhu, cương, tiến thoái biến hoá như mây bay, nước chảy, có thể khiến kẻ địch mạnh cũng phải thất đảm, kinh hồn. Thật đúng là thế võ để tranh hùng trong thiên hạ.