Đạt Kyo, Hữu Anh, Tường Vy, Thanh Nhi biến hóa đa sắc trong trang phục Chăm

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Bộ tứ gương mặt đại sứ cuộc thi Hoa hậu và Nam vương Siêu mẫu Thể hình Thế giới – Miss and Mister Fitness Supermodel World 2023 bất ngờ hội tụ và biến hóa rực rỡ sắc màu trong trang phục Chăm truyền thống độc đáo.

Khởi đầu năm mới rộn ràng, dàn Đại sứ cuộc thi Hoa hậu và Nam vương Siêu mẫu Thể hình Thế giới 2023 đã chính thức kết thúc các hoạt động vui Xuân đón Tết và hội tụ đông đủ để lên kế hoạch cho chuỗi hoạt động dài kỳ sắp tới chuẩn bị cho cuộc thi sẽ diễn ra tại Việt Nam vào tháng 5/2023.

Đạt Kyo, Hữu Anh, Tường Vy, Thanh Nhi biến hóa đa sắc trong trang phục Chăm ảnh 1

Bộ tứ gương mặt đại sứ cuộc thi Hoa hậu và Nam vương Siêu mẫu Thể hình Thế giới 2023.

Bốn gương mặt nổi bật ghi đậm dấu ấn trong và ngoài nước thời gian qua của nhà Fitness có thể kể đến là: Nam vương Siêu quốc gia Châu Á 2022 - Đạt Kyo, Á vương Thế giới 2022 - Hữu Anh, Hoa hậu Du lịch Thế giới 2019 được yêu thích nhất – Tường Vy, Hoa hậu Thời trang Châu Á 2022 - Thanh Nhi.

Đạt Kyo, Hữu Anh, Tường Vy, Thanh Nhi biến hóa đa sắc trong trang phục Chăm ảnh 2

Kể từ khi cuộc thi nhan sắc tầm cỡ quốc tế mang tên Hoa hậu và Nam vương Siêu Mẫu Thể Hình Thế Giới 2023 - Miss & Mister Fitness SuperModel World 2023 chính thức công bố vào ngày 28/12/2022 tại Thành phố Phan Thiết – Tỉnh Bình Thuận đã ngày càng nhanh chóng thu hút được sự quan tâm của đông đảo công chúng trong nước và quốc tế.

Bộ tứ Nam thần – Ngọc nữ trong những bộ trang phục Chăm truyền thống in đậm bản sắc văn hóa và cũng đầy sắc màu rực rỡ, đem đến cho khán giả bộ ảnh đầu năm mới thật vui tươi tràn đầy sức sống và sắc Xuân ngời. Ngoài sứ mệnh trọng đại của vai trò đại sứ cuộc thi năm nay thì Nam vương Đạt Kyo, Á vương Hữu Anh cùng với Hoa hậu Tường Vy và Thanh Nhi còn mang trọng trách góp phần quảng bá hình ảnh văn hóa Chăm độc đáo đến du khách trong nước và quốc tế.

Đạt Kyo, Hữu Anh, Tường Vy, Thanh Nhi biến hóa đa sắc trong trang phục Chăm ảnh 3

Nam vương Siêu quốc gia Châu Á 2022 - Đạt Kyo.

Đạt Kyo, Hữu Anh, Tường Vy, Thanh Nhi biến hóa đa sắc trong trang phục Chăm ảnh 4

Hoa hậu Thời trang Châu Á 2022 - Thanh Nhi.

Cuộc thi cũng mở ra một cơ hội đầy thử thách và không kém phần thú vị dành cho các bạn trẻ, các bạn sinh viên đam mê thiết kế thời trang. Theo thông tin từ ban tổ chức, trong thời gian ngắn sắp tới các bạn trẻ có thể trổ tài thiết kế sáng tạo những bộ trang phục độc đáo dựa trên cảm hứng trang phục Chăm truyền thống. Những tác phẩm xuất sắc nhất sẽ được những gương mặt thí sinh cuộc thi Nam vương – Hoa hậu Siêu mẫu Thể hình Thế giới trình diễn trong đêm chung kết để cả thế giới cùng chiêm ngưỡng.

Đạt Kyo, Hữu Anh, Tường Vy, Thanh Nhi biến hóa đa sắc trong trang phục Chăm ảnh 5

Hoa hậu Du lịch Thế giới 2019 được yêu thích nhất – Tường Vy.

Đạt Kyo, Hữu Anh, Tường Vy, Thanh Nhi biến hóa đa sắc trong trang phục Chăm ảnh 6

Á vương Thế giới 2022 - Hữu Anh.

Theo thông tin cập nhật mới nhất từ BTC, mặc dù năm nay là mùa đầu tiên cuộc thi Hoa hậu và Nam vương Siêu mẫu Thể hình Thế giới – Miss and Mister Fitness Supermodel World 2023 được tổ chức và sẽ diễn ra tại Việt Nam, tuy nhiên BTC cuộc thi cho biết đã nhận được hồ sơ và thông tin đề cử đại diện hàng chục quốc gia đến từ khắp các châu lục đăng ký tham gia. Hiện tại tất cả các hồ sơ đang trong giai đoạn xét duyệt. Đây quả là tín hiệu đáng mừng và rất đáng tự hào cho một cuộc thi tầm vóc quốc tế do chính Việt Nam kiến tạo và đăng cai tổ chức.

Đạt Kyo, Hữu Anh, Tường Vy, Thanh Nhi biến hóa đa sắc trong trang phục Chăm ảnh 7

Đạt Kyo - Thanh Nhi.

Đạt Kyo, Hữu Anh, Tường Vy, Thanh Nhi biến hóa đa sắc trong trang phục Chăm ảnh 8

Hữu Anh - Tường Vy.

Nam vương Siêu quốc gia Châu Á 2022 – Đạt Kyo và Á vương Thế giới 2022 – Hữu Anh cho biết cả hai hy vọng những kinh nghiệm vàng và những trải nghiệm thực tế thú vị mà cũng đầy cam go do Đạt Kyo và Hữu Anh đã đúc kết từ đấu trường nhan sắc quốc tế vô cùng khốc liệt tại Ba Lan và Philippines sẽ là những món quà thú vị và hữu ích góp phần cho hành trang chinh chiến của các bạn thí sinh trong hành trình sắp tới.

Trang phục: Duy Điền

Photo: Nguyễn Dương

Make up: Nam Finn

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nam sinh đạt 9.0 IELTS Speaking lan tỏa tinh thần thiện nguyện đến cộng đồng

Nam sinh đạt 9.0 IELTS Speaking lan tỏa tinh thần thiện nguyện đến cộng đồng

SVVN - Ngũ Tô Duy (sinh năm 2003) là dịch giả trẻ tuổi với nhiều thành tích ấn tượng. Năm 17 tuổi, Tô Duy là dịch giả cuốn sách bán chạy 'Steal Like an Artist' (Nghệ thuật đánh cắp ý tưởng). Duy còn sáng lập và lãnh đạo dự án viết sách tiếng Anh 'Fairy tales without borders' (Cổ tích không biên giới), với 30 truyện cổ tích Việt Nam được dịch ra tiếng Anh, ra mắt 4.000 cuốn vào tháng 12/2022.
Võ Huyền Chi: Phía sau tên gọi 'Phù thủy lồng tiếng'

Võ Huyền Chi: Phía sau tên gọi 'Phù thủy lồng tiếng'

SVVN - Diễn viên lồng tiếng Huyền Chi (tên đầy đủ là Võ Huyền Chi) là một cái tên quen thuộc được biết đến rộng rãi qua việc lồng tiếng cho các bộ phim như: 'Người tình Praha'; 'Sakura: Thủ lĩnh thẻ bài'; 'Hóa giải lời nguyền'; 'Đảo hải tặc'; 'Gia đình là số 1' phần 2...