Rò rỉ hình ảnh G – Dragon (BIGBANG) chăm sóc bạn gái Jennie (Black Pink) vô cùng ngọt ngào

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - G – Dragon (BIGBANG) chuẩn hình mẫu “ngoài lạnh trong nóng”, chăm sóc bạn gái Jennie (Black Pink) vô cùng ngọt ngào.

Theo nguồn tin từ Star News, G – Dragon (BIGBANG) và Jennie (Black Pink) dù “im hơi lặng tiếng” nhưng cả hai vẫn đang cùng nhau trải qua giai đoạn mặn nồng của tình yêu sau gần 1 năm hẹn hò.

Rò rỉ hình ảnh G – Dragon (BIGBANG) chăm sóc bạn gái Jennie (Black Pink) vô cùng ngọt ngào ảnh 3

Được biết, Jennie luôn bận rộn với lịch trình của Black Pink cũng như các lịch trình cá nhân khác. “Ông hoàng thời trang K-pop” đã đến thăm phim trường nơi Jennie thực hiện quảng cáo mới nhất để cổ vũ cho bạn gái của mình.

Dù không có bất cứ hình ảnh nào về sự kiện này được phía Star News tiết lộ. Nhưng cư dân mạng vẫn phải “xỉu lên xỉu xuống” về độ ngọt ngào mà chàng “trưởng nhóm BIGBANG” dành cho bạn gái.

Rò rỉ hình ảnh G – Dragon (BIGBANG) chăm sóc bạn gái Jennie (Black Pink) vô cùng ngọt ngào ảnh 4

Kể từ khi bị “hung thần” Dispatch “khui” tin hẹn hò đến nay, tính theo thời điểm được công bố trong bài báo, đến nay cặp đôi đã bên nhau được khoảng 1 năm. Là một trong những cặp đôi vô cùng kín tiếng, khi không đưa ra bất cứ một tuyên bố nào dù là khẳng định hay phủ nhận trước tin đồn hẹn hò thì cư dân mạng vẫn tin cả hai thực sự đang hẹn hò.

Rò rỉ hình ảnh G – Dragon (BIGBANG) chăm sóc bạn gái Jennie (Black Pink) vô cùng ngọt ngào ảnh 5

Đa số công chúng cũng như fan hâm mộ của BIGBANG và Black Pink đều vô cùng ủng hộ chuyện tình yêu này. Khi cả hai bên “nội ngoại” đều tương xứng với nhau từ ngoại hình, tài năng và thậm chí là tài sản. Không công khai, không ồn ào, mọi người đều mong Jennie và G-Dragon có thể cùng có một “happy ending”.

Rò rỉ hình ảnh G – Dragon (BIGBANG) chăm sóc bạn gái Jennie (Black Pink) vô cùng ngọt ngào ảnh 6
Rò rỉ hình ảnh G – Dragon (BIGBANG) chăm sóc bạn gái Jennie (Black Pink) vô cùng ngọt ngào ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

MC Đại Nghĩa 'choáng' vì bị khán giả lơ, hết hồn với 'tiền công' nhận được khi đi quay show

MC Đại Nghĩa 'choáng' vì bị khán giả lơ, hết hồn với 'tiền công' nhận được khi đi quay show

SVVN - Dù đã có khá nhiều kinh nghiệm với các show thực tế nhưng khi đến 'Đệ nhất mưu sinh' và bắt đầu hành trình xin việc kiếm tiền, Đại Nghĩa vẫn không khỏi bỡ ngỡ. Nam diễn viên thậm chí còn giật thót và choáng váng vì đi hái nho cho chủ vườn cả buổi trời, cuối cùng nhận về thù lao 10.000 đồng.