Điểm chuẩn 2 phương thức xét tuyển của khoa Y (ĐHQG TP. HCM)

0:00 / 0:00
0:00
Điểm chuẩn 2 phương thức xét tuyển của khoa Y (ĐHQG TP. HCM)
SVVN - Khoa Y (ĐHQG TP. HCM) công bố điểm chuẩn theo phương thức xét kết quả thi tốt nghiệp THPT 2021 và xét kết quả thi tốt nghiệp THPT kết hợp chứng chỉ tiếng Anh quốc tế.

Điểm chuẩn trúng tuyển của các ngành theo các phương thức xét tuyển của Khoa Y từ 23,70 đến 27,15 điểm. Trong đó, ngành Y khoa (CLC) có điểm trúng tuyển cao nhất là 27,15 điểm, điểm trúng tuyển theo phương thức xét kết quả thi tốt nghiệp THPT kết hợp chứng chỉ tiếng Anh quốc tế là 26,30 điểm.

Điểm xét tuyển là tổng điểm các môn thi theo tổ hợp môn xét tuyển (không nhân hệ số) cộng với điểm ưu tiên khu vực, đối tượng nếu có

Trường hợp thí sinh có điểm xét tuyển vào ngành Dược học (CLC), với tổ hợp môn B00 bằng 26,1 điểm thì sẽ trúng tuyển, thí sinh phải có điểm thi môn Hóa học của kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2021 từ 8,5 trở lên.

Điểm chuẩn 2 phương thức xét tuyển của khoa Y (ĐHQG TP. HCM) ảnh 1

Điểm chuẩn trúng tuyển theo các phương thức xét tuyển của Khoa Y (ĐHQG TP. HCM).

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

‘Trong thời đại 4.0, người thầy phải học tập và chịu học tập suốt đời’

‘Trong thời đại 4.0, người thầy phải học tập và chịu học tập suốt đời’

SVVN - Tại buổi gặp gỡ với 1.000 sinh viên Khoa Y (ĐHQG TP. HCM), GS Phạm Mạnh Hùng - Nguyên Thứ trưởng Bộ Y tế chia sẻ: “Không thể phủ nhận những lợi ích của sự phát triển khoa học kỹ thuật khi ứng dụng trong đời sống của con người và xã hội. Đối với ngành y cũng vậy. Tuy nhiên, dù khoa học công nghệ phát triển đến đâu thì nó cũng do con người tạo ra và do con người áp dụng. Nếu chúng ta không làm chủ được khoa học công nghệ thì hậu quả để lại cũng rất lớn”.
Người thầy luôn hết mình với hoạt động thiện nguyện

Người thầy luôn hết mình với hoạt động thiện nguyện

SVVN - Đã hơn 16 năm kể từ ngày đầu tiên thầy Nguyễn Văn Châu đặt chân đến trường THPT Hùng Vương (TP. Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước) để nhận công việc mới: Giáo viên dạy môn Giáo dục công dân. Vậy là trang đầu tiên trong cuộc đời dạy học của thầy Châu được mở ra ở thành phố này, mang theo bao niềm mơ ước, khát vọng về những thế hệ học trò ở ngôi trường mới.