Điểm chuẩn 2 phương thức xét tuyển của khoa Y (ĐHQG TP. HCM)

0:00 / 0:00
0:00
Điểm chuẩn 2 phương thức xét tuyển của khoa Y (ĐHQG TP. HCM)
SVVN - Khoa Y (ĐHQG TP. HCM) công bố điểm chuẩn theo phương thức xét kết quả thi tốt nghiệp THPT 2021 và xét kết quả thi tốt nghiệp THPT kết hợp chứng chỉ tiếng Anh quốc tế.

Điểm chuẩn trúng tuyển của các ngành theo các phương thức xét tuyển của Khoa Y từ 23,70 đến 27,15 điểm. Trong đó, ngành Y khoa (CLC) có điểm trúng tuyển cao nhất là 27,15 điểm, điểm trúng tuyển theo phương thức xét kết quả thi tốt nghiệp THPT kết hợp chứng chỉ tiếng Anh quốc tế là 26,30 điểm.

Điểm xét tuyển là tổng điểm các môn thi theo tổ hợp môn xét tuyển (không nhân hệ số) cộng với điểm ưu tiên khu vực, đối tượng nếu có

Trường hợp thí sinh có điểm xét tuyển vào ngành Dược học (CLC), với tổ hợp môn B00 bằng 26,1 điểm thì sẽ trúng tuyển, thí sinh phải có điểm thi môn Hóa học của kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2021 từ 8,5 trở lên.

Điểm chuẩn 2 phương thức xét tuyển của khoa Y (ĐHQG TP. HCM) ảnh 1

Điểm chuẩn trúng tuyển theo các phương thức xét tuyển của Khoa Y (ĐHQG TP. HCM).

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đại học đầu tiên ở Việt Nam ra mắt chương trình chuyên về Thiết kế game

Đại học đầu tiên ở Việt Nam ra mắt chương trình chuyên về Thiết kế game

Tập trung đào tạo ra những người dẫn dắt sáng tạo chịu trách nhiệm đưa một trò chơi vào cuộc sống, những người tích hợp phẩm chất của cả một tác gia, nghệ sĩ và lập trình viên, chương trình Cử nhân Thiết kế game của Đại học RMIT hứa hẹn đóng góp nhân lực về game cho ngành công nghiệp đang trên đà phát triển hết sức mạnh mẽ tại Việt Nam.