Điểm sàn trường ĐH Sài Gòn từ 16 - 21 điểm

SVVN - Trường ĐH Sài Gòn vừa công bố ngưỡng điểm sàn xét tuyển các ngành học vào trường theo phương thức xét điểm thi tốt nghiệp THPT 2020.

Theo đó, điểm sàn vào trường ĐH Sài Gòn năm 2020 dao động từ 16 đến 21 điểm. Nhóm ngành đào tạo giáo viên ngành có điểm xét tuyển cao nhất là ngành Sư phạm Toán (21 điểm ). Thấp nhất là Sư phạm Âm nhạc và Mỹ thuật (17,5 điểm).

Điểm sàn trường ĐH Sài Gòn từ 16 - 21 điểm ảnh 1 Chi tiết điểm sàn vào trường ĐH Sài Gòn năm 2020.

Điểm sàn là tổng điểm 3 môn thi tốt nghiệp THPT (không nhân hệ số môn chính) cộng điểm ưu tiên khu vực và ưu tiên đối tượng (nếu có). Trong đó, điểm sàn môn Văn (làm tròn đến hai chữ số thập phân) với ngành Giáo dục Mầm non được tính theo công thức 18,5 × 1/3; ngành Sư phạm Âm nhạc và Sư phạm Mỹ thuật 17,5 × 1/3.

Ngoài công bố điểm sàn xét tuyển vào trường, trường ĐH Sài Gòn cũng đã công bố điểm trúng tuyển (đợt 1) phương thức xét điểm kỳ thi đánh giá năng lực của ĐHQG TP. HCM vào 22 ngành đào tạo. Mức điểm trúng tuyển các ngành đào tạo dao động từ 601 điểm đến 795 điểm.

Điểm sàn trường ĐH Sài Gòn từ 16 - 21 điểm ảnh 2
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

‘Trong thời đại 4.0, người thầy phải học tập và chịu học tập suốt đời’

‘Trong thời đại 4.0, người thầy phải học tập và chịu học tập suốt đời’

SVVN - Tại buổi gặp gỡ với 1.000 sinh viên Khoa Y (ĐHQG TP. HCM), GS Phạm Mạnh Hùng - Nguyên Thứ trưởng Bộ Y tế chia sẻ: “Không thể phủ nhận những lợi ích của sự phát triển khoa học kỹ thuật khi ứng dụng trong đời sống của con người và xã hội. Đối với ngành y cũng vậy. Tuy nhiên, dù khoa học công nghệ phát triển đến đâu thì nó cũng do con người tạo ra và do con người áp dụng. Nếu chúng ta không làm chủ được khoa học công nghệ thì hậu quả để lại cũng rất lớn”.
Người thầy luôn hết mình với hoạt động thiện nguyện

Người thầy luôn hết mình với hoạt động thiện nguyện

SVVN - Đã hơn 16 năm kể từ ngày đầu tiên thầy Nguyễn Văn Châu đặt chân đến trường THPT Hùng Vương (TP. Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước) để nhận công việc mới: Giáo viên dạy môn Giáo dục công dân. Vậy là trang đầu tiên trong cuộc đời dạy học của thầy Châu được mở ra ở thành phố này, mang theo bao niềm mơ ước, khát vọng về những thế hệ học trò ở ngôi trường mới.