Thử nghiệm phong cách trang điểm ấn tượng, Song Hye Kyo bị chê già và kém sắc

SVVN - Song Hye Kyo quả thực chỉ hợp với phong cách trang điểm trong veo nhẹ nhàng, còn khi muốn tạo ấn tượng với lớp trang điểm đậm, cô sẽ xuống sắc ngay.
Thử nghiệm phong cách trang điểm ấn tượng, Song Hye Kyo bị chê già và kém sắc ảnh 1
 

Trên tài khoản Instagram cá nhân, Song Hye Kyo vừa khoe video hậu trường chụp bộ ảnh mới cho tạp chí Elle của Singapore. Thay cho hình ảnh ngọt ngào nhẹ nhàng thường thấy, Song Hye Kyo lột xác hoàn toàn với phong cách trang điểm mới. Cô phủ lớp kem nền dày, dùng son đỏ mận thay cho những màu hồng hay cam nhạt mọi khi và còn để kiểu tóc đánh rối. Tất cả đều khiến cho Song Hye Kyo xuống sắc, già dặn và khác đến không thể nhận ra.

Thử nghiệm phong cách trang điểm ấn tượng, Song Hye Kyo bị chê già và kém sắc ảnh 2  

Nhìn lại những lần Song Hye Kyo mạnh dạn thay đổi hình ảnh khi diện đồ gợi cảm, trang điểm đậm thì khán giả đều cho rằng phong cách này không hợp với cô. Nhìn Song Hye Kyo già dặn hơn bình thường khá nhiều, nhất là khi cô nổi tiếng với hình tượng ngọc nữ mong manh dịu dàng.

Thử nghiệm phong cách trang điểm ấn tượng, Song Hye Kyo bị chê già và kém sắc ảnh 3  

Mỗi khi Song Hye Kyo biến hình như thế này đều gây xôn xao nhưng phản ứng chung của khán giả là muốn cô quay lại hình ảnh nhẹ nhàng, nữ tính như trước đây. Bởi nét đẹp, thần thái của Song Hye Kyo thật sự không hợp với phong cách lạnh lùng ấn tượng.

Thử nghiệm phong cách trang điểm ấn tượng, Song Hye Kyo bị chê già và kém sắc ảnh 4  

Đây là khoảnh khắc hiếm hoi Song Hye Kyo được khen khi hóa thân thành quý bà quyến rũ. Cũng nhờ cô chỉ nhấn nhá vào đôi mắt khói còn tổng thể gương mặt vẫn không thay đổi nhiều.

Thử nghiệm phong cách trang điểm ấn tượng, Song Hye Kyo bị chê già và kém sắc ảnh 5  

Trước đây, Song Hye Kyo từng bị chê nhàm chán, một màu khi quanh đi quẩn lại chỉ trung thành với mái tóc dài, phong cách trang điểm tự nhiên, trang phục đơn giản. Nhưng đến khi cô thay đổi phong cách thì khán giả lại muốn Hye Kyo cứ giữ nguyên hình ảnh như xưa.

Thử nghiệm phong cách trang điểm ấn tượng, Song Hye Kyo bị chê già và kém sắc ảnh 6  

Quả thật, mỗi khi Song Hye Kyo là chính mình như thế này cũng là lúc cô xinh đẹp và quyến rũ, trẻ trung nhất. Nên nghệ sĩ khác muốn hình ảnh đa dạng thế nào cũng được, riêng Song Hye Kyo chỉ nên làm “ngọc nữ” như bao năm qua mà thôi.

Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm