Lâm Tâm Như, Dương Thừa Lâm bị kéo vào scandal tình ái của La Chí Tường

SVVN - Bê bối tình ái của La Chí Tường ngày càng bùng nổ, khiến nhiều sao nữ bị vạ lây khi khán giả cho rằng Lâm Tâm Như, Dương Thừa Lâm cũng qua lại với La Chí Tường.

Sau khi La Chí Tường bị bạn gái cũ Châu Dương Thanh tố cáo đời sống tình ái lăng nhăng, cùng lúc hẹn hò với nhiều phụ nữ, tổ chức tiệc thác loạn thì khán giả đã nhanh chóng khoanh vùng những nữ nghệ sĩ đã từng dính dáng tới nam ca sĩ này. Vụ việc nữ diễn viên Hồ Điệp Tỷ Tỷ cùng công ty quản lý với La Chí Tường bỗng dưng lên tiếng xin lỗi Châu Dương Thanh đã chứng tỏ những gì Châu Dương Thanh nói là sự thật, Hồ Điệp Tỷ Tỷ thời gian qua có ngầm qua lại với La Chí Tường. Việc này càng khiến cư dân mạng ngán ngẩm về nhân cách của nhiều nghệ sĩ và săm soi những cô gái từng có quan hệ thân thiết với nam ca sĩ này.

Lâm Tâm Như, Dương Thừa Lâm bị kéo vào scandal tình ái của La Chí Tường ảnh 1 Lâm Tâm Như lộ hình ảnh gây sốc trong tiệc sinh nhật.

Lâm Tâm Như là cái tên bị nhắc đến đầu tiên khi khoảng năm 2014, cô từng bị cho là bí mật hẹn hò với La Chí Tường. Nam ca sĩ này từng bị bắt gặp lái xe đến nhà Lâm Tâm Như và ở lại đây. Bản thân Lâm Tâm Như cũng bị lộ nhiều hình ảnh cho thấy cô có đời sống cá nhân khá nổi loạn chứ không hề ngoan hiền như vẻ bề ngoài. Chẳng hạn, Lâm Tâm Như từng thuê vũ công thoát y đến biểu diễn trong tiệc sinh nhật cô, hoặc bánh sinh nhật có hình bộ phận nhạy cảm.

Lâm Tâm Như, Dương Thừa Lâm bị kéo vào scandal tình ái của La Chí Tường ảnh 2 Dương Thừa Lâm từng đóng chung phim với La Chí Tường.

Một ngôi sao Đài Loan khác là Dương Thừa Lâm cũng bị vạ lây khi từng đóng chung phim Hải phái điềm tâm với La Chí Tường và dính tin đồn "phim giả, tình thật". Xưa nay, Dương Thừa Lâm vốn có hình ảnh sạch sẽ, chưa có scandal nào nên nhiều người cho rằng, Dương Thừa Lâm khó mà dính líu đến một người có tính cách lăng nhăng "bắt cá nhiều tay" như La Chí Tường.

Dù La Chí Tường đã lên tiếng xin lỗi nhưng khán giả không chấp nhận, vẫn đề nghị một nghệ sĩ bê bối như anh nên rút khỏi showbiz.

Theo Asian Enews
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm