Mùa Hè chưa đến nhưng mỹ nhân Việt đua nhau khoe dáng chuẩn với bikini

SVVN - Ngay khi không còn phải giãn cách xã hội, nhiều người đẹp Việt đã ùa ra biển "đổi gió" và khoe dáng chuẩn với những mẫu bikini mới nhất.
Mùa Hè chưa đến nhưng mỹ nhân Việt đua nhau khoe dáng chuẩn với bikini ảnh 1
 

Hiếm hoi lắm khán giả mới thấy Bảo Thy tự tin khoe dáng với bikini như thế này. Bộ đồ tắm có kiểu dáng cổ điển, vừa đủ kín đáo nhưng vẫn giúp Bảo Thy khoe khéo vòng eo thon thả.

Mùa Hè chưa đến nhưng mỹ nhân Việt đua nhau khoe dáng chuẩn với bikini ảnh 2  

Cao Thái Hà tự tin với đường cong chữ S mà nhiều cô gái thèm muốn với eo thon, vòng hông nở nang. Bộ bikini màu xanh mát dịu càng giúp Cao Thái Hà khoe làn da trắng ngần.

Mùa Hè chưa đến nhưng mỹ nhân Việt đua nhau khoe dáng chuẩn với bikini ảnh 3  

Kỳ Duyên cũng nhanh chóng có kỷ nghỉ dưỡng ở biển sau thời gian dài ở nhà theo lệnh giãn cách xã hội. Không cần phải ra tay chỉnh ảnh đến cong cả tường, Kỳ Duyên vẫn chứng tỏ cô có vòng ba căng tròn và vòng eo con kiến mà mọi cô gái đều ao ước.

Mùa Hè chưa đến nhưng mỹ nhân Việt đua nhau khoe dáng chuẩn với bikini ảnh 4  

Kỳ Duyên đã ra biển thì tất nhiên cô bạn thân Minh Triệu không thể ở nhà. Nếu bạn vẫn nghĩ các cô gái da nâu không nên mặc đồ màu chói thì bộ bikini này của Minh Triệu sẽ chứng minh điều ngược lại.

Mùa Hè chưa đến nhưng mỹ nhân Việt đua nhau khoe dáng chuẩn với bikini ảnh 5  

Dường như năm nay sẽ là mùa của những bộ đồ tắm màu chói như da cam, hồng neon, xanh nõn chuối. Bà mẹ một con Hà Anh cũng khoe dáng nuột trong bộ đồ tắm đơn giản mà vẫn đảm bảo đi đến đâu ai cũng phải ngước nhìn.

Mùa Hè chưa đến nhưng mỹ nhân Việt đua nhau khoe dáng chuẩn với bikini ảnh 6  

Quế Vân khoe khéo vòng 1 căng tròn trong bộ đồ tắm cắt xẻ táo bạo. Gia đình cô tránh dịch tại Phú Quốc và đến giờ vẫn chưa có chuyến bay để về nhà.

Mùa Hè chưa đến nhưng mỹ nhân Việt đua nhau khoe dáng chuẩn với bikini ảnh 7  

Nữ ca sĩ Hạnh Sino cũng chứng minh rằng không cần phải mặc bikini quá kiệm vải, những bộ đồ tắm kín đáo vẫn có thể giúp các cô gái khoe dáng chuẩn.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm