Có ai còn nhớ nữ diễn viên ‘đình đám’ từng bị xem là ‘sao Việt đầu tiên lộ video nóng‘?

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Lộ video 'nóng' luôn là cơn ác mộng với người nổi tiếng và cách đây gần 20 năm, vụ việc như thế này đủ khiến khán giả 'chao đảo' còn nhân vật chính không còn đường ở lại showbiz.

Chẳng riêng gì showbiz Việt mà các 'sao' nước ngoài cũng đối mặt với khốn đốn nếu chẳng may bị rò rỉ ảnh hay clip 'nóng'. Rất nhiều người đã bị hủy hoại danh tiếng, sự nghiệp tiêu tan, thậm chí phải bỏ nghề sau khi vướng vào bê bối lộ hình ảnh nhạy cảm.

Có ai còn nhớ nữ diễn viên ‘đình đám’ từng bị xem là ‘sao Việt đầu tiên lộ video nóng‘? ảnh 1

Và cách đây gần 20 năm, khi dư luận còn rất khắt khe với những vụ việc kiểu này thì nữ diễn viên Yến Vy đã bị lộ video 'nóng' với bạn trai. Thời điểm đó, Yến Vy đang là ngôi sao nổi tiếng với vẻ ngoài quyến rũ, có nhiều bộ phim ăn khách nên bê bối này thực sự gây chao đảo cả showbiz. Chưa kể, Yến Vy còn là ngôi sao đầu tiên của showbiz Việt bị lộ video nhạy cảm, càng khiến dư luận rúng động hơn.

Có ai còn nhớ nữ diễn viên ‘đình đám’ từng bị xem là ‘sao Việt đầu tiên lộ video nóng‘? ảnh 2

Khi mọi chuyện vẫn đang ồn ào thì Yến Vy lại bị phát hiện tham gia một 'đường dây gái gọi', đã đi khách nhiều lần với thù lao cao ngất. Ngay cả khi bị lộ clip 'nóng' thì Yến Vy vẫn tiếp tục đi khách. Sau sự việc động trời này, Yến Vy đã phải đi phục hồi nhân phẩm hơn một năm và rút khỏi showbiz.

Có ai còn nhớ nữ diễn viên ‘đình đám’ từng bị xem là ‘sao Việt đầu tiên lộ video nóng‘? ảnh 3

Bởi khi ấy, Yến Vy đi đâu cũng bị mọi người xa lánh, kỳ thị. Thậm chí có người còn không bán hàng cho cô và người thân, góp phần khiến nữ diễn viên cùng gia đình phải chuyển sang Mỹ sinh sống. Giờ đây, Yến Vy đã tìm thấy cuộc sống bình yên sau quá nhiều biến cố. Nữ diễn viên kết hôn với một người hàng xóm cũ, trở thành ca sĩ được người Việt ở Mỹ yêu thích và thỉnh thoảng vẫn về thăm Việt Nam.

MỚI - NÓNG
Bộ GD – ĐT điều chỉnh nội dung chương trình Giáo dục phổ thông 2018
Bộ GD – ĐT điều chỉnh nội dung chương trình Giáo dục phổ thông 2018
SVVN - Bộ GD - ĐT đã chính thức ban hành Thông tư sửa đổi, bổ sung một số nội dung trong Chương trình Giáo dục phổ thông 2018. Trong đó, có những điều chỉnh liên quan đến chương trình tổng thể và môn Lịch sử cấp THPT nhằm bảo đảm yêu cầu của Quốc hội về việc "thiết kế môn Lịch sử THPT có cả phần bắt buộc và lựa chọn".

Có thể bạn quan tâm

Trấn Thành tiết lộ lý do làm điều mình rất sợ chỉ vì người bạn thân lâu năm Trịnh Thăng Bình

Trấn Thành tiết lộ lý do làm điều mình rất sợ chỉ vì người bạn thân lâu năm Trịnh Thăng Bình

SVVN - Trong showbiz Việt, tình bạn giữa Trấn Thành và Trịnh Thăng Bình luôn khiến netizen ngưỡng mộ và không kém phần tò mò. Cả hai đã cùng nhau vượt qua nhiều thử thách để gặt hái thành công trong nghệ thuật. Do đó, dù rất sợ tham gia talkshow nhưng Trấn Thành vì bạn thân mà đồng ý tham gia.