Diệp Lâm Anh đã giàu nhưng 'tình địch tin đồn' của cô còn có khối tài sản 'choáng' hơn

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Khi so kè độ giàu có của Diệp Lâm Anh và 'tình địch tin đồn', khán giả mới phát hiện Quỳnh Thư còn có phần vượt trội hơn.

Sau khi trở thành 'con dâu nhà hào môn', Diệp Lâm Anh đã tích cực lấn sân kinh doanh và hiện đang sở hữu nhiều cơ sở kinh doanh làm ăn phát đạt thuộc nhiều lĩnh vực như ăn uống, làm đẹp. Chính vì thế mà dù đã ly thân với chồng 'thiếu gia', Diệp Lâm Anh vẫn tự chủ kinh tế, có cuộc sống sang chảnh đủ đầy.

Diệp Lâm Anh đã giàu nhưng 'tình địch tin đồn' của cô còn có khối tài sản 'choáng' hơn ảnh 1

Đến khi ngó sang 'tình địch tin đồn' của Diệp Lâm Anh là Quỳnh Thư thì nữ diễn viên cũng giàu có không kém, thậm chí còn vượt trội hơn. Trang cá nhân của Quỳnh Thư đầy ắp hình ảnh cô xuất hiện ở những khu nghỉ dưỡng sang chảnh, mua sắm đồ hiệu liên tục hay sở hữu nhiều xe sang. Đặc biệt nhất, Quỳnh Thư cùng gia đình đang sống ở một tòa nhà bề thế thuộc trung tâm TP. HCM. Tính sơ sơ thì giá trị mảnh đất rộng gần 4.000 mét vuông này lên tới xấp xỉ 800 tỷ đồng, đủ biết gia thế của Quỳnh Thư hoành tráng như thế nào.

Diệp Lâm Anh đã giàu nhưng 'tình địch tin đồn' của cô còn có khối tài sản 'choáng' hơn ảnh 2

Trước khi dính tin đồn hẹn hò với chồng của Diệp Lâm Anh, Quỳnh Thư từng khẳng định cô không bao giờ cho phép mình làm 'người thứ 3', và tiêu chuẩn chọn bạn trai là người ấy không được phép ngoại tình. Nữ diễn viên nêu tiêu chí: “Anh ta có thể không quá giàu, không quá đẹp trai, nhưng anh ta nhất định phải tử tế và không được ngoại tình”.

Diệp Lâm Anh đã giàu nhưng 'tình địch tin đồn' của cô còn có khối tài sản 'choáng' hơn ảnh 3

Tuy chưa chính thức công khai bạn trai lần nào nhưng Quỳnh Thư từng vướng tin đồn hẹn hò với người mẫu Doãn Tuấn sau khi anh ly hôn với diễn viên Quỳnh Nga. Tuy nhiên, cô khẳng định hai người chỉ là bạn thân lâu năm nên có khoác vai hay nắm tay nhau cũng là chuyện bình thường. Sau đó, Quỳnh Thư còn bị đồn có tình cảm với cầu thủ Tiến Linh do hai người thường có những bình luận 'thả thính' trên mạng xã hội. Nhưng sau một thời gian, Quỳnh Thư và Tiến Linh đã không còn tương tác với nhau.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

MC Đại Nghĩa 'choáng' vì bị khán giả lơ, hết hồn với 'tiền công' nhận được khi đi quay show

MC Đại Nghĩa 'choáng' vì bị khán giả lơ, hết hồn với 'tiền công' nhận được khi đi quay show

SVVN - Dù đã có khá nhiều kinh nghiệm với các show thực tế nhưng khi đến 'Đệ nhất mưu sinh' và bắt đầu hành trình xin việc kiếm tiền, Đại Nghĩa vẫn không khỏi bỡ ngỡ. Nam diễn viên thậm chí còn giật thót và choáng váng vì đi hái nho cho chủ vườn cả buổi trời, cuối cùng nhận về thù lao 10.000 đồng.