Diva Thanh Lam giới thiệu đêm nhạc mới nhưng khán giả chỉ quan tâm đến chuyện cầu hôn

SVVN - Trong buổi họp báo giới thiệu đêm nhạc mới, Thanh Lam đã tiết lộ một tin rất vui.

Mới đây, ca sĩ Thanh Lam vừa có buổi giới thiệu về đêm nhạc Hẹn yêu được tổ chức vào cuối tháng 2, nơi cô sẽ cất lên những ca khúc ngọt ngào về tình yêu. Quả thực nhìn Thanh Lam trẻ trung, rạng rỡ trong buổi họp báo thì ai cũng biết cô đang chìm trong hạnh phúc của người đang yêu.

Diva Thanh Lam giới thiệu đêm nhạc mới nhưng khán giả chỉ quan tâm đến chuyện cầu hôn ảnh 4

Nữ ca sĩ đã chia sẻ tin vui bất ngờ rằng cô đã được bạn trai cầu hôn. Bác sĩ Tiến Hùng, bạn trai của Thanh Lam cũng có mặt trong sự kiện và kể rằng vào một buổi tối hẹn hò, nữ ca sĩ đã bật ca khúc Hẹn yêu để anh nghe. Bài hát này tràn ngập sự lãng mạn, hạnh phúc của tình yêu nên anh đã nói lời cầu hôn và được Thanh Lam đồng ý.

Diva Thanh Lam giới thiệu đêm nhạc mới nhưng khán giả chỉ quan tâm đến chuyện cầu hôn ảnh 5

Còn Thanh Lam tiết lộ rằng cô quen bác sĩ Tiến Hùng qua sự giới thiệu của một người bạn, khi đến mổ mắt và chẳng ngờ cuộc gặp định mệnh này lại giúp tình yêu nở hoa. Hiện giờ, Thanh Lam không quá coi trọng chuyện hình thức như một đám cưới mà thấy hạnh phúc, hài lòng với những gì mình đang có.

Diva Thanh Lam giới thiệu đêm nhạc mới nhưng khán giả chỉ quan tâm đến chuyện cầu hôn ảnh 6

Bác sĩ Tiến Hùng cũng rất thích âm nhạc và thường nghe nhạc của các gương mặt trẻ. Cũng từ bạn trai mà Thanh Lam bắt đầu biết đến các tác phẩm của Da LAB, Ngọt và cô đã mời nhóm Da LAB làm khách mời trong đêm nhạc riêng của mình.

MỚI - NÓNG
Tủ sách cộng đồng miễn phí Đam Books
Tủ sách cộng đồng miễn phí Đam Books
SVVN - Những ngày qua, giữa lòng thành phố biển Nha Trang xuất hiện thêm tủ sách miễn phí phục vụ cộng đồng, với tên gọi "Tủ sách Đam Books". Tủ sách do anh Nguyễn Bá Nha (cựu sinh viên trường ĐH Thái Bình Dương) sáng lập.  

Có thể bạn quan tâm

Tân binh Hoàng Duyên: 'Tôi tự tin khoảng 90% khả năng hát live'

Tân binh Hoàng Duyên: 'Tôi tự tin khoảng 90% khả năng hát live'

SVVN - Chào sân Vpop với MV triệu view 'chàng trai sơ mi hồng', bất ngờ thu hút sự chú ý không chỉ của đồng nghiệp và khán giả mà còn 'náo loạn' cộng đồng Tiktok với vũ điệu "sơ mi hồng", Hoàng Duyên là tân binh ấn tượng nhất hiện nay khi sở hữu giọng hát live cực đỉnh cùng thần thái pha trộn hài hòa giữa Amee và Hoàng Thùy Linh.