Diva Thanh Lam giới thiệu đêm nhạc mới nhưng khán giả chỉ quan tâm đến chuyện cầu hôn

SVVN - Trong buổi họp báo giới thiệu đêm nhạc mới, Thanh Lam đã tiết lộ một tin rất vui.

Mới đây, ca sĩ Thanh Lam vừa có buổi giới thiệu về đêm nhạc Hẹn yêu được tổ chức vào cuối tháng 2, nơi cô sẽ cất lên những ca khúc ngọt ngào về tình yêu. Quả thực nhìn Thanh Lam trẻ trung, rạng rỡ trong buổi họp báo thì ai cũng biết cô đang chìm trong hạnh phúc của người đang yêu.

Diva Thanh Lam giới thiệu đêm nhạc mới nhưng khán giả chỉ quan tâm đến chuyện cầu hôn ảnh 4

Nữ ca sĩ đã chia sẻ tin vui bất ngờ rằng cô đã được bạn trai cầu hôn. Bác sĩ Tiến Hùng, bạn trai của Thanh Lam cũng có mặt trong sự kiện và kể rằng vào một buổi tối hẹn hò, nữ ca sĩ đã bật ca khúc Hẹn yêu để anh nghe. Bài hát này tràn ngập sự lãng mạn, hạnh phúc của tình yêu nên anh đã nói lời cầu hôn và được Thanh Lam đồng ý.

Diva Thanh Lam giới thiệu đêm nhạc mới nhưng khán giả chỉ quan tâm đến chuyện cầu hôn ảnh 5

Còn Thanh Lam tiết lộ rằng cô quen bác sĩ Tiến Hùng qua sự giới thiệu của một người bạn, khi đến mổ mắt và chẳng ngờ cuộc gặp định mệnh này lại giúp tình yêu nở hoa. Hiện giờ, Thanh Lam không quá coi trọng chuyện hình thức như một đám cưới mà thấy hạnh phúc, hài lòng với những gì mình đang có.

Diva Thanh Lam giới thiệu đêm nhạc mới nhưng khán giả chỉ quan tâm đến chuyện cầu hôn ảnh 6

Bác sĩ Tiến Hùng cũng rất thích âm nhạc và thường nghe nhạc của các gương mặt trẻ. Cũng từ bạn trai mà Thanh Lam bắt đầu biết đến các tác phẩm của Da LAB, Ngọt và cô đã mời nhóm Da LAB làm khách mời trong đêm nhạc riêng của mình.

MỚI - NÓNG
Sinh viên trường ĐH Ngoại ngữ Tin học TP. HCM thắc mắc về khoản phí cho lễ tốt nghiệp
Sinh viên trường ĐH Ngoại ngữ Tin học TP. HCM thắc mắc về khoản phí cho lễ tốt nghiệp
SVVN - Theo thông báo của trường ĐH Ngoại ngữ - Tin học TP. HCM (HUFLIT), trường sẽ tổ chức lễ tốt nghiệp cho sinh viên theo cả 3 phương án gồm trực tuyến, nhận bằng và trực tiếp. Tuy nhiên, nhiều sinh viên thắc mắc, dù theo hình thức nào thì cũng phải đóng lệ phí 600.000 đồng/sinh viên, là bất hợp lý.
Từ năm 2022, kỳ thi ĐGNL sẽ có gì mới?
Từ năm 2022, kỳ thi ĐGNL sẽ có gì mới?
SVVN - Tại Hội thảo định hướng phát triển kỳ thi Đánh giá năng lực (ĐGNL) do ĐHQG TP. HCM tổ chức, Trung tâm Khảo thí và đánh giá chất lượng đào tạo, ĐHQG TP. HCM cho biết, từ năm 2022, kỳ thi sẽ có một số thay đổi để phù hợp và tạo điều kiện thuận lợi cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm

Erik thành quán quân "The Heroes" bằng 'Máu đỏ da vàng'

Erik thành quán quân "The Heroes" bằng 'Máu đỏ da vàng'

SVVN - Erik xuất sắc trở thành quán quân 'The Heroes 2021' với màn trình diễn thuyết phục ca khúc mới ra mắt 'Máu đỏ da vàng'. Sau thành công bất ngờ của 'Nam quốc sơn hà', đây là ca khúc tiếp theo kết hợp uyển chuyển của chất liệu truyền thống và âm nhạc hiện đại mang đậm tinh thần dân tộc Việt Nam.