Nhạc sĩ Quốc Trung tìm kiếm những band nhạc “chất” để “quẩy” cùng “Lễ hội Gió Mùa“

SVVN - Một sân chơi mới dành cho những người trẻ yêu âm nhạc đã chính thức khởi động.

Khởi xướng bởi Viện Pháp tại Hà Nội - L'Espace, phối hợp cùng Monsoon Music Festival, hãng âm nhạc hàng đầu của Pháp Believe và báo Thể Thao & Văn Hóa tổ chức, LiveSpace Vietnam là một sân chơi âm nhạc đặc biệt, có quy mô quốc tế về quy trình tuyển chọn, đào tạo cũng như phát hành các sản phẩm âm nhạc dành cho các nghệ sĩ, ban nhạc trẻ.

Dự án sẽ thông qua vòng tuyển chọn trực tuyến để chọn ra các gương mặt trẻ tài năng tham gia biểu diễn tại các live concert trong khuôn khổ chương trình.

Nhạc sĩ Quốc Trung tìm kiếm những band nhạc “chất” để “quẩy” cùng “Lễ hội Gió Mùa“ ảnh 2 Nhạc sĩ Quốc Trung rất tâm huyết với dự án lần này.

Từ các đơn đăng ký, sẽ có từ 10 đến 15 nghệ sĩ, nhóm nhạc được BTC gồm Viện Pháp tại Hà Nội - L’Espace, Believe, Monsoon Music Festival tuyển chọn được ra mắt công chúng thông qua các buổi biểu diễn. Đây cũng là cơ hội để khán giả “thẩm định” và bình chọn online.

Kết thúc các concert (lần lượt vào tháng 1,3,5,7,9), kết quả chung cuộc sẽ dựa một phần vào số lượng bình chọn trực tuyến trên trang Facebook của LiveSpace Vietnam và phần quyết định quan trọng nhất sẽ thuộc về Hội đồng giám khảo gồm các chuyên gia trong lĩnh vực âm nhạc trong và ngoài nước. 

Số phiếu bình chọn của khán giả và của Ban giám khảo sẽ quyết định nghệ sĩ chiến thắng chung cuộc vào tháng 10/2021.

Trong số những phần thưởng dành cho người thắng cuộc, đặc biệt nhất sẽ là 1 hợp đồng phân phối Fast Track độc quyền cùng những hỗ trợ tư vấn từ hãng Believe, cơ hội được biểu diễn tại Monsoon Music Festival 2021, cơ hội thực hiện tour lưu diễn tại nhiều thành phố lớn trên toàn quốc do Viện Pháp tại Hà Nội - L’Espace và Monsoon Music Festival đồng tổ chức và các quyền lợi hấp dẫn khác. 

Nhạc sĩ Quốc Trung tìm kiếm những band nhạc “chất” để “quẩy” cùng “Lễ hội Gió Mùa“ ảnh 7 Nhiều nhóm nhạc trẻ sẽ tìm được con đường mới cho hành trình của mình.
Tại buổi ra mắt, dự án đã nhận được sự quan tâm đến từ các nhóm nhạc tham gia vào dự án cũng như giới truyền thông. Hiện tại, chương trình đã và đang tiếp tục nhận đơn đăng kí tham gia dự án từ nay đến hết ngày 28/2.
MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm

Quán quân ‘Ngôi sao chốt đơn’ Yên Đan tốt nghiệp 2 trường danh giá: ‘Không bao giờ quá muộn để nhận ra đam mê của mình’

Quán quân ‘Ngôi sao chốt đơn’ Yên Đan tốt nghiệp 2 trường danh giá: ‘Không bao giờ quá muộn để nhận ra đam mê của mình’

SVVN - Cô gái sinh năm 1997 - Yên Đan vừa 'gây bão' khắp các phương tiện truyền thông khi trở thành Quán quân 'Ngôi sao chốt đơn' thuộc team Phạm Thoại. Cô nàng gen Z đã tốt nghiệp hai ngôi trường danh giá có những chia sẻ gửi các sĩ tử trước khi bước vào Kỳ thi Tốt nghiệp THPT năm 2024.
Lan Khuê và Hương Giang diễn vedette cực 'slay', nhưng 'spotlight' khiến khán giả chú ý lại thuộc về hai ngôi sao này

Lan Khuê và Hương Giang diễn vedette cực 'slay', nhưng 'spotlight' khiến khán giả chú ý lại thuộc về hai ngôi sao này

SVVN - Trong show diễn thời trang 'Extra men show 3' của đạo diễn Nguyễn Hưng Phúc, sự xuất hiện của hai ‘nàng Hậu’ Lan Khuê và Hương Giang cùng Minh Tú được khán giả rất quan tâm. Nhưng sự xuất hiện của hai ông bố đình đám showbiz Việt cũng chiếm 'spotlight' không kém cạnh.
Nói về chuyện tình cảm, Võ Tấn Phát khẳng định: 'Tôi quá bận rộn cho công việc, nếu yêu sẽ thiệt thòi cho người ấy'

Nói về chuyện tình cảm, Võ Tấn Phát khẳng định: 'Tôi quá bận rộn cho công việc, nếu yêu sẽ thiệt thòi cho người ấy'

SVVN - Nam diễn viên Võ Tấn Phát đã khẳng định, 'người yêu' hiện tại của mình chính là công việc. Trong cuộc trò chuyện gần đây, anh chia sẻ về vai diễn mới nhất trong bộ phim 'Gia đình Lý Sự' và những kỷ niệm đáng nhớ khi quay phim, cũng như quan điểm của mình về sự nghiệp và cuộc sống cá nhân.