Nhạc sĩ Quốc Trung tìm kiếm những band nhạc “chất” để “quẩy” cùng “Lễ hội Gió Mùa“

SVVN - Một sân chơi mới dành cho những người trẻ yêu âm nhạc đã chính thức khởi động.

Khởi xướng bởi Viện Pháp tại Hà Nội - L'Espace, phối hợp cùng Monsoon Music Festival, hãng âm nhạc hàng đầu của Pháp Believe và báo Thể Thao & Văn Hóa tổ chức, LiveSpace Vietnam là một sân chơi âm nhạc đặc biệt, có quy mô quốc tế về quy trình tuyển chọn, đào tạo cũng như phát hành các sản phẩm âm nhạc dành cho các nghệ sĩ, ban nhạc trẻ.

Dự án sẽ thông qua vòng tuyển chọn trực tuyến để chọn ra các gương mặt trẻ tài năng tham gia biểu diễn tại các live concert trong khuôn khổ chương trình.

Nhạc sĩ Quốc Trung tìm kiếm những band nhạc “chất” để “quẩy” cùng “Lễ hội Gió Mùa“ ảnh 2 Nhạc sĩ Quốc Trung rất tâm huyết với dự án lần này.

Từ các đơn đăng ký, sẽ có từ 10 đến 15 nghệ sĩ, nhóm nhạc được BTC gồm Viện Pháp tại Hà Nội - L’Espace, Believe, Monsoon Music Festival tuyển chọn được ra mắt công chúng thông qua các buổi biểu diễn. Đây cũng là cơ hội để khán giả “thẩm định” và bình chọn online.

Kết thúc các concert (lần lượt vào tháng 1,3,5,7,9), kết quả chung cuộc sẽ dựa một phần vào số lượng bình chọn trực tuyến trên trang Facebook của LiveSpace Vietnam và phần quyết định quan trọng nhất sẽ thuộc về Hội đồng giám khảo gồm các chuyên gia trong lĩnh vực âm nhạc trong và ngoài nước. 

Số phiếu bình chọn của khán giả và của Ban giám khảo sẽ quyết định nghệ sĩ chiến thắng chung cuộc vào tháng 10/2021.

Trong số những phần thưởng dành cho người thắng cuộc, đặc biệt nhất sẽ là 1 hợp đồng phân phối Fast Track độc quyền cùng những hỗ trợ tư vấn từ hãng Believe, cơ hội được biểu diễn tại Monsoon Music Festival 2021, cơ hội thực hiện tour lưu diễn tại nhiều thành phố lớn trên toàn quốc do Viện Pháp tại Hà Nội - L’Espace và Monsoon Music Festival đồng tổ chức và các quyền lợi hấp dẫn khác. 

Nhạc sĩ Quốc Trung tìm kiếm những band nhạc “chất” để “quẩy” cùng “Lễ hội Gió Mùa“ ảnh 7 Nhiều nhóm nhạc trẻ sẽ tìm được con đường mới cho hành trình của mình.
Tại buổi ra mắt, dự án đã nhận được sự quan tâm đến từ các nhóm nhạc tham gia vào dự án cũng như giới truyền thông. Hiện tại, chương trình đã và đang tiếp tục nhận đơn đăng kí tham gia dự án từ nay đến hết ngày 28/2.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm