Bất chấp mọi lùm xùm, Hương Giang vẫn mạnh mẽ khẳng định không gì làm khó được mình

SVVN - Có thế thấy Hương Giang đã trở lại mạnh mẽ hơn trước sau ồn ào bị anti-fan bủa vây.

Sau vụ ồn ào bị anti-fan lập hội nhóm tẩy chay, Hương Giang đã tạm ngưng hoạt động trong một thời gian ngắn và trở lại với cuộc thi Đại sứ hoàn mỹ dành cho người chuyển giới. Tuy nhiên, chương trình mà Hương Giang làm nhà sản xuất và MC cũng vấp phải rắc rối khi chưa phát sóng tập chung kết mà video ghi hình đã bị rò rỉ, danh sách người thắng cuộc vì thế cũng bị lộ ra ngoài.

Bất chấp mọi lùm xùm, Hương Giang vẫn mạnh mẽ khẳng định không gì làm khó được mình ảnh 6

Cùng lúc đó, người quản lý cũ cũng lên trang cá nhân tố cáo Hương Giang chơi không đẹp, lấy đi các mối quan hệ rồi đẩy anh này cùng ê-kíp ra và chuyển sang hợp tác với người khác. Sau đó, quản lý mới của Hương Giang cũng có tranh cãi qua lại khiến cái tên Hương Giang một lần nữa vướng lùm xùm.

Bất chấp mọi lùm xùm, Hương Giang vẫn mạnh mẽ khẳng định không gì làm khó được mình ảnh 7

Tuy vậy, Hương Giang vẫn xuất hiện rất tự tin trong một sự kiện kèm theo lời khẳng định "Hương Giang là người rất quyết tâm. Có bao nhiêu thử thách ngoài kia cũng không bao giờ làm khó được Hương Giang. Và đó là cái Giang đã học được từ chị Trang cách đây bao nhiêu năm. Và ngày hôm nay Giang cũng sẽ tiếp tục như thế. Giang chỉ muốn nói rằng Giang yêu tất cả mọi người".

Bất chấp mọi lùm xùm, Hương Giang vẫn mạnh mẽ khẳng định không gì làm khó được mình ảnh 8

Có thể nói Hương Giang muốn ngầm cho thấy sóng gió vừa qua chỉ khiến cô mạnh mẽ hơn mà thôi.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bà xã Trấn Thành - Hari Won không ngại hy sinh, lăn xả cho vai diễn mới tại Hàn Quốc

Bà xã Trấn Thành - Hari Won không ngại hy sinh, lăn xả cho vai diễn mới tại Hàn Quốc

SVVN - Vừa qua, nữ ca sĩ - diễn viên Hari Won khiến mọi người không khỏi bất ngờ khi đăng tải một bức ảnh trên trang cá nhân. Cô xuất hiện với vẻ ngoài gai góc, trang điểm đậm, phong cách mạnh mẽ, khác xa với hình ảnh thường thấy. Đây chính là nhân vật Ta Woan do Hari Won thủ vai trong bộ phim 'My sweet mobster', Hàn Quốc sản xuất.