Bất chấp mọi lùm xùm, Hương Giang vẫn mạnh mẽ khẳng định không gì làm khó được mình

SVVN - Có thế thấy Hương Giang đã trở lại mạnh mẽ hơn trước sau ồn ào bị anti-fan bủa vây.

Sau vụ ồn ào bị anti-fan lập hội nhóm tẩy chay, Hương Giang đã tạm ngưng hoạt động trong một thời gian ngắn và trở lại với cuộc thi Đại sứ hoàn mỹ dành cho người chuyển giới. Tuy nhiên, chương trình mà Hương Giang làm nhà sản xuất và MC cũng vấp phải rắc rối khi chưa phát sóng tập chung kết mà video ghi hình đã bị rò rỉ, danh sách người thắng cuộc vì thế cũng bị lộ ra ngoài.

Bất chấp mọi lùm xùm, Hương Giang vẫn mạnh mẽ khẳng định không gì làm khó được mình ảnh 6

Cùng lúc đó, người quản lý cũ cũng lên trang cá nhân tố cáo Hương Giang chơi không đẹp, lấy đi các mối quan hệ rồi đẩy anh này cùng ê-kíp ra và chuyển sang hợp tác với người khác. Sau đó, quản lý mới của Hương Giang cũng có tranh cãi qua lại khiến cái tên Hương Giang một lần nữa vướng lùm xùm.

Bất chấp mọi lùm xùm, Hương Giang vẫn mạnh mẽ khẳng định không gì làm khó được mình ảnh 7

Tuy vậy, Hương Giang vẫn xuất hiện rất tự tin trong một sự kiện kèm theo lời khẳng định "Hương Giang là người rất quyết tâm. Có bao nhiêu thử thách ngoài kia cũng không bao giờ làm khó được Hương Giang. Và đó là cái Giang đã học được từ chị Trang cách đây bao nhiêu năm. Và ngày hôm nay Giang cũng sẽ tiếp tục như thế. Giang chỉ muốn nói rằng Giang yêu tất cả mọi người".

Bất chấp mọi lùm xùm, Hương Giang vẫn mạnh mẽ khẳng định không gì làm khó được mình ảnh 8

Có thể nói Hương Giang muốn ngầm cho thấy sóng gió vừa qua chỉ khiến cô mạnh mẽ hơn mà thôi.

MỚI - NÓNG
Bộ GD – ĐT điều chỉnh nội dung chương trình Giáo dục phổ thông 2018
Bộ GD – ĐT điều chỉnh nội dung chương trình Giáo dục phổ thông 2018
SVVN - Bộ GD - ĐT đã chính thức ban hành Thông tư sửa đổi, bổ sung một số nội dung trong Chương trình Giáo dục phổ thông 2018. Trong đó, có những điều chỉnh liên quan đến chương trình tổng thể và môn Lịch sử cấp THPT nhằm bảo đảm yêu cầu của Quốc hội về việc "thiết kế môn Lịch sử THPT có cả phần bắt buộc và lựa chọn".

Có thể bạn quan tâm

Nathan Lee xuất hiện bên diva số 1 nước Pháp, gây xôn xao tin đồn 'hẹn hò' nữ TikToker nổi tiếng

Nathan Lee xuất hiện bên diva số 1 nước Pháp, gây xôn xao tin đồn 'hẹn hò' nữ TikToker nổi tiếng

SVVN - Dù chưa có sản phẩm nào mới, Nathan Lee vẫn khiến nhiều người ngỡ ngàng khi chi "khủng" cho các chuyến du lịch vòng quanh thế giới. Sau rất nhiều ồn ào, nam ca sĩ tạm thời tập trung cho việc kinh doanh. Nhưng hình ảnh mới xuất hiện gần đây, netizen xôn xao bởi tin đồn "hẹn hò" nữ TikToker nổi tiếng.