Bất chấp mọi lùm xùm, Hương Giang vẫn mạnh mẽ khẳng định không gì làm khó được mình

SVVN - Có thế thấy Hương Giang đã trở lại mạnh mẽ hơn trước sau ồn ào bị anti-fan bủa vây.

Sau vụ ồn ào bị anti-fan lập hội nhóm tẩy chay, Hương Giang đã tạm ngưng hoạt động trong một thời gian ngắn và trở lại với cuộc thi Đại sứ hoàn mỹ dành cho người chuyển giới. Tuy nhiên, chương trình mà Hương Giang làm nhà sản xuất và MC cũng vấp phải rắc rối khi chưa phát sóng tập chung kết mà video ghi hình đã bị rò rỉ, danh sách người thắng cuộc vì thế cũng bị lộ ra ngoài.

Bất chấp mọi lùm xùm, Hương Giang vẫn mạnh mẽ khẳng định không gì làm khó được mình ảnh 6

Cùng lúc đó, người quản lý cũ cũng lên trang cá nhân tố cáo Hương Giang chơi không đẹp, lấy đi các mối quan hệ rồi đẩy anh này cùng ê-kíp ra và chuyển sang hợp tác với người khác. Sau đó, quản lý mới của Hương Giang cũng có tranh cãi qua lại khiến cái tên Hương Giang một lần nữa vướng lùm xùm.

Bất chấp mọi lùm xùm, Hương Giang vẫn mạnh mẽ khẳng định không gì làm khó được mình ảnh 7

Tuy vậy, Hương Giang vẫn xuất hiện rất tự tin trong một sự kiện kèm theo lời khẳng định "Hương Giang là người rất quyết tâm. Có bao nhiêu thử thách ngoài kia cũng không bao giờ làm khó được Hương Giang. Và đó là cái Giang đã học được từ chị Trang cách đây bao nhiêu năm. Và ngày hôm nay Giang cũng sẽ tiếp tục như thế. Giang chỉ muốn nói rằng Giang yêu tất cả mọi người".

Bất chấp mọi lùm xùm, Hương Giang vẫn mạnh mẽ khẳng định không gì làm khó được mình ảnh 8

Có thể nói Hương Giang muốn ngầm cho thấy sóng gió vừa qua chỉ khiến cô mạnh mẽ hơn mà thôi.

MỚI - NÓNG
Tủ sách cộng đồng miễn phí Đam Books
Tủ sách cộng đồng miễn phí Đam Books
SVVN - Những ngày qua, giữa lòng thành phố biển Nha Trang xuất hiện thêm tủ sách miễn phí phục vụ cộng đồng, với tên gọi "Tủ sách Đam Books". Tủ sách do anh Nguyễn Bá Nha (cựu sinh viên trường ĐH Thái Bình Dương) sáng lập.  

Có thể bạn quan tâm

Tân binh Hoàng Duyên: 'Tôi tự tin khoảng 90% khả năng hát live'

Tân binh Hoàng Duyên: 'Tôi tự tin khoảng 90% khả năng hát live'

SVVN - Chào sân Vpop với MV triệu view 'chàng trai sơ mi hồng', bất ngờ thu hút sự chú ý không chỉ của đồng nghiệp và khán giả mà còn 'náo loạn' cộng đồng Tiktok với vũ điệu "sơ mi hồng", Hoàng Duyên là tân binh ấn tượng nhất hiện nay khi sở hữu giọng hát live cực đỉnh cùng thần thái pha trộn hài hòa giữa Amee và Hoàng Thùy Linh.