Đón Giáng sinh với bộ ảnh ‘siêu’ ngọt ngào của nàng mẫu ảnh quê Hậu Giang

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Không khí Giáng sinh đang rộn ràng, tràn ngập khắp phố phường. Mới đây, để chào đón một mùa Giáng sinh mới, nàng mẫu Huỳnh Hương đã hóa thân vào hình ảnh tuần lộc – một hình ảnh quen thuộc của ngày lễ Giáng sinh, mang đến cho mọi người bộ ảnh “siêu” ngọt ngào, cùng lời chúc ý nghĩa.

Phan Thị Huỳnh Hương (sinh năm 2000) sinh ra và lớn lên ở Hậu Giang. Huỳnh Hương hiện đang được biết đến là người mẫu ảnh tự do. Lấy ý tưởng thực hiện bộ ảnh nhân ngày lễ Giáng sinh. Đối với Huỳnh Hương, Giáng sinh không chỉ là một ngày lễ bình thường, mà ngày đó cũng mang một ý nghĩa rất đặc biệt.

Đón Giáng sinh với bộ ảnh ‘siêu’ ngọt ngào của nàng mẫu ảnh quê Hậu Giang ảnh 1

Huỳnh Hương chia sẻ: “Mình muốn thực hiện bộ ảnh này để chào đón một mùa Giáng sinh ấm áp, cũng như là một bộ ảnh kỉ niệm để kết thúc một năm sắp bước qua. Ở bộ ảnh, mình muốn mang đến sự hồn nhiên, thân thiện, gần gũi, ấm áp trong mùa đông, một bầu không khí Noel ấm áp, vui vẻ. Đâu đó thể hiện sự mong muốn sum họp, nhớ nhung, rũ bỏ đi những mệt nhọc, buồn phiền hàng ngày”.

Đón Giáng sinh với bộ ảnh ‘siêu’ ngọt ngào của nàng mẫu ảnh quê Hậu Giang ảnh 2
Đón Giáng sinh với bộ ảnh ‘siêu’ ngọt ngào của nàng mẫu ảnh quê Hậu Giang ảnh 3
Đón Giáng sinh với bộ ảnh ‘siêu’ ngọt ngào của nàng mẫu ảnh quê Hậu Giang ảnh 4

Với Huỳnh Hương, Giáng sinh còn có ý nghĩa là ngày lễ gia đình, ngày đặc quyền để mọi người, mọi thế hệ trong gia đình sum họp và quây quần bên nhau. Ngày lễ cũng sẽ tạo ra những kỷ niệm chung và gắn kết tình cảm giữa các thành viên trong gia đình.

Đón Giáng sinh với bộ ảnh ‘siêu’ ngọt ngào của nàng mẫu ảnh quê Hậu Giang ảnh 5
Đón Giáng sinh với bộ ảnh ‘siêu’ ngọt ngào của nàng mẫu ảnh quê Hậu Giang ảnh 6
Đón Giáng sinh với bộ ảnh ‘siêu’ ngọt ngào của nàng mẫu ảnh quê Hậu Giang ảnh 7

Nhân dịp Giáng sinh và năm mới sắp đến, Huỳnh Hương muốn gửi lời chúc đến tất cả mọi người: “Xin gửi đến mọi người những lời cầu nguyện an lành, bình an và hòa bình nhất. Chúc bạn một mùa Giáng sinh và một năm mới thật nhiều niềm vui, ý nghĩa và đáng nhớ nhất”.

Đón Giáng sinh với bộ ảnh ‘siêu’ ngọt ngào của nàng mẫu ảnh quê Hậu Giang ảnh 8
Đón Giáng sinh với bộ ảnh ‘siêu’ ngọt ngào của nàng mẫu ảnh quê Hậu Giang ảnh 9
Đón Giáng sinh với bộ ảnh ‘siêu’ ngọt ngào của nàng mẫu ảnh quê Hậu Giang ảnh 10
Đón Giáng sinh với bộ ảnh ‘siêu’ ngọt ngào của nàng mẫu ảnh quê Hậu Giang ảnh 11

Để chuẩn bị cho tương lai, Huỳnh Hương cũng đã có những kế hoạch cho riêng mình. Cô bạn cho biết, bản thân sẽ vừa làm thêm, vừa trau dồi để có thể tìm kiếm, trải nghiệm, học hỏi thêm kinh nghiệm, cũng như tự lập hơn trong cuộc sống. Bên cạnh đó, Huỳnh Hương sẽ hoàn thành và đặt mục tiêu, rèn luyện bản thân nhiều hơn nữa trong tương lai, hướng đến hoàn thành ước mơ của bản thân.

Đón Giáng sinh với bộ ảnh ‘siêu’ ngọt ngào của nàng mẫu ảnh quê Hậu Giang ảnh 12
Đón Giáng sinh với bộ ảnh ‘siêu’ ngọt ngào của nàng mẫu ảnh quê Hậu Giang ảnh 13
Đón Giáng sinh với bộ ảnh ‘siêu’ ngọt ngào của nàng mẫu ảnh quê Hậu Giang ảnh 14
Đón Giáng sinh với bộ ảnh ‘siêu’ ngọt ngào của nàng mẫu ảnh quê Hậu Giang ảnh 15
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Vẻ đẹp ngọt ngào qua bộ ảnh 'Kỉ yếu kiểu Mỹ' của cô nàng có ước mơ đặt chân vào trường Nhân Văn

Vẻ đẹp ngọt ngào qua bộ ảnh 'Kỉ yếu kiểu Mỹ' của cô nàng có ước mơ đặt chân vào trường Nhân Văn

SVVN - Tăng Khánh Huyền sở hữu nhan sắc ngọt ngào, xinh đẹp của một cô gái thuộc thế hệ Gen Z. 2K5 đến từ Đà Lạt mong ước được trở thành sinh viên trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn TP. Hồ Chí Minh. Mới đây, Khánh Huyền vừa chụp bộ ảnh theo trend kỉ yếu Mỹ. Bộ ảnh đầy cá tính và mang dấu ấn kỉ niệm cho những ngày tháng là học sinh cuối cùng của Huyền.
Những dấu ấn của Đại hội đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam Đại học Bách khoa lần thứ XXII

Những dấu ấn của Đại hội đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam Đại học Bách khoa lần thứ XXII

SVVN - Ngày 21/5, Đại hội đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam Đại học Bách khoa Hà Nội lần thứ XXIII, nhiệm kỳ 2023 - 2025 đã diễn ra với khẩu hiệu “Tuổi trẻ Đại học Bách khoa Hà Nội: bản lĩnh – tiên phong – sáng tạo – hội nhập – phát triển”. Anh Nguyễn Tuấn Hùng được đại hội hiệp thương bầu chọn là Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam Đại học Bách khoa Hà Nội nhiệm kỳ mới.