Có 410 kết quả :

Diễm Hằng 'Nhật ký Vàng Anh' ở tuổi 35

Diễm Hằng 'Nhật ký Vàng Anh' ở tuổi 35

SVVN - Sau thời gian dài tập trung kinh doanh, theo đuổi hội họa, Diễm Hằng trở lại màn ảnh nhỏ với vai chính trong "Sao Kim bắn tim sao Hỏa". Nữ diễn viên trải lòng về thời gian dài ở ẩn, không xuất hiện trên truyền hình. 
Đổ máu, động thai, ăn tát vì… đóng phim

Đổ máu, động thai, ăn tát vì… đóng phim

SVVN - Ở trên phim, khán giả nhìn thấy những hình ảnh lung linh lãng mạn, những pha hành động hoành tráng, bắt mắt. Nhưng ít ai biết, phía sau ống kính, các nghệ sĩ phải lăn xả, hy sinh, thậm chí đổ máu để có được những cảnh quay đó.
'Đặc sản' của Hoài Linh

'Đặc sản' của Hoài Linh

SVVN - Sau những lùm xùm, Hoài Linh trở lại với điện ảnh qua phim “Mến gái miền Tây”. Mới chỉ tung trailer, chuẩn bị ra rạp vào cuối tháng ba, nhưng Hoài Linh đã nhận bình luận nhiều chiều từ khán giả.
NSND Trần Nhượng trên poster “Bão ngầm”

Tâm sự của người chuyên trị 'vai đểu'

SVVN - Series phim cảnh sát hình sự “Bão ngầm” dự kiến sẽ lên sóng VTV 1 vào tháng 2 năm nay. NSND Trần Nhượng giữ một vai dài hơi trong “Bão ngầm”. Điều đặc biệt, đã lâu lắm người chuyên trị “vai đểu” mới nhận được một vai chính diện, hóa thân thành thiếu tướng công an. Ông băn khoăn: “Cái khó của tôi là khán giả ấn tượng khuôn mặt tôi trong những vai phản diện, thoái hóa biến chất, bây giờ đóng vai tử tế không biết người ta có tin không?”.
Hoàng Cúc âm thầm viết văn, làm thơ

Hoàng Cúc âm thầm viết văn, làm thơ

SVVN - NSND Hoàng Cúc là cái tên quá đỗi thân quen đối với khán giả yêu sân khấu, phim ảnh. Trên sân khấu kịch, nữ nghệ sỹ ghi dấu ấn đặc biệt trong “Người đàn bà sau tấm cửa xanh”, “Thầy khóa làng tôi”, “Lũy hoa”, “Ăn mày dĩ vãng”, “Em đẹp dần lên trong mắt anh”…