Chế Nguyễn Quỳnh Châu: 'Thích được gọi là diễn viên hơn danh xưng Á hậu'

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - 'Nàng Hậu' bén duyên với diễn xuất và thể hiện quyết tâm chinh phục lĩnh vực mới này.

Là những gương mặt quen thuộc của khán giả phim truyền hình phía Nam, diễn viên Tường Vi, Anh Tài và Chế Nguyễn Quỳnh Châu có màn hợp tác thú vị trong Ván cờ danh vọng. Vốn có duyên với nghiệp diễn xuất, Chế Nguyễn Quỳnh Châu nghiêm túc theo đuổi con đường nghệ thuật.

Chế Nguyễn Quỳnh Châu: 'Thích được gọi là diễn viên hơn danh xưng Á hậu' ảnh 1

Khi được hỏi muốn được gọi là diễn viên hay Á hậu, Chế Nguyễn Quỳnh Châu thành thật: “Châu thích làm diễn viên, trước khi thi sắc đẹp, mình đã tham gia một số phim rồi. Danh hiệu Á hậu tăng thêm độ nhận diện với khán giả. Mình có tình yêu đặc biệt với bộ môn nghệ thuật thứ bảy”.

Chế Nguyễn Quỳnh Châu: 'Thích được gọi là diễn viên hơn danh xưng Á hậu' ảnh 2

Người đẹp sinh năm 1994 học hỏi được nhiều kiến thức từ môi trường phim ảnh. Tuy nhiên, vẫn có nhiều lo ngại, cô nói: “Khi có danh xưng Á hậu, nhà sản xuất phim lại ngưng không mời Châu nữa. Mình chỉ có một khoảng thời gian ngắn để hoạt động nghệ thuật: Giới hạn tuổi tác, độ nhận diện. Nếu khán giả còn muốn xem mình, cho mình đất để cống hiến thì mình luôn dành thời gian và làm điều đó tốt nhất”.

Chế Nguyễn Quỳnh Châu: 'Thích được gọi là diễn viên hơn danh xưng Á hậu' ảnh 3

Cuối cùng, Chế Nguyễn Quỳnh Châu nhấn mạnh: “Với nghề nghiệp, Châu rất muốn được gọi là diễn viên. Mình sợ mình chưa có vai chính, chưa có đủ trình độ để được gọi là diễn viên. Nếu được gọi là diễn viên, mình rất thích, rất hãnh diện. Nó nuôi niềm đam mê của Châu với nghề rất nhiều”.

Chế Nguyễn Quỳnh Châu: 'Thích được gọi là diễn viên hơn danh xưng Á hậu' ảnh 4

Còn nói về cảnh hôn, tưởng chừng sẽ rất lãng mạn, song các diễn viên không muốn nghĩ đến. Anh Tài hài hước chia sẻ: “Khi xem cảnh hôn này, chắc mọi người nghĩ lãng mạn lắm nhưng thật ra rất nóng. Trời Sài Gòn lúc đó quay giữa trưa nắng, hai phân đoạn quá khứ và hiện tại. Bao nhiêu cái nóng chất chứa. Thật sự không muốn nghĩ đến”.

Chế Nguyễn Quỳnh Châu: 'Thích được gọi là diễn viên hơn danh xưng Á hậu' ảnh 5

Mặt khác, chuyện tình yêu 3 năm giữa Bảo Vy (Tường Vi thủ vai) và Thái Dương (Anh Tài thủ vai) gặp nhiều sóng gió kể từ khi nam chính gặp tai nạn mất trí nhớ, nữ chính phải ra nước ngoài du học. Thời gian này, Hương Giang (Á hậu Chế Nguyễn Quỳnh Châu thủ vai) là người cận kề, dành tình cảm đặc biệt đến Thái Dương. Câu chuyện hai cô bạn cùng đem lòng yêu chàng Tổng tài và cách biểu đạt tình yêu của họ cho đối phương là một trong những điều thú vị khi theo dõi phim.

Chế Nguyễn Quỳnh Châu: 'Thích được gọi là diễn viên hơn danh xưng Á hậu' ảnh 6

Chia sẻ về chuyện tình “bùng binh” giữa ba nhân vật, Tường Vi cho biết: “Mối quan hệ này không phải do ‘bé ba’ mà do Thái Dương. Nếu anh không bao giờ 'bật đèn xanh' thì chắc chắn sẽ không có sự chen chân của 'đèn đỏ' kia rồi”.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm