Từng tuyên bố rời khỏi ngành giải trí, Goo Hye Sun bất ngờ trở lại đóng phim

SVVN - Những tưởng Goo Hye Sun còn lâu mới đóng phim trở lại sau cú sốc ly hôn nhưng hóa ra, cô hồi phục nhanh hơn người ta tưởng.

Khi trận chiến ly hôn giữa Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun bùng nổ, cô đã tuyên bố rút khỏi ngành giải trí để ra nước ngoài du học. Ngày đó, khán giả cũng thấy Goo Hye Sun làm như vậy là hợp lý, bởi cô đã lộ rõ triệu chứng tinh thần bất ổn, sẵn sàng công khai những chuyện riêng tư nhất giữa hai vợ chồng, không ngại ngần làm xấu mặt và hủy hoại sự nghiệp cả hai người.

Từng tuyên bố rời khỏi ngành giải trí, Goo Hye Sun bất ngờ trở lại đóng phim ảnh 1  

Nhưng mới đây, trên tài khoản Instagram, Goo Hye Sun chia sẻ một loạt ảnh nhìn vô cùng tươi tắn, khỏe mạnh, kèm theo bình luận: “Tôi đang ghi hình đây!”. Tuy chưa biết cô đang quay phim mới hay ghi hình show truyền hình nhưng có thể thấy, Goo Hye Sun đã sẵn sàng trở lại với công việc.

Trước đó, cô đã khai trương triển lãm nghệ thuật cá nhân và tiết lộ rằng, cô đã giảm được 11 kg nhờ chỉ ăn bữa sáng và tập thể dục đều đặn. Việc giảm cân thành công giúp Goo Hye Sun thấy tự tin vào ngoại hình cũng như sức khỏe. Goo Hye Sun cũng đã bình tĩnh hơn khi thừa nhận, nếu được quay ngược thời gian, cô sẽ không bao giờ phơi bày chuyện vợ chồng cho công chúng biết như trước đây.

Từng tuyên bố rời khỏi ngành giải trí, Goo Hye Sun bất ngờ trở lại đóng phim ảnh 2  

Dù sao thì việc Goo Hye Sun bình phục cả về tinh thần lẫn thể chất vẫn khiến khán giả vui mừng. Bởi không ai muốn nhìn thấy cô hủy hoại chính bản thân mình sau cú sốc ly hôn bằng cách chìm đắm trong buồn bã và các suy nghĩ tiêu cực, bỏ bê sức khỏe trong thời gian dài.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm