K-biz ngày 19/3/2021:

Động thái mới nhất của Chanyeol EXO sau vụ “bắt cá 10 tay” khiến fans một phen “hết hồn”

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Chanyeol (EXO) lần đầu xuất hiện trước công chúng sau lùm xùm lăng nhăng trong quá khứ, động thái mới nhất khiến cư dân mạng bất ngờ.

Vào tháng 10/2020, K-pop được một phen xôn xao khi có một người tài khoản tự xưng là bạn gái cũ của Chanyeol “bóc phốt” anh chàng lăng nhăng. Tuy nhiên, bài đăng này đã rất nhanh chóng được xóa đi ngay sau đó, bản thân Chanyeol và công ty chủ quản SM Entertainment cũng không lên tiếng về cáo buộc này. Chỉ duy nhất cách đây 3 tháng, Chanyeol viết thư gửi đến các fans nhắn nhủ: “Tôi sẽ chứng minh niềm tin của các bạn không phải là sai lầm.”

Vào ngày 18/3, EXO – L (cộng đồng fans của EXO) đã không khỏi xúc động khi lần đầu tiên được nhìn thấy Chanyeol sau nhiều tháng “ở ẩn” khi nam thần tượng xuất hiện tại buổi họp báo phim The Box – bộ phim do anh chàng thủ vai chính. Dù đã xuất hiện trên quảng cáo cùng EXO trước đó nhưng đây mới là lần đầu tiên rapper của EXO xuất hiện trước báo giới. Là một trong những “cây hút fans” của EXO, Chanyeol không làm công chúng thất vọng khi xuất hiện với ngoại hình vô cùng bảnh bao. Tuy nhiên, có vẻ như anh chàng đã trầm lắng hơn rất nhiều không còn tươi cười và năng động như trước. Bên cạnh đó, theo chia sẻ của những người tham gia họp báo tất cả các hành viên EXO (trừ những người đang thực hiện nghĩa vụ quân sự) đều đến ủng hộ Chanyeol.

Động thái mới nhất của Chanyeol EXO sau vụ “bắt cá 10 tay” khiến fans một phen “hết hồn” ảnh 3  

Sau khi kết thúc họp báo, các fans hâm mộ đã được một phen “hết hồn” khi bỗng nhiên thấy Chanyeol unfollow hơn 250 người và ẩn/ xóa hơn 110 bài viết trên Instagram cá nhân. Anh chàng chỉ follow đúng 6 thành viên EXO và giữ lại hầu hết những hình ảnh cùng với các thành viên. Tuy vậy, không để các fans lo lắng quá lâu, nam thần tượng đã thông qua ứng dụng Bubble (ứng dụng có trả phí cho phép nghệ sĩ trò chuyện cùng fans trực tiếp) thông báo: “Đã dọn dẹp xong Instagram”, EXO – L nói vui rằng: “Chanyeol bây giờ là người chơi hệ only EXO”.

Động thái mới nhất của Chanyeol EXO sau vụ “bắt cá 10 tay” khiến fans một phen “hết hồn” ảnh 4 Instagram của Chanyeol EXO

Họp báo phim The Box là hoạt động nghệ thuật cuối cùng của Chanyeol trước khi "nam thần tượng" chính thức lên đường thực hiện nghĩa vụ quân sự trong vòng 2 năm bắt đầu từ cuối tháng 3 tới đây. The Box là phim ca nhạc xoay quanh một ca sĩ giàu tham vọng và một nhà sản xuất âm nhạc hết thời cùng trên con đường vươn tới đỉnh vinh quang. Bộ phim sẽ chính thức ra rạp tại Hàn Quốc vào 24/3 và tại Việt Nam vào 23/4.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm