Kbiz ngày 16/3/2021:

Eric và Dongwan “bóc phốt” nhau nặng nề, fans cực “sốc”, hóa ra 21 năm đều là “giả trân“

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Nhóm nhạc thần tượng K-pop thế hệ đầu tiên, đình đám một thời – Shinhwa mâu thuẫn nội bộ nặng nề. Hai thành viên Eric và Dongwan thẳng tay “bóc phốt” lẫn nhau trên mạng xã hội. Cư dân mạng cực “sốc”: “Hóa ra sự thân thiết bấy lâu nay chỉ là diễn thôi sao?”.
Eric và Dongwan “bóc phốt” nhau nặng nề, fans cực “sốc”, hóa ra 21 năm đều là “giả trân“ ảnh 1

 Eric.

Nguồn cơn của câu chuyện bắt đầu khi thành viên Eric đăng tải lên Instagram cá nhân, chỉ trích đích danh thành viên Dongwan đã bỏ bê các hoạt động của Shinhwa. Theo lời Eric, Dongwan chỉ chăm chăm lo cho những hoạt động cá nhân của mình thay vì để tâm và cố gắng cho các hoạt động của cả nhóm, điều này gây ra ảnh hưởng không nhỏ tới lịch trình của Shinhwa. Eric nói rằng Dongwan chỉ tỏ ra tử tế trước người hâm mộ, cảnh cáo thành viên chung nhóm đừng có hội họp với những người khác rồi nói những điều chưa được thống nhất. Nếu Dongwan muốn làm vậy, anh phải họp với Shinhwa trước.

Eric và Dongwan “bóc phốt” nhau nặng nề, fans cực “sốc”, hóa ra 21 năm đều là “giả trân“ ảnh 6 Dongwan.

Dongwan cũng lập tức đăng bài phản pháo những cáo buộc mà Eric dành cho mình. Trước tiên, nam thần tượng gửi lời xin lỗi tới fans hâm mộ của mình, sau đó anh tuyên bố đây là vấn đề nội bộ và vốn dĩ Shinhwa nên họp nhóm với nhau chứ không nên làm rùm beng trên mạng xã hội như vậy. Dongwan cũng “tố” ngược lại Eric, cho rằng Eric mới chính là nguyên nhân khiến cả nhóm gặp khó khăn, Eric đã bỏ mặc cuộc gọi của anh lẫn quản lý, nếu Eric chịu nhận điện thoại thì mọi người đã trao đổi một cách dễ dàng, đồng thời không đẩy cả Shinhwa lẫn fans hâm mộ phải chịu đựng rắc rối không đáng có này.

Eric tiếp tục đưa ra bằng chứng cho thấy Dongwan mới là kẻ vô trách nhiệm và anh cũng như Andy cùng nhóm không hề nhận được cuộc gọi nào từ Dongwan. Bên cạnh đó, Eric cũng thừa nhận đã có vài lần anh không trả lời tin nhắn từ mọi người nhưng đó là do tình hình dịch bệnh, vướng lịch quay phim và hơn hết anh “không muốn hành động như thể họ đang hòa hợp với nhau trong khi sự thật không phải vậy”. Cuối cùng, Dongwan đã trả lời Eric với bình luận: “Tôi vừa gọi cho Andy lúc 6 giờ. Cả ba chúng ta nên gặp nhau vào ngày mai và nói rõ ràng mọi thứ. Tôi nghĩ cậu chưa nghe tin. Tôi sẽ đi đến Seoul, hãy gặp và nói hết mọi thứ với tôi”.

Eric và Dongwan “bóc phốt” nhau nặng nề, fans cực “sốc”, hóa ra 21 năm đều là “giả trân“ ảnh 7

Shinhwa vốn là một trong những nhóm nhạc đình đám theo mô hình “thần tượng Kpop” thế hệ đầu tiên được SM Enteratinment cho ra mắt vào năm 1998. Vào năm 2003, cả nhóm cùng rời SM và giữ nguyên đội hình cùng nhau hoạt động đến nay, trở thành nhóm nhạc Kpop có thâm niên lâu nhất trong nghề. Đã đồng hành cùng nhau hơn 21 năm, công chúng vẫn luôn tin rằng các thành viên Shinhwa rất thân thiết và gắn bó vậy nên ai cũng rất “sôc” khi thấy bài đăng của Eric và Dongwan.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm

Nói về chuyện tình cảm, Võ Tấn Phát khẳng định: 'Tôi quá bận rộn cho công việc, nếu yêu sẽ thiệt thòi cho người ấy'

Nói về chuyện tình cảm, Võ Tấn Phát khẳng định: 'Tôi quá bận rộn cho công việc, nếu yêu sẽ thiệt thòi cho người ấy'

SVVN - Nam diễn viên Võ Tấn Phát đã khẳng định, 'người yêu' hiện tại của mình chính là công việc. Trong cuộc trò chuyện gần đây, anh chia sẻ về vai diễn mới nhất trong bộ phim 'Gia đình Lý Sự' và những kỷ niệm đáng nhớ khi quay phim, cũng như quan điểm của mình về sự nghiệp và cuộc sống cá nhân.