V-biz ngày 16/3/2021:

Sau Hoàng Bách, có thêm một sao nam Việt quyết định “kế hoạch hóa” vì thương vợ

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Quyết định của Hoàng Bách cũng như Ngọc Trai đều nhận được nhiều ý kiến trái chiều nhưng họ rất kiên định với lựa chọn của mình.

Việc nam giới chủ động phòng tránh thai bằng cách thắt ống dẫn tinh vẫn chưa phổ biến ở Việt Nam. Chính vì thế, nhiều người từng ngăn cản, khuyên Hoàng Bách nên nghĩ lại khi nam ca sĩ quyết định làm điều này vào năm 2020 để tránh việc vợ mang thai ngoài ý muốn.

Sau Hoàng Bách, có thêm một sao nam Việt quyết định “kế hoạch hóa” vì thương vợ ảnh 7 Vợ chồng Hoàng Bách có ba con

Vợ chồng Hoàng Bách đã có hai con nhưng rồi lại “vỡ kế hoạch”, vợ anh có bầu em bé thứ ba. Tuy rất yêu trẻ con, rất vui khi nhà có thêm thành viên mới nhưng hai vợ chồng Hoàng Bách không khỏi lo lắng, áp lực vì thêm một đứa con là thêm rất nhiều trách nhiệm nuôi dạy, chăm sóc con thành người.

Sau Hoàng Bách, có thêm một sao nam Việt quyết định “kế hoạch hóa” vì thương vợ ảnh 8

Sau khi thấy vợ trải qua nhiều đau đớn khi vượt cạn, Hoàng Bách đã chọn cách thắt ống dẫn tinh, để đảm bảo gia đình dừng lại ở ba con. Khi đó, nhiều người cũng bàn ra tán vào nhưng Hoàng Bách vẫn giữ tinh thần thoải mái, khẳng định rằng đây là quyết định chung của cả hai vợ chồng.

Sau Hoàng Bách, có thêm một sao nam Việt quyết định “kế hoạch hóa” vì thương vợ ảnh 9  Vợ chồng Ngọc Trai vừa đón con thứ hai.

Mới đây, nam diễn viên Ngọc Trai của phim Kính vạn hoa cũng tiết lộ đã quyết định kế hoạch hóa gia đình sau khi vợ sinh con thứ hai. Ngọc Trai cho rằng dù có con gái hay con trai thì có hai con là đủ, không muốn vợ mang nặng đẻ đau thêm nữa và cũng không giấu diếm chuyện thắt ống dẫn tinh.

Sau Hoàng Bách, có thêm một sao nam Việt quyết định “kế hoạch hóa” vì thương vợ ảnh 10

Tại Việt Nam, việc đàn ông nên chủ động phòng tránh việc mang thai ngoài ý muốn vẫn còn khá mới mẻ, xa lạ nên hành động của Hoàng Bách hay Ngọc Trai không tránh khỏi nhiều ý kiến trái chiều.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm