K-biz ngày 18/3/2021:

Song Kang hẹn hò “tiểu tam đẹp nhất xứ Hàn” sau khi bị “em gái quốc dân” Kim So Hyun “đá“

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - "Thất tình” với Kim So Hyun trong "Love Alarm 2", Song Kang đã lập tức “thành đôi” với Han So Hee trong dự án phim mới "I know But".

Các fans sẽ không còn phải cảm thấy tiếc cho Song Kang vì không có được tình yêu của Kim So Hyun thêm nữa vì giờ đây anh chàng đã xác nhận sẽ “thành đôi” với “Tiểu tam đẹp nhất xứ Hàn” Han So Hee trong dự án phim mới I know But của đài JTBC.

Có vẻ như xu hướng truyền hình tại xứ củ sâm hiện nay là chuyển thể những bộ truyện tranh ăn khách và I Know But cũng tiếp tục là một dự án được chuyển thể. Phim có nội dung về Yoo Na Bi - người phụ nữ không tin vào tình yêu nhưng vẫn luôn khao khát muốn có một mối quan hệ tình cảm, và Park Jae Uhn - người luôn cho rằng mối quan hệ chỉ là một điều phiền toái nhưng lại ưa thích tán tỉnh các cô gái.

Song Kang hẹn hò “tiểu tam đẹp nhất xứ Hàn” sau khi bị “em gái quốc dân” Kim So Hyun “đá“ ảnh 4  

Song Kang sẽ vào vai nam chính Park Jae Uhn, là người thấy hẹn hò chỉ làm lãng phí thời gian nhưng lại thích tán tỉnh. Mặc dù anh chàng luôn tỏ ra thân thiện và vui vẻ với tất cả mọi người, nhưng thực chất lại không bao giờ để tâm đến người khác. Park Jae Uhn là bậc thầy về “đưa đẩy”, rất giỏi tán tỉnh. Anh chàng luôn tự đặt ra những ranh giới nhất định của bản thân và không bao giờ thổ lộ cảm xúc của mình với người khác nhưng Yoo Na Bi đã xuất hiện và phá vỡ mọi quy tắc của Park Jae Uhn.

Han So Hee đã được chọn vào vai Yoo Na Bi, một người không có niềm tin vào tình yêu nhưng luôn khao khát được hẹn hò. Sau trải nghiệm nghiệt ngã và cay đắng với mối tình đầu, cô không còn tin vào định mệnh và quyết tâm không bị cuốn vào bất cứ tình yêu nào thêm một lần nữa. Tuy nhiên, Park Jae Uhn đã thay đổi tất cả, anh chàng đã có một phép thuật khiến suy nghĩ của cô thay đổi.

Song song với I Know But, cả Song Kang và Han So Hee đều cùng đang tham gia quảng bá cho 2 dự án khác của Netflix là NavilleraUndercover. Dự kiến I know But sẽ được lên sóng vào tháng Sáu tới đây.

MỚI - NÓNG
Tủ sách cộng đồng miễn phí Đam Books
Tủ sách cộng đồng miễn phí Đam Books
SVVN - Những ngày qua, giữa lòng thành phố biển Nha Trang xuất hiện thêm tủ sách miễn phí phục vụ cộng đồng, với tên gọi "Tủ sách Đam Books". Tủ sách do anh Nguyễn Bá Nha (cựu sinh viên trường ĐH Thái Bình Dương) sáng lập.  

Có thể bạn quan tâm

Tân binh Hoàng Duyên: 'Tôi tự tin khoảng 90% khả năng hát live'

Tân binh Hoàng Duyên: 'Tôi tự tin khoảng 90% khả năng hát live'

SVVN - Chào sân Vpop với MV triệu view 'chàng trai sơ mi hồng', bất ngờ thu hút sự chú ý không chỉ của đồng nghiệp và khán giả mà còn 'náo loạn' cộng đồng Tiktok với vũ điệu "sơ mi hồng", Hoàng Duyên là tân binh ấn tượng nhất hiện nay khi sở hữu giọng hát live cực đỉnh cùng thần thái pha trộn hài hòa giữa Amee và Hoàng Thùy Linh.