Dự án “Bố già” có gì đặc biệt mà Trấn Thành chi hẳn 1 triệu đôla để sản xuất?

SVVN - Trấn Thành đang đặt rất nhiều tâm huyết vào “Bố già”, bộ phim mà anh làm biên kịch, đồng đạo diễn, sản xuất và kiêm luôn diễn viên chính.

Sau poster đầu tiên công bố dàn diễn viên sẽ xuất trong Bố già, dự án điện ảnh của đạo diễn Vũ Ngọc Đãng và Trấn Thành đã có buổi quảng bá giới thiệu những phân cảnh đầu tiên (first look) của bộ phim. Đồng thời hé lộ mối quan hệ của các nhân vật trong xóm lao động, nổi bật với bộ tứ anh em: Giàu - Sang - Phú - Quý.

Trước câu hỏi Trấn Thành nhận định gì về việc gia nhập đường đua phim chiếu Tết, nam MC tỏ ra thoải mái: “Khi Trấn Thành làm bất cứ điều gì, tôi không cần biết đối thủ là ai. Vì thế mạnh của tôi là sự ngây thơ. Tôi làm bất kì điều gì cũng làm bằng sự ngây thơ. Nếu như những phim khác đầu tư vào bối cảnh, tiền bạc thì phim này tôi đầu tư vào chất xám và diễn xuất”.

Dự án “Bố già” có gì đặc biệt mà Trấn Thành chi hẳn 1 triệu đôla để sản xuất? ảnh 4

Bên cạnh đó, nhiều người thắc mắc rằng nội dung của Bố già bản điện ảnh có giống với web-drama rất thành công trước đó không? Trấn Thành khẳng định luôn: “Mỗi một tập Bố già chiếu mạng đều trên 30 triệu view và điều đó chứng tỏ khán giả đã quen thuộc về những tình tiết lẫn nhân vật. Trong bản điện ảnh lần này, tôi và đạo diễn Vũ Ngọc Đãng sẽ xóa sạch kí ức của web-drama, mang đến góc nhìn mới, câu chuyện mới và những nhân vật hoàn toàn mới”.

Dự án “Bố già” có gì đặc biệt mà Trấn Thành chi hẳn 1 triệu đôla để sản xuất? ảnh 5

Trong đoạn first look dài hơn 2 phút, Bố già bản điện ảnh cũng lôi cuốn người xem bằng cú máy one-shot nhằm tạo cảm giác nhộn nhịp, tươi vui. Điều này khiến khán giả có cảm giác chân thật như đang được sống trong không khí của một con hẻm mà chúng ta có thể vô tình bắt gặp đâu đó ở giữa Sài Gòn nhộn nhịp này.

Dự án “Bố già” có gì đặc biệt mà Trấn Thành chi hẳn 1 triệu đôla để sản xuất? ảnh 6

Đạo diện Vũ Ngọc Đãng khẳng định sự thân thuộc chính là mạch chủ đạo xuyên suốt của Bố già, “bởi tất cả chúng tôi muốn mang đến những gì đời nhất cho khán giả". Mặt khác, theo chia sẻ từ êkíp, để hoàn tất cảnh quay mở phim này thì đoàn phim đã tốn hơn 100 giờ quay với 100 quần chúng trong con hẻm dài 100 mét chỉ với một cú máy. Đây được xem là kỷ lục của điện ảnh Việt Nam. Và kinh phí cho cảnh mở màn này ước tính hơn 1 tỷ đồng.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Phản ứng của V-net khi 'mỹ nhân ngàn năm có một' hát ca khúc 'Flower' bản Việt của Jisoo (BLACKPINK)

Phản ứng của V-net khi 'mỹ nhân ngàn năm có một' hát ca khúc 'Flower' bản Việt của Jisoo (BLACKPINK)

SVVN - Fan meeting đầu tiên của Tiểu Vy cũng chính là kỷ niệm 5 năm đăng quang của cô nàng. Tại đây, lần đầu tiên Tiểu Vy trình diễn khả năng hát, nhảy của mình trước khán giả và đặc biệt hơn là được song ca bài hát “Công chúa bong bóng” với ca sĩ Bảo Thy - thần tượng hồi nhỏ của mình.