Dù bị chê ngực nhỏ, vì đâu Khả Ngân vẫn nói không với phẫu thuật nâng ngực?

SVVN - Khi các nữ nghệ sĩ và phụ nữ coi việc nâng ngực là điều hết sức bình thường để có vòng 1 nóng bỏng thì Khả Ngân vẫn nói không với việc này, bất chấp bị chê là ngực nhỏ.

Mới đây, Khả Ngân vừa tiếp tục chinh phục con đường làm ca sĩ bằng MV Em đau lòng thế anh vừa lòng chưa. Trái với hình ảnh nhẹ nhàng, đơn giản trong MV debut Cô gái Việt Nam ra mắt đầu năm 2020, lần này Khả Ngân mang đến hình ảnh mới lạ và trưởng thành hơn.

Dù bị chê ngực nhỏ, vì đâu Khả Ngân vẫn nói không với phẫu thuật nâng ngực? ảnh 2

Để hoá thân vào hình tượng một cô gái thành thị hiện đại trong MV Em đau lòng thế anh vừa lòng chưa, nữ ca sĩ cũng thay đổi tạo hình ngoạn mục khi cắt phăng mái tóc dài thường thấy. Nội dung MV truyền tải sự đau khổ, day dứt, đồng thời phản ánh sự mất cân bằng trong cuộc sống tình cảm của những người trẻ thành thị. Họ buộc phải chia tay người thương dù vẫn còn nhiều yêu thương muốn gửi gắm.

Dù bị chê ngực nhỏ, vì đâu Khả Ngân vẫn nói không với phẫu thuật nâng ngực? ảnh 3

Ngoài đời, Khả Ngân cũng chia tay hình ảnh nữ tính ngọt ngào trước kia mà chuyển sang cá tính, có phần táo bạo khi cắt tóc ngắn, mặc đồ kiệm vải và sẵn sàng chụp hình bán nude nhằm chứng tỏ cô đã trưởng thành. Tuy nhiên, Khả Ngân thừa nhận rằng cô nhận được khá nhiều nhận xét, chê bai về vòng 1 kém hấp dẫn của mình, nhất là sau khi cô giảm cân thì vòng 1 càng nhỏ hơn.

Dù bị chê ngực nhỏ, vì đâu Khả Ngân vẫn nói không với phẫu thuật nâng ngực? ảnh 5

Tuy nhiên, cô không có kế hoạch phẫu thuật nâng ngực, ít nhất là trong thời điểm này. Khả Ngân cho rằng phẫu thuật thẩm mỹ không có gì xấu, khi sẽ giúp mọi người thấy tự tin hơn về chính mình. Nhưng nếu có động dao kéo, Khả Ngân cũng sẽ chờ đến khi qua tuổi 40 là thời điểm phụ nữ bắt đầu lão hóa, không còn đẹp tự nhiên được nữa. Nhưng Khả Ngân cũng sẽ không lạm dụng dao kéo mà có tiết chế để phù hợp với mình.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm