Vô tư “bóc phốt” trên mạng xã hội, “soái tỷ mặt ngầu” không ngờ bị “phản” ngược lại

Là một trong những thí sinh được yêu thích của "Thanh xuân có bạn 2", ấy vậy mà "nữ nhân" này luôn không biết điểm dừng khi hay phát ngôn "vạ mồm" dẫn đến việc cư dân mạng đánh giá chỉ số EQ của cô có vấn đề. Và mới sáng thứ Hai đầu tuần đã gây sốc với loạt drama "căng đét". 

Mới sáng thứ Hai đầu tuần, làng giải trí Hoa ngữ đã rộn ràng và gây sốc với loạt drama "căng đét". Bên cạnh “biến căng” công ty của Angela Baby bị nghi ngờ rửa tiền, hiện tại một vụ việc đang gây tranh cãi không kém chính là phát ngôn tưởng chừng "vu vơ" của Triệu Tiểu Đường - thành viên nhóm THE9 mới debut. Vụ việc căng thẳng tới mức cô nàng đã phải viết thư tay xin lỗi trên trang cá nhân, đồng thời từ khoá "Triệu Tiểu Đường xin lỗi" hiện đang đứng thứ 2 top tìm kiếm Weibo.

Cbiz dồn dập drama: Triệu Tiểu Đường (THE9) muối mặt xin lỗi vì vô tư bóc phốt trên MXH, netizen chỉ trích EQ thấp - Ảnh 2.

Cụ thể, trong một bài đăng vào chiều tối ngày hôm qua (12/7), Triệu Tiểu Đường có màn "bóc phốt" nhẹ dàn nhân viên xung quanh mình: "Đầu tiên là trợ lý của tôi, cô ấy dùng kem đánh răng Hermes, cho tôi dùng Lãnh Toan Linh, chẳng lẽ răng lợi của tôi không tốt hay sao?". Theo đó, Lãnh Toan Linh là sản phẩm nội địa, còn "kem đánh răng Hermes" mà Triệu Tiểu Đường đề cập chính là kem Marvis đắt đỏ của Ý. Phát ngôn này của Triệu Tiểu Đường ngay lập tức vướng phải chỉ trích của cộng đồng mạng xứ Trung, cho rằng cô "sính ngoại", "coi thường hàng nội địa", "EQ thấp"...

Cbiz dồn dập drama: Triệu Tiểu Đường (THE9) muối mặt xin lỗi vì vô tư bóc phốt trên MXH, netizen chỉ trích EQ thấp - Ảnh 3.
Bài đăng dài của Triệu Tiểu Đường trên tài khoản phụ, dù khá dài và có giọng điệu hài hước tuy nhiên netizen chỉ "soi" vào 1 câu liên quan đến hãng kem đánh răng Lãnh Toan Linh. Bên cạnh những bình luận chỉ trích Triệu Tiểu Đường EQ thấp, nhiều fan của nữ ca sĩ cho rằng thực chất đây là lời nói đùa của thành viên THE9, hoàn toàn không có ác ý, đồng thời cho rằng đây là cách PR, đưa tên tuổi của hãng kem đánh răng nội địa được nhiều người biết đến hơn. Tuy nhiên, ngay sau đó, đại diện phía công ty Lãnh Toan Linh đã có màn đáp trả cực gắt: "Chúng tôi là Lãnh Toan Linh, là thương hiệu nội địa, không muốn làm Hermes trong các loại kem đánh răng. Chúng tôi chỉ muốn làm kem đánh răng hiểu rõ sức khoẻ răng miệng của mọi người", sau đó thông báo gửi quà tặng tri ân là 10.000 tuýp thuốc đánh răng miễn phí tới mọi người.
Cbiz dồn dập drama: Triệu Tiểu Đường (THE9) muối mặt xin lỗi vì vô tư bóc phốt trên MXH, netizen chỉ trích EQ thấp - Ảnh 4.

Động thái của Lãnh Toan Linh giống như một đòn giáng nặng vào tên tuổi và những lời "chữa cháy" của người hâm mộ dành cho Triệu Tiểu Đường. Sáng ngày hôm nay, thành viên thị phi của THE9 đã đăng tải hình ảnh tâm thư xin lỗi viết bằng tay: "Tôi xin tiếp thu mọi lời phê bình của mọi người vì những phát ngôn thiếu lý trí trên Weibo. Tôi cũng muốn gửi lời xin lỗi chân thành tới nhãn hàng đã bị ảnh hưởng bởi vụ việc này, tới các thành viên cùng nhóm và nhân viên ekip cùng những người đã dõi theo vụ việc. Tôi sẽ nghiêm túc kiểm điểm lại bản thân, chú ý lời nói và hành động".

Cbiz dồn dập drama: Triệu Tiểu Đường (THE9) muối mặt xin lỗi vì vô tư bóc phốt trên MXH, netizen chỉ trích EQ thấp - Ảnh 5.

Lời xin lỗi của Triệu Tiểu Đường chia sẻ vào sáng ngày hôm nay

Đây thực chất không phải là lần đầu tiên Triệu Tiểu Đường vướng phải lùm xùm phát ngôn thể hiện EQ thấp. Khoảng thời gian tham gia "Thanh Xuân Có Bạn", thành viên được mệnh danh "Vương Tử Mặt Quạu" này có những lời lẽ hàm ý chê bai Thái Trác Nghi, không muốn cô tham gia chung nhóm với mình. Thái độ này của Triệu Tiểu Đường khiến cô đánh mất hảo cảm từ người hâm mộ.

Cbiz dồn dập drama: Triệu Tiểu Đường (THE9) muối mặt xin lỗi vì vô tư "bóc phốt" trên MXH, netizen chỉ trích EQ thấp - Ảnh 6.
 
Cbiz dồn dập drama: Triệu Tiểu Đường (THE9) muối mặt xin lỗi vì vô tư "bóc phốt" trên MXH, netizen chỉ trích EQ thấp - Ảnh 6.
Theo Theo Tri Thức Trẻ
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm