Nhà sản xuất “Đỉnh mù sương” toan tính gì khi cho phim đối đầu với bom tấn xứ Hàn?

SVVN - Cuối tuần này, "Đỉnh mù sương" sẽ chính thức công chiếu và cũng đối đầu trực tiếp với một bom tấn hành động Hàn Quốc khiến khán giả không khỏi tò mò về toan tính của nhà sản xuất.

Đại dịch COVID-19 khiến ngành điện ảnh toàn thế giới ước tính mất 5 tỷ đôla và thị trường Việt Nam cũng rơi vào tình cảnh tương tự. Do các bom tấn Hollywood hầu hết đều dời lịch chiếu khiến cho khán giả ít có động lực ra rạp xem phim và đây cũng là cơ hội để phim nội bứt phá chiếm thị phần.

Nhà sản xuất “Đỉnh mù sương” toan tính gì khi cho phim đối đầu với bom tấn xứ Hàn? ảnh 3

Với tinh thần đó, nhà sản xuất Đỉnh mù sương vẫn quyết định giữ đúng lịch công chiếu của phim để không trễ hẹn khán giả dù phải đối đầu với bom tấn xứ Hàn chiếu cùng thời điểm là Bán đảo - Peninsula hay còn được gọi là Train to Busan 2.

Chia sẻ về quyết định này, Phan Ngọc - nhà sản xuất Đỉnh mù sương cho biết: “Khi hay tin Đỉnh mù sương sẽ công chiếu cùng lúc với một phim bom tấn quốc tế tôi thực sự lo lắng. Nhưng ở thời điểm hiện tại, tôi nghĩ thị trường cần có nhiều phim hay, chỉn chu để khán giả có nhiều sự lựa chọn khi ra rạp. Hàng loạt bom tấn cũng đã lùi, nếu lùi nữa thì rạp sẽ không còn nhiều phim tốt để phục vụ khán giả".

Nhà sản xuất “Đỉnh mù sương” toan tính gì khi cho phim đối đầu với bom tấn xứ Hàn? ảnh 4

Đồng quan điểm, đạo diễn Phan Anh tâm sự thêm: “Thị trường phim đang cần không chỉ một phim tốt mà cần rất rất nhiều phim tốt để hút khán giả đến rạp. Tôi chỉ mong là khán giả sẽ đón nhận tất cả các bộ phim tốt để thị trường mau chóng nhộn nhịp trở lại như trước”.

Nhà sản xuất “Đỉnh mù sương” toan tính gì khi cho phim đối đầu với bom tấn xứ Hàn? ảnh 5

Vì khao khát làm một bộ phim hành động chân thật, êkíp Đỉnh mù sương rất chú trọng đến quá trình chuẩn bị, đặc biệt là quá trình tập luyện cho các diễn viên, đã dành nhiều tháng trước khi quay để tập luyện hành động và diễn xuất”. Hậu trường của phim hé lộ hình ảnh Peter Phạm, Trương Đình Hoàng, Simon Kook cùng dàn diễn viên chăm chỉ rèn luyện với các pha hành động, giao đấu, và rút kinh nghiệm để tạo ra những cảnh quay mãn nhãn và gay cấn nhất.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm