Dù Penthouse đã kết thúc nhưng Kim So Yeon tiết lộ vẫn gặp ác mộng vì vai 'cô giáo Cheon'

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - 'Penthouse' , bộ phim gây “sang chấn” không chỉ cho khán giả mà cả diễn viên tham gia, theo tiết lộ mới nhất của Kim So Yeon.

Sau khi kết thúc mùa thứ ba The Penthouse: War in Life vào tuần trước, nữ diễn viên Kim So Yeon thể hiện vai Cheon Seo Jin đã tiết lộ cảnh quay khiến cô “sang chấn tinh thần” nhiều nhất, thậm chí đã khiến cô gặp ác mộng nhiều ngày sau khi thực hiện.

Dù Penthouse đã kết thúc nhưng Kim So Yeon tiết lộ vẫn gặp ác mộng vì vai 'cô giáo Cheon' ảnh 1
Dù Penthouse đã kết thúc nhưng Kim So Yeon tiết lộ vẫn gặp ác mộng vì vai 'cô giáo Cheon' ảnh 4

Là nhân vật phản diện chính của Penthouse, Cheon Seo Jin là một vai diễn có nhiều cảnh quay điên rồ, mất kiểm soát về tâm lý và thường xuyên gào thét gây cho Kim So Yeon không ít khó khăn. Tuy nhiên, khi được hỏi cảnh quay nào là khó nhất, Kim So Yeon đã ngay lập tức đưa ra được câu trả lời.

Dù Penthouse đã kết thúc nhưng Kim So Yeon tiết lộ vẫn gặp ác mộng vì vai 'cô giáo Cheon' ảnh 5

Kim So Yeon chia sẻ: “Khi thể hiện vai kẻ phản diện Cheon Seo Jin tôi đã phải thực hiện vô cùng nhiều cảnh quay tâm lý điên loạn và không thiếu những cảnh tính toán hay có hành động tàn độc. Nhưng cảnh quay thực sự ám ảnh tôi là khi Cheon Seo Jin đẩy Oh Yoon Hee (Eugene) rơi xuống vách đá”.

Diễn ra trong tập 5 của mùa thứ ba Penthouse, cảnh quay nhân vật Oh Yoon Hee đang treo mình trên một vách đá trong khi chặn một chiếc ô tô rơi xuống vực. Bên trong xe là Ha Eun Byeol (Choi Ye Bin), con gái của kẻ thù Seo Jin, đang bất tỉnh.

Dù Penthouse đã kết thúc nhưng Kim So Yeon tiết lộ vẫn gặp ác mộng vì vai 'cô giáo Cheon' ảnh 6

Thay vì giúp đỡ cô ấy, Seo Jin nói với Yoon Hee: “Mối quan hệ tồi tệ của chúng ta nên kết thúc tại đây thôi”. Sau khi cứu sống con gái mình, Seo Jin đã thẳng tay đẩy chiếc xe — và Yoon Hee — rơi xuống vực và nói “Cuối cùng, tôi đã thắng rồi, Oh Yoon Hee”.

Dù Penthouse đã kết thúc nhưng Kim So Yeon tiết lộ vẫn gặp ác mộng vì vai 'cô giáo Cheon' ảnh 7

Không chỉ khán giả và ngay cả bản thân Kim So Yeon đều vô cùng “sốc” khi thực hiện phân cảnh này. Ngay từ khi đọc kịch bản, Kim So Yeon đã cảm thấy ảm ảnh trong suy nghĩ. Thậm chí, nữ diễn viên còn tự nhủ rằng bản thân sẽ vô cùng hận Cheon Seo Jin sau khi bộ phim kết thúc.

Dù Penthouse đã kết thúc nhưng Kim So Yeon tiết lộ vẫn gặp ác mộng vì vai 'cô giáo Cheon' ảnh 8

Cô thú nhận mình gần như hoảng loạn và gặp ác mộng hằng đêm khi chỉ mới tưởng tượng về cảnh quay trong đầu. Nhưng vượt qua tất cả các chướng ngại tâm lý, Kim So Yeon vẫn có thể thực hiện cảnh quay một cách vô cùng xuất sắc, mang đến cho khán giả một trải nghiệm ám ảnh trong phân cảnh.

Dù Penthouse đã kết thúc nhưng Kim So Yeon tiết lộ vẫn gặp ác mộng vì vai 'cô giáo Cheon' ảnh 9
Dù Penthouse đã kết thúc nhưng Kim So Yeon tiết lộ vẫn gặp ác mộng vì vai 'cô giáo Cheon' ảnh 10

Khán giả dành nhiều lời khen cho Kim So Yeon vì khả năng làm việc chuyên nghiệp cũng như vô cùng tâm huyết với vai diễn của mình. Giải thưởng “Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất” mà Kim So Yeon dành được tại Lễ trao giải Baeksang Arts Awards 2021 là hoàn toàn xứng đáng.

MỚI - NÓNG
Sinh viên trường ĐH Ngoại ngữ Tin học TP. HCM thắc mắc về khoản phí cho lễ tốt nghiệp
Sinh viên trường ĐH Ngoại ngữ Tin học TP. HCM thắc mắc về khoản phí cho lễ tốt nghiệp
SVVN - Theo thông báo của trường ĐH Ngoại ngữ - Tin học TP. HCM (HUFLIT), trường sẽ tổ chức lễ tốt nghiệp cho sinh viên theo cả 3 phương án gồm trực tuyến, nhận bằng và trực tiếp. Tuy nhiên, nhiều sinh viên thắc mắc, dù theo hình thức nào thì cũng phải đóng lệ phí 600.000 đồng/sinh viên, là bất hợp lý.

Có thể bạn quan tâm