Việt Anh cởi trần nấu ăn nhưng khán giả lại chỉ chú ý đến sự bất thường của căn bếp

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Các cư dân mạng vốn có thừa tinh mắt đã phát hiện căn bếp mà Việt Anh đang đứng nấu ăn có một số chi tiết rất khả nghi.

Giãn cách xã hội kéo dài, quán xá đóng cửa đã khiến nhiều nghệ sĩ có thời gian rảnh để vào bếp và tự trổ tài làm những món mình thích. Rất nhiều chàng 'mỹ nam' cũng nhân cơ hội này để cởi trời nấu ăn, vừa khoe tài đảm đang khéo léo vừa khoe cơ bắp cuồn cuộn múi nào ra múi đấy.

Việt Anh cởi trần nấu ăn nhưng khán giả lại chỉ chú ý đến sự bất thường của căn bếp ảnh 1

Việt Anh cũng vậy, vừa mới khoe ảnh cởi trần mặc tạp dề đứng nếu ăn kèm theo lời khẳng định sau hai tháng giãn cách thì dăm ba món ăn là chuyện quá đơn giản. Ngay lập tức, nhiều người đã vào khen ngợi thân hình săn chắc của nam diễn viên.

Quỳnh Nga nhanh chóng thả một bình luận đầy ẩn ý "Quý vị thấy có vẻ có vài thứ không bình thường nhé... Có thể nói là bất thường". Dù chưa biết Quỳnh Nga muốn đề cập đến thứ gì nhưng cư dân mạng nhanh chóng phát hiện căn bếp mà Việt Anh đang đứng giống hệt khung cảnh trong một bức hình Quỳnh Nga từng chia sẻ.

Việt Anh cởi trần nấu ăn nhưng khán giả lại chỉ chú ý đến sự bất thường của căn bếp ảnh 2

Quỳnh Nga từng chia sẻ khoảnh khắc mặc đồ ngủ vô cùng gợi cảm bên một bàn đầy ắp đồ ăn. Trùng hợp làm sao, tủ bếp cũng như máy hút mùi nhìn giống hệt với căn bếp của Việt Anh khiến khán giả suy đoán hai nghệ sĩ đang hẹn hò, hoặc chí ít cũng rất thân thiết nên sang nhà nhau chơi. Còn Quỳnh Nga thì giải thích rằng chuyện trùng thiết kế nội thất là rất dễ gặp.

Việt Anh cởi trần nấu ăn nhưng khán giả lại chỉ chú ý đến sự bất thường của căn bếp ảnh 3

Trước đây, đã nhiều lần Việt Anh và Quỳnh Nga dính tin đồn 'phim giả tình thật', thường xuyên để lại những bình luận 'thả thính' ngọt ngào cho nhau nhưng hai ngôi sao luôn khẳng định họ chỉ là bạn bè thân thiết.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm