'Thót tim' với cảnh 'nóng' mạnh bạo tới mức ngạt thở của 'ngọc nữ bậc nhất châu Á'

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Không chỉ là cựu Hoa hậu Hồng Kông, Trương Mạn Ngọc còn là mỹ nhân có tiếng của phim ảnh Hoa ngữ. Cô không ngại cảnh 'nóng' nhưng đã từng có trải nghiệm kinh hoàng với một cảnh nóng vô cùng nguy hiểm.

Trong sự nghiệp diễn viên của mình, Trương Mạn Ngọc sở hữu rất nhiều bộ phim được xem là kinh điển của điện ảnh Hồng Kông, đã từng thực hiện nhiều cảnh 'nóng' bạo liệt có, ngọt ngào có. Nhưng cảnh nóng ám ảnh Trương Mạn Ngọc nhiều nhất chắc hẳn là trong phim Nguyệt Lượng Tinh Tinh Thái Dương năm 1988.

'Thót tim' với cảnh 'nóng' mạnh bạo tới mức ngạt thở của 'ngọc nữ bậc nhất châu Á' ảnh 1

Nữ diễn viên đóng vai A Châu, một cô gái chân ướt chân ráo làm gái nhảy trong một vũ trường và bị ép đi khách. Đâu có ngờ vị khách làng chơi đầu tiên mà A Châu phải tiếp đón là một gã đàn ông ngoại quốc với thân hình ngoại cỡ, to gấp 5 lần cô với cân nặng xấp xỉ 200 kg.

'Thót tim' với cảnh 'nóng' mạnh bạo tới mức ngạt thở của 'ngọc nữ bậc nhất châu Á' ảnh 2

Ngay từ khi nhìn thấy gã trai đồ sộ như một con gấu bước đến gần, A Châu đã vô cùng sợ hãi và tìm đủ cách chống trả nhưng vẫn bị khối thịt nặng nề ấy đè lên. Hình ảnh cô gái mình hạc xương mai hoảng hốt giãy dụa dưới thân hình khổng lồ của gã trai khiến cho nhiều khán giả giật mình sợ hãi.

'Thót tim' với cảnh 'nóng' mạnh bạo tới mức ngạt thở của 'ngọc nữ bậc nhất châu Á' ảnh 3

Còn Trương Mạn Ngọc cũng thừa nhận cô đã suýt ngạt thở khi bị bạn diễn đè lên, những khối mỡ bao phủ khắp nơi khiến cô không thể thở nổi. Quả thực cứ hình dung việc chịu đựng sức mạnh của một người nặng 180 kg là đủ thấy Trương Mạn Ngọc hy sinh vì vai diễn đến mức nào.

'Thót tim' với cảnh 'nóng' mạnh bạo tới mức ngạt thở của 'ngọc nữ bậc nhất châu Á' ảnh 4

Tuy cảnh 'nóng' này không hề để hở da thịt, cũng không có những hành động quá táo bạo nhạy cảm nhưng vẫn khiến khán giả nín thở và khâm phục nỗ lực của Trương Mạn Ngọc.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm

Nói về chuyện tình cảm, Võ Tấn Phát khẳng định: 'Tôi quá bận rộn cho công việc, nếu yêu sẽ thiệt thòi cho người ấy'

Nói về chuyện tình cảm, Võ Tấn Phát khẳng định: 'Tôi quá bận rộn cho công việc, nếu yêu sẽ thiệt thòi cho người ấy'

SVVN - Nam diễn viên Võ Tấn Phát đã khẳng định, 'người yêu' hiện tại của mình chính là công việc. Trong cuộc trò chuyện gần đây, anh chia sẻ về vai diễn mới nhất trong bộ phim 'Gia đình Lý Sự' và những kỷ niệm đáng nhớ khi quay phim, cũng như quan điểm của mình về sự nghiệp và cuộc sống cá nhân.