Đúng chuẩn ‘Hoa hậu tri thức’, Lương Thùy Linh ghi điểm mạnh với công chúng khi 4 lần làm diễn giả

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Vốn được biết đến là 'Hoa hậu tri thức', Lương Thùy Linh mới đây tiếp tục gây chú ý khi xuất hiện với vai trò diễn giả tại một hội thảo lớn.

Mới đây, Lương Thùy Linh đã có mặt tại Học viện Ngoại giao và thu hút sự chú ý của đông đảo các bạn sinh viên. Đặc biệt, người đẹp cũng xuất hiện với vai trò là diễn giả tiếng Anh tại chương trình TEDxDAV.

Đúng chuẩn ‘Hoa hậu tri thức’, Lương Thùy Linh ghi điểm mạnh với công chúng khi 4 lần làm diễn giả ảnh 1

Hoa hậu sinh năm 2000 diện trang phục trưởng thành, thanh lịch, tạo ấn tượng mạnh với khách mời, khán giả tại đây. Lương Thùy Linh trình bày về chủ đề Connections with nature - Kết nối với thiên nhiên. Với kinh nghiệm và kiến thức được tích lũy, người đẹp Cao Bằng gây ấn tượng khi đưa góc nhìn thú vị về chủ đề kết nối con người với thiên nhiên.

Đúng chuẩn ‘Hoa hậu tri thức’, Lương Thùy Linh ghi điểm mạnh với công chúng khi 4 lần làm diễn giả ảnh 2

Đây không phải là lần đầu tiên Lương Thùy Linh làm diễn giả của chuỗi Chương trình TEDx. Trước đó, Hoa hậu Thế giới Việt Nam đã có 3 lần tham gia chương trình với những bài diễn thuyết truyền cảm hứng. Bên cạnh đó thông qua những lần xuất hiện này, Hoa hậu 23 tuổi cũng gây ấn tượng bởi khả năng ngoại ngữ và tư duy sắc bén.

Đúng chuẩn ‘Hoa hậu tri thức’, Lương Thùy Linh ghi điểm mạnh với công chúng khi 4 lần làm diễn giả ảnh 3

Trước đó, Lương Thùy Linh từng gây ấn tượng khi trình bày bài diễn thuyết với chủ đề Befriending jealousy (Kết bạn với đố kỵ). Theo ‘nàng Hậu’, Evil envy là sự ganh tị đầy khó chịu với thành quả của những người khác và mình coi họ là đối thủ, kẻ thù.

Đúng chuẩn ‘Hoa hậu tri thức’, Lương Thùy Linh ghi điểm mạnh với công chúng khi 4 lần làm diễn giả ảnh 4

Joyful jealousy cũng là ganh tị nhưng mình coi họ như động lực để phấn đấu. Mặc dù ganh tị thường bị coi là xấu nhưng nó là một gia vị rất quan trọng trong cuộc sống mỗi người cũng như sự phát triển của loài người.

Đúng chuẩn ‘Hoa hậu tri thức’, Lương Thùy Linh ghi điểm mạnh với công chúng khi 4 lần làm diễn giả ảnh 5

Lương Thùy Linh được nhớ đến là một trong những "Hoa hậu thành công nhất hiện tại" của làng ‘beauty queen’ Việt Nam. Không chỉ sở hữu hình thể và nhan sắc nổi bật, Lương Thùy Linh gây chú ý bởi sự đa tài và thành tích học tập đáng khen. Hiện tại, cô đảm nhận vai trò người mẫu, MC, diễn viên và giảng viên trợ giảng.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bà xã Trấn Thành - Hari Won không ngại hy sinh, lăn xả cho vai diễn mới tại Hàn Quốc

Bà xã Trấn Thành - Hari Won không ngại hy sinh, lăn xả cho vai diễn mới tại Hàn Quốc

SVVN - Vừa qua, nữ ca sĩ - diễn viên Hari Won khiến mọi người không khỏi bất ngờ khi đăng tải một bức ảnh trên trang cá nhân. Cô xuất hiện với vẻ ngoài gai góc, trang điểm đậm, phong cách mạnh mẽ, khác xa với hình ảnh thường thấy. Đây chính là nhân vật Ta Woan do Hari Won thủ vai trong bộ phim 'My sweet mobster', Hàn Quốc sản xuất.